Thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m tại Mỹ Lộc Nam Định Thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m tại Mỹ Lộc Nam Định

Thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m tại Mỹ Lộc Nam Định

Bản vẽ kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng đẹp

Thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m tại Mỹ Lộc Nam Định
Chủ đầu tư: Anh Hải Địa chỉ:
Loại hình: Công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp tại Nam Định | 99+ Mẫu nhà đẹp ,Thiết Kế Nhà Phố Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện: 2021

Ngày nay việc phân lô tách thổ rất phổ biến với mặt tiền 5m đến 6m vì thế chúng có nhiều mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m được Thiết Kế Nhà Đẹp Á Âu tư vấn thiết kế và thi công trong thời gian qua tại Mỹ Lộc – Nam Định.

Huyện Mỹ Lộc có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Mỹ Lộc (huyện lỵ) và 10 xã: Mỹ Hà, Mỹ Hưng, Mỹ Phúc, Mỹ Tân, Mỹ Thắng, Mỹ Thành, Mỹ Thịnh, Mỹ Thuận, Mỹ Tiến, Mỹ Trung. Chúng tôi đã triển khai nhiều dự án thiết kế trên địa bàn huyện Mỹ Lộc và được sự đón nhận nồng nhiệt của người dân với ngày càng nhiều mẫu nhà đẹp được xây dựng mang phong cách Nhà Đẹp Á Âu. Ngôi nhà phố 2 mặt tiền 6m kiến trúc hiện đại độc đáo, ấn tượng có mức kinh phí đầu tư hợp lý, công năng đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình 4 thành viên. Mời các bạn cũng chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé.

Bí quyết để có thể xây dựng được mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m đẹp

Thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m
Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại

– Đầu tiên, bạn cần phải xác định nguồn ngân sách đầu tư hiện tại là bao nhiêu, bạn có thể huy động thêm vốn đầu tư nữa hay không? Để từ đó, bạn có thể bắt đầu lựa chọn được phong cách thiết kế trúc phù hợp.

– Thứ hai, đâu là phong cách mà bạn yêu thích? Bạn yêu thích hiện đại đơn giản hay sang trọng? Bạn thích truyền thống cầu kỳ hay cổ điển hay tân cổ điển? Khi bạn xác định được phong cách yêu thích thì việc lựa chọn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nó giúp bạn hoàn thiện nhanh cũng như đúng ý mẫu nhà đẹp mơ ước của bạn hơn.

– Thứ ba, nhu cầu sử dụng của bạn và các thành viên trong gia đình. Thiết kế công năng của mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m cần phải căn cứ dựa trên nhu cầu và số thành viên sử dụng. Nếu như nhà bạn có ô tô thì đương nhiên cần phải có phương án thiết kế nhà có gara ô tô nhé.

– Thứ tư, bạn cần phải định hình mẫu thiết kế nhà mà mình đang theo đuổi. Hiện nay, mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m khá đa dạng như nhà ống 2 tầng, nhà 2 tầng mái thái, nhà 2 tầng chữ L hiện đại, nhà 2 tầng mái bằng…Do đó, bạn cần phải định hình trước mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m của gia đình mình để có sự tìm hiểu sâu hơn về thiết kế hay lắng nghe những tư vấn của kiến trúc sư chuyên môn.

– Chúng tôi đã tổng hợp và lựa chọn những mẫu mặt tiền nhà phố đẹp theo nhiều phong cách kiến trúc được yêu thích nhất hiện nay để quý vị và các bạn tiện theo dõi để lựa tìm cho mình được mẫu nhà ưng ý nhất.

Những điều cần tránh khi lựa chọn mẫu nhà phố 2 tầng 110m2

– Lựa chọn mẫu nhà có hình khối kiến trúc quá đồ sộ với diện tích của ô đất cũng như kinh phí đầu tư. Cũng như thiết kế quá cầu kỳ sẽ vừa gây lãng phí lại làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ tổng thể của toàn bộ ngôi nhà.

– Thi công mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m kéo dài đến 2 năm, theo phong thủy, điều này sẽ làm ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sau này, do đó bạn cần phải có sự tính toán chi tiết để có được tiến độ thi công hợp lý và khoa học.

– Không nên lựa chọn nguyên vật liệu kém chất lượng của mẫu nhà phố 2 tầng, bởi nó sẽ ảnh hưởng chung đến kết cấu tải trọng và khả năng chịu lực chung của ngôi nhà.

Bạn cũng không nên lựa chọn màu sơn kém chất lượng, bởi xét về thời gian lâu dài thì nếu sử dụng sơn kém chất lượng thì ngôi nhà của bạn sẽ nhanh chóng xuống cấp về hình thức thẩm mỹ cho dù kết cấu của ngôi nhà có bền chắc đến đâu đi chăng nữa.

Yêu cầu cụ thể của gia chủ đối với mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m đẹp

Anh Hải đã thẳng thắn chia sẻ và thể hiện mong muốn cụ thụ của gia đình mình về mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m của gia đình như sau:

– Thiết kế kiến trúc đơn giản nhưng hiện đại, không cầu kỳ nhưng vẫn phải đẹp, có điểm nhấn thu hút với người nhìn và đặc biệt là công năng phải được bố trí khoa học, không gian sử dụng thoáng, nhiều ánh sáng, sử dụng dễ dàng.

– Diện tích xây dựng là 110m2/sàn.

– Công năng cơ bản chỉ cần 3 phòng ngủ, mỗi tầng 1 nhà vệ sinh chung, có phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình.

– Kinh phí đầu tư khoảng 1 tỷ với tiến độ hoàn thành không quá 6 tháng.

