Tuổi quý mão 1963 hợp hướng nào? Tư vấn phong thủy xây nhà Tuổi quý mão 1963 hợp hướng nào? Tư vấn phong thủy xây nhà

Tuổi quý mão 1963 hợp hướng nào? Tư vấn phong thủy xây nhà

Tuổi Quý Mão

Tuổi quý mão 1963 hợp hướng nào? Tư vấn phong thủy xây nhà
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: PHONG THỦY Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nếu như có niềm tin vào tử vi thì bạn có thể tìm hiểu năm sinh 1963 của mình thuộc mệnh nào trong ngũ hành. Từ đó có thể xác định được tuổi nào sẽ phù hợp để xây nhà hoặc làm ăn, những màu sắc mang lại may mắn trong cuộc sống. Đừng xem thường, những thông tin này là rất đúng và cực kỳ linh nghiệm đấy. Vậy thì cùng khám phá xem tuổi quý mão 1963 hợp hướng nào trong bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm tuổi Quý Mão 1963

Những người sinh năm 1963 có năm dương lịch được tính từ ngày 25/1/1963 đến ngày 12/2/1964 thuộc tuổi Quý Mão. Trong tử vi, đây là những người cầm tinh tuổi con mèo, thuộc mệnh Kim, có mệnh ngũ hành Kim Bạch Kim.

Theo các chuyên gia phong thủy, vạn vật sẽ được tạo ra bởi 5 nguyên tố cơ bản, bao gồm kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mối quan hệ ngũ hành sẽ giúp con người đạt được nhiều thuận lợi trong cuộc sống, sức khỏe và cả tình cảm. Theo đó:

• Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim.

• Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim.

Vận mệnh trong năm 2021

Vào năm Tân Sửu 2021, người sinh năm 1963 sẽ gặp Thái tuế Sửu Thổ, có thiên can sinh Thiên Tài, địa chi sinh Thiên Quan, cả hai khi gặp nhau sẽ tạo thành thiên Quan hóa Tài, nhưng lại không mang lại tác dụng gì đặc biệt cả. Trong năm 2021, người năm tuổi Quý Mão sẽ gặp vận Thiên Tài nhưng lại rất khó để nắm bắt. Ngoài ra, còn đề phòng kẻ xấu lừa lọc, sức khỏe cũng không được tốt, phải giữ gìn cẩn thận. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cụ thể vận mệnh của nam, nữ sinh năm 1963 trong năm 2021 trong nội dung dưới đây nhé!

Vận mệnh của nam tuổi Quý Mão trong năm 2021

Mở cánh cửa năm 2021, nam mạng tuổi Đinh Mão đạt 58 tuổi. Nhiều người nghĩ đây là tuổi đã lớn, không còn nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Tuy nhiên, với tuổi này lại khác, họ có khả năng gây dựng lại sự nghiệp trong năm nay. Tài vận không có nhiều biến đổi, thu nhập không tăng. May mắn thay, người này biết cân đối chi tiêu nên không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Trong hôn nhân có thể xảy ra mâu thuẫn, bất đồng, có thể xuất hiện kẻ thứ ba ở bên ngoài. Về phương diện sức khỏe, nam mạng sinh năm 1963 nên kiêng rượu, có những thói quen sinh hoạt lành mạnh để tránh bệnh tật, có sức khỏe tốt.

Vận mệnh của nữ tuổi quý Mão trong năm 2021

Năm 2021 sẽ mở ra một cánh cửa có nhiều sự thay đổi cho người nữ thuộc tuổi Quý Mão. Bước vào tuổi 58, họ đã không còn nhiều thời gian dành cho sự nghiệp nữa, do đó cũng không có nhiều tiến triển vượt bạc. Tốt nhất là nên giữ phong độ ổn định. Về mặt tài vận, do năm trước người nữ đã cố gắng tích cóp nên năm nay không có nhiều sự thay đổi đáng kể.

Về gia đình, vợ chồng cũng trở nên hòa thuận, mọi cãi vã, mâu thuẫn trước đây đều được xóa bỏ. Con cái cha mẹ cũng xây dựng nên một mối quan hệ tốt đẹp hơn. Về phương diện sức khỏe, người nữa nên cố gắng ngăn ngừa những chuyện xấu xảy ra ngoài ý muốn, nhất là khi ra ngoài. Cần phải chạy xe cẩn thận để tránh gặp phải tai nạn không mong muốn.

Phong thủy xây nhà tuổi Quý Mão

tuổi quý mão 1963 hợp hướng nào
Xem phong thủy, tử vi, năm xây nhà hợp tuổi Quý Mão

Để biết tuổi Quý Mão 1963 xây nhà, động thổ, sửa sang nhà cửa có tốt không thì gia chủ cần phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ hay không. Theo đó, 3 tuổi đại kỵ đó chính là Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu. Khi thuộc vào 1 trong 3 tuổi này, các thành viên sẽ gặp nhiều điều không may mắn, việc xây và sửa sang nhà cửa cũng không được thuận lợi, suôn sẻ, dễ gặp nhiều biến cố khó mà lường trước.

Vậy tuổi Quý Mão 1963 xây nhà vào năm 2021 có tốt hay không? Mọi người có thể tham khảo ở phần thông tin dưới đây nhé!

• Tam tai: Theo cách tính thì vào năm 2021 (Tân Sửu), gia chủ tuổi Quý Mão sẽ không phạm phải đại kỵ tam tai.

• Kim Lâu: Vào năm 2021, gia chủ sinh năm 1963 bước vào tuổi 58, theo cách tính thì gia chủ không phạm phải tuổi Kim Lâu.

