Những mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp 2017

Biệt thự nhà cấp 4 đẹp

Những mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp 2017
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Khi thiết kế xây dựng biệt thự 1 tầng 220m2 bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với nhiều phong cách thiết kế khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại. Tùy theo tính cách và sở thích mà mỗi gia chủ sẽ lựa chọn cho mình 1 phong cách thiết kế riêng. Kiến trúc biệt thự phong cách hiện đại hay phong cách cổ điển đều là tên gọi đã có từ nhiều thế kỷ trước. Nhưng ngày nay trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc thì 2 phong cách này vẫn giữ được vị trí độc tôn của mình. Nhưng để phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại, các kiến trúc sư đã có những sự thay đổi và cách tân những mẫu biệt thự 1 tầng nhưng vẫn giữ nguyên được những nét đặc sắc giữa cổ điển và hiện đại.

Thế nào gọi là biệt thự 1 tầng?

biệt thự hiện đại 1 tầng 160m2 tại Nghệ An
Ảnh bản vẽ phối cảnh biệt thự vườn 1 tầng phong cách Châu Âu

Những mẫu biệt thự 1 tầng được thiết kế toàn bộ không gian trên 1 sàn mặt đất và không có cầu thang lên tầng. Và thông thường những mẫu biệt thự 1 tầng thường có diện tích rộng bởi vì toàn bộ diện tích được bố trí và trải đều trên mặt đất và tốn nhiều diện tích tiếp xúc với thiên nhiên.

Thông thường thì những mẫu biệt thự 1 tầng thường được thiết kế sân vườn đi kèm để tạo ra một không gian xanh lí tưởng cho gia chủ. Bởi vậy, để có thể sở hữu mẫu biệt thự 1 tầng đẹp có sân vườn thì trước khi thiết kế gia chủ nên lưu ý đến: vị trí của ngôi nhà, gara ô tô, vị trí trồng cây, vị trí ao, hồ, tiểu cảnh…để ngôi nhà trở nên thật hoàn hảo và lý tưởng.

Tư vấn vị trí đẹp xây dựng những căn biệt thự vườn 1 tầng hiện đại.

Đối với những mẫu nhà cấp 4 đẹp thì ngôi nhà thường được bố trí ở sau tâm đất và hướng nhìn về phía thấp. Chính bởi việc lùi tâm đất đã tạo ra sự an toàn trước nhà và tạo được không gian phía trước rộng hơn, điều này cũng rất tốt trong phong thủy vì nhà có minh đường rộng và sáng.

 1. Vị trí của gara

Đối với những mảnh đất bằng phẳng, ổn định thì vị trí để thiết kế gara tương đối dễ bố trí. Nhưng đối với nhà vườn ở trên đồi thì thiết kế gara sao cho phù hợp và khoa học thì không phải là điều đơn giản. Bởi vì yêu cầu đặt ra là làm thế nào để cho xe lên xuống không bị đột ngột, tránh những khúc cua gấp…Việc thiết kế gara ô tô liền kề ngôi nhà sẽ thuận tiện hơn cho việc sử dụng.

 1. Vị trí trồng cây

Trong biệt thự 1 tầng đối với khuôn viên sân vườn thì bạn nên cân nhắc định vị và chọn lựa cho việc bố trí cây xanh sao cho có cảm giác rộng và thoáng nhất. Những cây mà có chiều cao thấp thì nên bố trí ở bên cạnh nhà. Ở xung quanh ao hồ thì nên thiết kế những khóm cây nhỏ, hoa ven đường để cho cảnh quan thêm phần sinh động.

 1. Vị trí của ao, hồ nước, và bể cá

Cây và nước chính là 2 yếu tố rất quan trọng trong tự nhiên. Chính vì vậy nếu như quá nhiều nước thì sẽ tạo ra sự choáng ngợp và lạnh lẽo. Nước ít thì sẽ không đủ cho sự điều hòa khí hậu và cảnh quan.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số mẫu biệt thự 1 tầng đẹp được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Biệt thự hiện đại 1 tầng 160m2 tạI Nghệ An

 • Chủ đầu tư : Ông Đạt
 • Năm xây dựng: 2015
 • Phong cách thiết kế: Biệt Thự Hiện Đại
 • Diện tích xây dựng: 160m2
 • Kinh phí xây dựng: 900 triệu

Mặt bằng công năng tầng 1

biệt thự hiện đại 1 tầng 160m2 tại Nghệ An-mb
Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp
Biệt thự 1 tầng 120m2 tại Thanh Hóa
biệt thự 1 tầng 120m2 tại Thanh Hóa
Mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp
 • Chủ đầu tư : Ông Huy
 • Năm xây dựng: 2015
 • Phong cách thiết kế: Biệt Thự 1 Tầng
 • Diện tích xây dựng: 120m2
 • Kinh phí xây dựng: 650 triệu

Mặt bằng công năng tầng 1

biệt thự 1 tầng 120m2 tại Thanh Hóa-mb
Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 sân vườn đẹp

 

Mẫu thiết kế liên quan