Biện pháp hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh trong phong thủy

Tư vấn cách khắc phục phong thủy nhà ở

Biện pháp hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh trong phong thủy
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nếu như bạn đang có ý định xây nhà ở cho mình nhưng không may hướng nhà của bạn không tốt thì phải khắc phục ra sao ? Việc sống trong một ngôi nhà tốt về phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn, tuy nhiên có nhiều trường hợp mà bạn không thể thay đổi được hướng nhà. Vậy thì phải làm thế nào để có thể hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh này?

Trong bài dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủy:

Hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh bằng cách mở thêm cửa phụ:

Hướng nhà tuyệt mạng là thuộc vận rất xấu trong phong thủy nhà ở, nó có thể làm bạn dẫ đến phá sản hay bệnh tật chết người. Nhưng nếu như hướng tuyệt mệnh mà dùng để xây khu vệ sinh hay phòng kho thì chủ nhà lại có sức khoẻ tốt, tuổi thọ tăng thêm và duyên phận con cái tốt, có tài vận. Nếu như tuyệt mệnh mà vào vị trí tốt như là cửa ra vào hay phòng ngủ hoặc bếp thì gia chủ sẽ bị bệnh khó chữa, mổ xẻ, bị đụng xe, mất trộm hay trong người cảm thấy không yên ổn, buồn phiền, đau khổ, u sầu, ít nói, bị ức chế tâm thần và duyên phận của con cái bạc bẽo.

Biện pháp hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh trong phong thủy.
Tư vấn cho bạn cách hóa giản hướng nhà tuyệt mệnh.

Phương pháp hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh đó là mở thêm cửa phụ ở hướng có diên niên tốt. Và bạn hãy thường xuyên sử dụng cửa đó thay cho cửa chính.

===> Các bạn tham khảo thêm bài viết : Cách thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy.

Khắc phục hướng nhà tuyệt mạng bằng gương bát quái:

Trong trường hợp hướng cửa chính vào tuyệt mệnh nhưng lại không thể mở thêm cửa phụ thì chỉ có 1 cách đó là sử dụng gương bát quái treo ở ngoài cửa chính để hạn chế tối đa những khí vận không tốt mà do hướng xấu gây ra. Tuy nhiên lưu ý là khi treo gương bát quái để khắc phục hướng nhà xấu thì bạn nhớ đưa cung tốt với thân chủ lên phía trên và hãy nhờ một thầy giỏi để khai ấn gương.

Biện pháp hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh trong phong thủy- treo gương bát quái
Cách khắc phục phong thủy xấu cho ngôi nhà hướng không hợp phong thủy.Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh bằng cách bố trí cảnh quan bên trong:

Một ngôi nhà không chỉ có phần hướng nhà xấu tốt bên ngoài, mà ngay cả bên trong cũng gây ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy chung của ngôi nhà. Khi hướng nhà mà phạm hướng tuyệt mệnh thì hãy bố trí cảnh quan bên trong có thể làm như sau để có thể khắc phục :

  • Ban thờ nên để về hướng có diên niên tốt.
  • Giường ngủ nên quay về hướng có thiên y .
  • Bếp nên quay về hướng thiên y.
  • Cầu thang nên được bố trí hướng tốt.
  • Hóa giải hướng nhà xấu bằng quan điểm áp chế:
Biện pháp hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh trong phong thủy- treo chuông gió
Cách hóa giải hướng xấu cho ngôi nhà đơn giản.

Theo như phương pháp hóa giải thứ 3 là ta quay hướng các hạng mục trong nhà, tuy nhiên điều đó còn phụ thuộc vào ngôi nhà bạn và khó lòng bạn có thể làm hết được những điều đó. Tuy vậy theo quan điểm của phong thủy có nói thì: “Đa cát thắng tiểu hung” có nghĩa là nhiều cái tốt sẽ áp chế được những cái xấu. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng phương pháp làm suy yếu khí của hướng nhà xấu như là đặt những vật phẩm có tính chất bảo vệ như kiểu: chuông gió, bày trí những vật phẩm phong thủy… Qua đó chúng ta thấy rằng khi gặp hướng nhà tuyệt mệnh bạn đừng nên quá lo lắng, chúng ta còn có rất nhiều cách để có thể hóa giải chúng.

Mẫu thiết kế liên quan