Những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp say đắm lòng người

Bản phối cảnh biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp say đắm lòng người
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Có thể nói năm 2017 là một năm của mẫu biệt thự 2 tầng lên ngôi. Khi mà đời sống của mỗi chúng ta ngày càng được cải thiện một cách rõ rệt thì điều mà hầu hết mọi người mong mỏi đó là có được một ngôi nhà đẹp và ấm cúng cho gia đình của mình.

Theo như thống kê thì những gia đình hiện nay mong muốn có được một ngôi nhà mới thường là những hộ gia đình trẻ với số lượng thành viên gia đình trung bình là từ 4 đến 6 người, chính vì thế mà những thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng chính là một giải pháp đầy đủ và tiết kiệm cho những gia đình trẻ. Xét ở một góc độ tài chính phù hợp thì những thiết kế biệt thự 2 tầng sẽ là một giải pháp tổng thể hoàn thiện nhất và đầy đủ nhất cho các gia đình.

Biệt thự 2 tầng hiện đại có thiết kế cảnh quan đẹp chi phí thấp.

Những ngôi biệt thự hiện đại 2 tầng thường dùng nhiều mảng, khối, những đường nét rõ ràng mang tính hình học. Mặc dù đặc điểm này lại được xem là sự hạn chế và nghèo nàn về hình thức chính vì thế để khắc phục được những khuyết điểm này thì các kiến trúc sư thường thiết kế theo hình thức cách tân, có nghĩa là sử dụng trở lại những đường nét trang trí, mang tính đa nghĩa và biểu tượng trong kiến trúc. Như mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại dưới đây đã được các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn toát lên một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 120m2 tại Vĩnh Phúc-pc1
Biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp có sân vườn

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển thiết kế phần tiền sảnh ấn tượng với hoa văn cầu kỳ

Biệt thự 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển
Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển có kiến trúc hiện đại kết hợp với cổ điển.

Đối với những mẫu biệt thự tân cổ điển thì mái vòm được xem là yếu tố đặc trưng của phong cách biệt thự tân cổ điển, các kiến trúc sư đã đưa chúng vào bản thiết kế để tôn lên nét đẹp cổ điển của biệt thự. Những hành lang, mái hiên đón gió hiện lên nhẹ nhàng qua những đường cong uyển chuyển. Hay những ô cửa sổ lớn, nhỏ bao quanh bốn phía và được cách điệu qua lớp kính trong suốt để mang lại tầm nhìn đẹp, tạo ra hiệu ứng không gian rộng rãi và thoáng đãng. Như các bạn có thể thấy được trong mẫu biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển dưới đây:

Bản vẽ phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 đẹp.

Những ngôi biệt thự mái thái thường được thiết kế không quá cao và đồ sộ, bạn chỉ cần một miếng đất vừa phải là đã có thể xây dựng ngay được một căn biệt thự có đủ tiện nghi và thoải mái. Những ngôi biệt thự mái thái có đặc trưng cơ bản đó là thiết kế mái ngói giật cấp và dốc xuống khá phù hợp với đặc điểm thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều ở nước ta, mái thái giúp thoát nước nhanh hơn khi trời mưa và giúp hạn chế hấp thụ bức xạ nhiệt khi trời nóng.

Dưới đây là mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 110m2 tại Hưng Yên mà chúng tôi đã thiết kế cho gia đình ông Dũng.

biệt thự 2 tầng mái thái
Biệt thự 2 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại

Biệt thự vườn 2 tầng

Đặc điểm nổi bật của những căn biệt thự vườn 2 tầng đó chính là phần không gian sân vườn được chú trọng và nhấn mạnh hơn cả. Những căn biệt thự vườn 2 tầng thường được xây dựng ở những vùng nông thôn hay ngoại ô thành phố, nơi mà có diện tích đất rộng lớn.

Dưới đây là hình ảnh mẫu biệt thự vườn 2 tầng 120m2 mà chúng tôi đã thiết kế tại Vĩnh Phúc:

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 120m2 tại Vĩnh Phúc-pc2
Phương án phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

 

Mẫu thiết kế liên quan