Mẫu nhà 2 tầng mái thái 90m2 kiến trúc hiện đại Mẫu nhà 2 tầng mái thái 90m2 kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng mái thái 90m2 kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng đẹp

Mẫu nhà 2 tầng mái thái 90m2 kiến trúc hiện đại
Chủ đầu tư: Anh Trung Địa chỉ:
Loại hình: Bộ sưu tập nhà Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Bản vẽ kiến trúc nhà 2 tầng chữ L 3 phòng ngủ được các kiến trúc sư của Thiết kế nhà đẹp Á Âu thiết kế dựa trên những yêu cầu của anh Trung ở Nam Định về chất lượng và cả thẩm mỹ của ngôi nhà. Ngôi nhà nổi bật nhất xóm, ai đi qua cũng ngước nhìn và dành những lời khen cho gia chủ. Sự hài hòa giữa kiến trúc và phong thủy là một điểm nhấn để tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ không phải ai cũng có thể sở hữu được một ngôi nhà hư thế. Đi vào chi tiết qua bản vẽ phối cảnh và mặt bằng bố trí nội thất cùng Kiến Trúc Á Âu.

Mẫu nhà 2 tầng chữ L 3 phòng ngủ cực sang trọng

Sau nhiều lần làm việc với gia chủ lắng nghe những nhu cầu và nguyện vọng của các thành viên trong gia đình anh Trung, bên cạnh đó với sự khảo sát thực tế. Các kiến trúc sư của thiết kế nhà đẹp Á Âu đã thống nhất với gia đình và đưa ra phương án thiết kế mẫu nhà 2 tầng chữ L 3 phòng ngủ mái thái hiện đại. Công trình được xây dựng trên mảnh đất có diện tich 120m2 trong đó diện tích sàn xây dựng khoảng 90m2. Bản vẽ đã đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái
Mẫu nhà đẹp thiết kế hiện đại mái thái ấn tượng

Mẫu nhà chữ L thiết kế chuẩn phong thủy, hài hòa với bản vẽ kiến trúc mang thịnh vượng cho gia chủ. Thế mạnh khi xây dựng ở nông thôn đó là đất rộng kết hợp với sân vườn những chi tiết được đơn giản, tạo sự bình dị gần gũi với thiên nhiên nhưng tổng thể ngôi nhà vẫn mang lại sự sang trọng bởi hình dáng và các vật liệu cấu thành nên ngôi nhà.

Thiết kế nhà chữ L đẹp chuẩn phong thủy

Khu đất của nhà anh Trung cũng khá rộng và thoáng, nên ý tưởng kiến trúc cho ngôi nhà này cũng khá là dễ dàng. Bao quanh ngôi nhà là một bở rào chắc chắn thiết kế vô cùng đơn giản nhưng vẫn mang được vẻ đẹp riêng và hiện đại. Phái bên phải của nhà còn có một khoảng sân rộng để trồng cây và làm gara.

Bản vẽ phối cảnh nhà 2 tầng chữ L 3 phòng ngủ đẹp
Mẫu nhà chữ L xây ở nông thôn

Bản vẽ kiến trúc mẫu biệt thự đẹp nổi bật thiết kế với gam màu trắng kết hợp với ốp gạch màu nâu ở một số vị trí tạo điểm nhấn cộng thêm phần mái thái màu đỏ tươi tạo nên sự hài hòa. Đây cũng là một trong những màu sắc khá phổ biến cho ngoại thất nhà ở mái ngói của Việt Nam.

Mẫu nhà 2 tầng chữ L 3 phòng ngủ không gian mở thoáng mát

Chân móng được thiết kế cao hơn đối với mặt sân, phần mái thái đua rộng cũng với thiết kế giật cấp, với những đường gờ chạy ngang mặt tiền của ngôi nhà cùng với mái màu đỏ, đã tô điểm thêm cho ngôi nhà những điểm mới mẻ và hút mắt của người nhìn.

Bản vẽ kiến trúc nhà chữ L đẹp
Ngôi nhà đẹp hiện đại sang trọng

Kiến trúc chữ L tạo một sự thoáng mát, với hệ thống trụ cột chịu lực có dạng hình khối vuông được đặt trước mặt tiền chính và mặt tiền phụ, chạy thẳng từ thân móng tầng 1 đến mặt tiền ban công trên tầng 2, điều này giúp đảm bảo kết cấu tải trọng, phần không gian ở phía trước rất thông thoáng và thoải mái.

Bản vẽ mặt bằng nhà chữ L

Công năng sử dụng nhà 2 tầng mái thái được tính toán chi tiết theo nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình và điều kiện mặt bằng thi công ở trên thực tế đã tạo nên một bản vẽ mặt bằng.

Mặt bằng nhà chữ L

Tầng 1 thiết kế với các công năng nhà 2 tầng chữ L 3 phòng ngủ sử dụng như sau: sảnh chính được thiết kế cao thoáng và cũng khá rộng, phòng khách bố trí ngay cạnh cửa chính bước vào. Cầu thang thông tầng thiết kế giáp ngay phòng khách,ở đây vừa ngăn cách với không gian sử dụng bên trong. Bên dưới cầu thang là một nhà vệ sinh chung cho cả gia đình vừa tiện lợi lại tiết kiệm được không gian. Phía trong cùng là nhà bếp kết hợp với phòng ăn đơn giản và nhẹ nhàng. Đối diện phòng ăn là phòng ngủ của ông bà có cửa sổ thông thoáng.

Mặt bằng nhà chữ L

Tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ có diện tích gần như bằng nhau phòng ngủ 2 có nhà vệ sinh trong, phòng ngủ 3 có ban công phía trước tạo sự thoáng mát. Phòng ngủ 1 nằm sát với phòng ngủ 2. Cách bố trí đơn giản nhẹ nhàng nhưng rất khoa học.

Bản vẽ phối cảnh nhà 2 tầng chữ L 3 phòng ngủ đẹp lung linh
Ngôi nhà có chi phí xây dựng dự kiến 1 tỷ.

xem thêm

Mẫu Nhà 2 Tầng Chữ L 4 Phòng Ngủ

Nhà 2 tầng chữ L 3 phòng ngủ mái thái được thiết kế hiện đại, bố trí khoa học đã được gia chủ rất vừa lòng. Ở thiết kế nhà đẹp Á Âu còn có rất nhiều mẫu nhà đẹp khác, nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu nhà đẹp hãy liên hệ với chúng tôi thiết kế nhà đẹp Á Âu nhé.

Mẫu thiết kế liên quan