Dịch vụ thiết kế thi công kiến trúc, nội thất

Dịch vụ thiết kế thi công kiến trúc, nội thất
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Thiết kế thi công nội thất ngày nay thường được người dân tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp. Xây dựng nhà ở là một trong ba chuyện lớn của đời người vì thế chuyện lớn ắt là chuyện khó… Mà càng khó khăn hơn khi ngày nay ngôi nhà không đơn giản là một nơi dùng chỉ để ở… mà cao hơn, nó còn cần phải đạt được đầy đủ cả 4 yếu tố sau đây đó là: tính tiện dụng, tính thẩm mỹ, tính kinh tế và tính bền vững. Xây dựng những công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà xưởng trụ sở văn phòng… đối với những người có chuyên môn đã là khó còn đối với người không có chuyên môn thì lại càng gặp khó khăn hơn gấp bội.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất, kiến trúc chuyên nghiệp.

Cho dù bạn đang chuẩn bị xây dựng nhà ở trên khu đất rộng hẹp ra sao và theo phong cách nào đi chăng nữa thì chúng tôi đều có tất cả những thiết kế để giúp bạn có được một ngôi nhà như ý. Chúng tôi luôn đáp ứng chính xác mục tiêu sử dụng của bạn dù đó là nhà để ở, nhà để ở kết hợp với kinh doanh, nhà để kinh doanh và cho thuê hoặc được dùng để nghỉ dưỡng với những phong cách thiết kế đa dạng từ cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội
Một công trình nhà ở hoàn hảo cần đủ 2 yếu tố đẹp và công năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Quy trình thiết kế kiến trúc nhà ở.

  • Bước 1: Khảo sát khu đất và xác định xem khu đất của bạn có bị chịu yếu tố tác động nào từ bên ngoài gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy cho ngôi nhà hay không. Và xác định hướng mặt tiền để tính toán chắn nắng và đón gió. Xác định độ ổn định của nền đất công trình…..Cuối cùng là thống nhất phương án thiết kế kiến trúc.
  • Bước 2: Dựa trên những yêu cầu về thiết kế và khu đất của bạn. Từ đó chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế bao gồm có: mặt bằng phân chia các phòng, mặt bằng bố trí đồ đạc trong nhà sao cho hợp với phong thủy và thuận tiện trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.
  • Bước 3: Lên phương án thiết kế kiến trúc hình ảnh 3d và thống nhất phương án thiết kế.
  • Bước 4: Hoàn thiện bản vẽ thiết kế chi tiết.

Quy trình thi công xây dựng

  • Bước 1: Thảo luận về hợp đồng thi công
  • Bước 2: Tiến hành thi công xây dựng, lắp đặt
  • Bước 4: Nghiệm thu – Bàn giao – Bảo hành

Chúng tôi luôn đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng 3 tiêu chí: chất lượng – đúng tiến độ – tiết kiệm. Cũng chính vì thế mà chúng tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng từ khách hàng khó tính nhất.

Mẫu thiết kế liên quan