Quy trình thiết kế nhà ở Mỹ Lộc Nam Định

mau nha pho 2 tang mat tien 6m
Mẫu nhà phố đẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp tại Nam Định chúng tôi đã xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp thủ tục làm việc đơn giản, thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn kỹ thuật cao giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho chủ đầu tư.

– Giai đoạn 1: Tư vấn: Kiến trúc sư sẽ trao đổi về nhu cầu, mong muốn của quý vị về công trình để từ đó Kiến trúc sư  đưa ra những tư vấn hợp lý cho quý vị. (miễn phí).

– Giai đoạn 2: Lên phương án mặt bằng công năng: Sau khi nhận được nhu cầu của quý vị, chúng tôi sẽ lên phương án mặt bằng công năng, cùng trao đổi, chỉnh sửa tới khi quý vị hài lòng và đồng ý với phương án cuối cùng. Sau khi chốt phương án mặt bằng công năng, quý vị sẽ ứng 30% giá trị thiết kế cho chúng tôi để chúng tôi có cơ sở tiếp tục triển khai phần tiếp theo.

– Giai đoạn 3: Lên phương án phối cảnh: Kiến trúc sư sẽ dựng phối cảnh (hình ảnh) ngôi nhà của quý vị, cùng trao đổi, chỉnh sửa tới khi quý vị hài lòng và đồng ý với phương án cuối cùng. Sau khi chốt phương án phối cảnh, quý vị sẽ ứng tiếp 30% giá trị thiết kế cho chúng tôi để chúng tôi tiếp tục triển khai phần tiếp theo.

– Giai đoạn 4: Triển khai hồ sơ bản vẽ thi công: Kiến trúc sư, Kỹ sư kết cấu, Kỹ sư điện nước sẽ cùng triển khai bộ hồ sơ bản vẽ thi công để quý vị chuyển cho thợ thi công. Sau khi xong bộ hồ sơ, quý vị sẽ thanh toán 40% phí thiết kế còn lại.

– Giai đoạn 5: Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình thi công: Đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của quý vị, của thợ thi công trong quá trình thi công công trình cho tới khi công trình được hoàn thành. (miễn phí).

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m độc nhất tại Mỹ Lộc

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của anh Hải, chúng tôi đã họp bàn và liên hệ trực tiếp với anh để có sự lắng nghe sâu hơn về mong muốn cũng như yêu cầu cụ thể. Để từ đó, chúng tôi có thể lên phương án thiết kế sát và đúng với mong muốn nhất của gia chủ.

nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m
Mẫu nhà phố đẹp

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m được thiết kế tương đối hiện đại với ban công ở tầng 2 vô cùng thoáng đãng và rộng rãi. Ban công được tạo hình khối ô vuông vô cùng mới lại và độc đáo, không bị nhàm chán như những kiểu thiết kế nhà ống truyền thống. Đây là mẫu nhà phố hiện đang được rất nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng cho tổ ấm của mình bởi vì nó mang lại cảm giác trẻ trung và tươi mới. Với thiết kế kiểu mái dốc độc đáo đã tạo nên một vẻ đẹp vững chắc và kiến cố.

Mặt tiền tầng 1 được thiết kế với điểm nhấn bằng việc trang trí đá ốp tự nhiên có màu đen. Hệ thống lan can được trang bị với hệ thống kính cường lực dày dặn, hiện đại và kết hợp với hệ thống cửa kính khung gỗ tạo nên sự thông thoáng, đón nhận được ánh sáng tự nhiên cũng như thông gió tốt hơn.

Màu sắc trang nhã và hài hòa, cùng với thiết kế hiện đại và đơn giản nhưng ấn tượng mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m đã ghi được nhiều điểm nhấn. Chính vì vậy, sau khi nhìn thấy được phương án kiến trúc này, thì anh Hải đã bị thuyết phục hoàn toàn.

==> 6m mặt tiền sẽ có nhiều sự lựa chọn cho phương án kiến trúc và ấn tượng không kém mẫu nhà anh Hải đó chính là công trình nhà phố 2 ống 80m2 3 phòng ngủ phong cách tân cổ điển xây dựng ở Hà Nội để quý vị tham khảo.

Phương án mặt bằng nhà ống 2 tầng 110m2 kiến trúc hiện đại

mặt bằng nhà phố

Phương án thiết kế tầng 1 của ngôi nhà phố này gồm sân trước kết hợp với gara để xe. Từ sân trước bước vào không gian tiếp theo đó là phòng khách. Phòng khách được thiết kế gần ngay cầu thang, có thể ăn gian thêm không gian để trang trí tiểu cảnh cho ngôi nhà thêm phần đẹp mắt. Đi qua cầu thang đó là phòng ngủ. Tiếp theo đó là phòng bếp ăn được bố trí khoa học và hợp lý để dễ dàng di chuyển khi nấu nướng. Ngay cạnh đó là nhà vệ sinh được bố trí ở cuối nhà để tiết kiệm diện tích không gian sinh hoạt.

mặt bằng nhà phố

Tầng 2 được thiết kế 2 phòng với một phòng ngủ đôi có diện tích rộng và 1 phòng giải trí. Khu sinh hoạt chung được thiết kế gần khoảng thông tầng, chính là nơi sum vầy của các thành viên trong gia đình sau mỗi bữa cơm tối.

Anh Hải sau khi nhìn thấy bản vẽ nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m cùng với thiết kế kiến trúc trước đó đã không chút ngần ngại yêu cầu Á Âu sớm hoàn thiện hồ sơ thiết kế 3D hoàn chỉnh để chuyển sang giai đoạn thi công cho gia đình anh sớm nhất có thể. Để được tư vấn chi tiết hơn về mẫu nhà phố 2 tầng các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.

Mẫu thiết kế liên quan