• Hoang Ốc: Dựa vào cách tính Hoang Ốc, vào năm 2021, gia chủ sẽ phạm phải Nhị Nghi. Theo phong thủy, khi rơi vào Nhị Nghi tứ thất địa sinh tài, gia chủ làm nhà sẽ trở nên hưng vượng, trở nên phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

• Kết luận: Đây là một năm rất tốt để gia chủ sinh năm 1963 có thể xây, sửa nhà và khởi công.

===> Các bài viết hay hữu ích về phong thủy nhà như cách bố trí bàn thờ, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, điều cấm kỵ khi về nhà mới… được cập nhật mỗi ngày.

Giải đáp tuổi quý mão 1963 hợp hướng nào?

Theo các kiến trúc sư, hướng nhà tốt nhất phải đảm bảo được những yếu tố như sau: mùa đông thì phải nhận được sự ấm áp từ ánh sáng mặt trời chiếu vào. Còn mùa hè thì mát mẻ, thông thoáng, tránh được ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Bên cạnh đó, còn phải có sự phối hợp hài hòa với quan cảnh xung quanh và quan cảnh của xã hội.

Còn theo các chuyên gia phong thủy, người sinh năm 1963 nên xây nhà vào các hướng Sinh Khí (Đông Nam), Thiên Y (Đông), Diên Niên (Nam) và Phục Vị (Bắc). Trong đó, ý nghĩa cụ thể của từng hướng là:

• Hướng Sinh Khí: có ý nghĩa là cát khí, thông suốt, tượng trưng cho sự nảy nở, sinh sôi. Khi xây nhà vào hướng này, mọi công việc đều được thực hiện thuận lợi suôn sẻ, công việc thăng tiến, trí tuệ sáng suốt, hanh thông.

• Hướng Thiên Y: là cát khí,, tượng trưng cho sự tăng tài tiến lộc. Hướng nhà này có thể giúp gia chủ gia tăng sinh khí, mọi mâu thuẫn, khó khăn trong cuộc sống đều được xóa bỏ. Qué biến thành thiên y là cát, được hộ trì. Thiên y là có giao, hợp, chính, hòa.

• Hướng Diên Niên: là cát khí, tượng trưng cho sự thuận hòa, vững chãi, êm xuôi. Xây nhà vào hướng Diên Niên sẽ giúp gia chủ gia tăng sự may mắn, mối quan hệ tình cảm trong gia đình được cải thiện, vui vẻ. Ngoài ra, sự nghiệp còn thăng tiến, các giao dịch trở nên suôn sẻ, tình duyên êm đẹp.

• Hướng Phục Vị: là khí biến ngang hòa. Khi gặp quẻ thì biến thành Phục. Còn Vị là trở lại vị trí ban đầu của khí chất quẻ gốc, quẻ biến. Do đó, có thể hiểu khí Phục Vị chính là khí quân bình cát hung, rất phù hợp để xây nhà.

Ngoài ra, nên tránh xây nhà vào các hướng Tuyệt Mệnh (Tây Nam), Ngũ Quỷ (Đông Bắc), Lục Sát (Tây Bắc), Họa Hại (Tây) nếu không muốn gặp bất trắc, điều xui xẻo xảy ra trong cuộc sống.

Màu sắc hợp mệnh để chọn màu sơn

Người thuộc tuổi Quý Mão rất hợp với 3 màu: màu trắng, màu vàng và màu nâu. Mỗi màu đều mang những ý nghĩa khác nhau:

• Màu trắng tượng trưng cho sự đơn giản, thanh khiết, hoàn mỹ.

• Màu vàng là màu của ánh mặt trời ấm áp, là nguồn sống của mọi sinh vật trên trái đất. Khi sơn nhà màu vàng, gia chủ sẽ cảm thấy rất thoải mái, trí óc trở nên linh hoạt, thông thái. Ngoài ra, đây còn là màu sắc tượng trưng cho sự quý tộc, hoàng gia, danh tiếng và lòng trung thành.

• Màu nâu: tượng trưng cho sự nam tính và mang ý nghĩa vững chãi trong mọi việc.

Các mẫu thiết kế nhà đẹp

tuổi quý mão 1963 hợp hướng nào
Mẫu nhà 2 tầng mái thái 3 phòng ngủ

tuổi quý mão 1963 hợp hướng nào
Mẫu nhà 2 tầng mái Nhật 140m2

tuổi quý mão 1963 hợp hướng nào
Mẫu nhà 2 tầng hiện đại 100m2

tuổi quý mão 1963 hợp hướng nào
Mẫu nhà 2 tầng 75m2 ở Nam Định

Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp
Nhà 2 tầng chữ L 100m2

mẫu thiết kế nhà đẹp
Nhà 2 tầng mái thái đẹp ở nông thôn

thiet ke nha 2 tang mai thai dep
Nhà 2 tầng có gara ô tô

thiet ke nha dep
Mẫu nhà 2 tầng 6 phòng ngủ

thiet ke nha dep
Mẫu nhà đẹp ở Sơn La

nha 2 tang tan co dien
Nhà đẹp ở Nam Định

Nhà 2 tầng đẹp
Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2

thiet ke nha dep
Mẫu nhà chữ L đẹp

Mọi người có thể liên hệ đến dịch vụ tư vấn thiết kế nhà, họ sẽ hỗ trợ từ A đến Z bao gồm tư vấn kiến trúc, mặt bằng, phối cảnh, phong thủy cho gia chủ. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Vậy là trên đây, bạn đã biết tuổi quý mão 1963 hợp hướng nào và những biến đổi gì trong năm 2021 rồi đúng không? Năm 2021 là năm xây nhà rất hợp tuổi đấy nhé. Cuối cùng, cám ơn mọi người vì đã tham khảo bài viết này nhé!

Mẫu thiết kế liên quan