Sinh năm 1978 hợp hướng nào? Xem tuổi xây nhà màu sắc hợp tuổi Sinh năm 1978 hợp hướng nào? Xem tuổi xây nhà màu sắc hợp tuổi

Sinh năm 1978 hợp hướng nào? Xem tuổi xây nhà màu sắc hợp tuổi

Sinh năm 1978 hợp hướng nào? Xem tuổi xây nhà màu sắc hợp tuổi
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: PHONG THỦY Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Phong thủy luôn tác động rất mạnh mẽ đến vận mệnh của con người, đặc biệt đối với chuyện nhà cửa. Nếu gia chủ sinh năm 1978 nào đang có dự định xây nhà vào năm 2021 thì nhất định phải tìm hiểu rõ về vấn đề này. Điển hình như sinh năm 1978 hợp hướng nào, năm sau có thích hợp hay không, những điềm tốt và dữ sẽ gặp phải,… Dành cho ai chưa biết rõ thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết này.

Sinh năm 1978 mệnh gì?

Điều đầu tiên là mọi người phải nắm rõ bản mệnh của bản thân là gì để lựa chọn hướng hợp mệnh cũng như nắm rõ các sự kiện sẽ gặp trong năm 2021 sắp tới. Chi tiết như sau:

Sinh năm 1978 hợp hướng nào
Xem phong thủy, tử vi cuộc sống thường nhật, tư vấn phong thủy xây nhà.

• Người sinh năm 1978 thuộc tuổi con Ngựa thiên can là Mậu – Mậu Ngọ.

• Theo phong thủy ngũ hành thì ai sinh năm Mậu Ngọ 1978 sẽ thuộc hành Hỏa – Thiên Thượng Hỏa tức là lửa trời.

• Còn theo phong thủy Bát Trạch thì gia chủ Mậu Ngọ 1978 Nam mạng sẽ thuộc quẻ Đông Tứ Trạch – Tốn Mộc, còn Nữ mạng sẽ thuộc Tây Tứ Mệnh – Thốn.

Năm 2021, gia chủ Mậu Ngọ sẽ được hưởng rất nhiều thuận lợi, vây quanh đều là điểm tốt tuy nhiên riêng đối với nữ mạng thì lại cực kỳ xấu vì gặp phải hạn Diêm Vương, kỵ nữ nhi. Để hiểu rõ hơn và phòng tránh, cải thiện vận mệnh thì hãy đọc ngay những phần nội dung bên dưới đây nhé.

Điểm dữ

Gia chủ Mậu Ngọ sẽ gặp phải hạn Diêm Vương, cực kỳ thuận lợi cho nam mạng nhưng lại mang tới rất nhiều bất lợi cho nữ mạng. Đặc biệt ai đang mang thai thì nên cẩn thận vì sẽ gặp phải một vài điềm xấu như sau:

• Người sinh năm 1978 mới mang bầu, dụ tính năm sau đẻ hoặc mới có em bé thì nên lưu ý vì rất dễ xảy ra tai nạn, dẫn tới sảy thai, ảnh nghiêm trọng tới tính mạng của cả con lẫn mẹ.

• Nếu ít nghiêm trọng hơn thì sức khỏe của thai sản và thai phụ sẽ ở mức đáng cảnh bảo, nên cẩn trọng và tự chăm sóc bản thân thật tốt.

• Bên cạnh đó, gia chủ Mậu Ngọ 1978 thuộc hành Hỏa – Thiên Thượng Hỏa còn năm 2021 lại là Bích Thượng Thổ. Do trong ngũ hành tương sinh Hỏa sinh Thổ nên sẽ mang lại bất lợi cho mọi người, có thể mắc phải một số vướng bận, khó khăn trong cuộc sống.

Điềm tốt

Trại ngược lại hoàn toàn, số lượng điềm tốt mà gia chủ Mậu Ngọ sẽ gặp cực kỳ nhiều thuận lợi trong cuộc sống đặc biệt là về công việc. Vì năm 2021, mọi người sẽ được chiếu mệnh bởi Thái Âm Tinh – một chòm sao tốt, có thể coi là nhất trong Cửu Diệu Tinh Quân, chủ về đường tài lộc, danh vọng. Chi tiết như dưới đây:

• Không chỉ được Thái Âm Tinh chiếu mệnh mà gia chủ Mậu Ngọ còn gặp hạn Diêm Vương giúp đường tài lộc thăng hoa hơn bao giờ hơn, đặc biệt đối với nam mạng. Cuộc đời sẽ phất lên như diều gặp gió, tiền bạc đầy nhà, ăn ngon mặc đẹp.

• Mậu Ngọ nam mạng vào năm 2021 sẽ gặp rất nhiều thuận lợi, được phù trợ nhiều trong công việc, làm ăn, kinh doanh, tiền vô như nước, an hưởng cuộc sống sung túc. Nếu chưa có vợ thì sẽ lấy được một người rất tuyệt vời, biết lo cơm áo gạo tiền, gia đình hạnh phúc.

• Nếu gia chủ Mậu Ngọ nam mạng có vợ đang mang thai hoặc dự tính năm sau đẻ đảm bảo “mẹ tròn, con vuông”, chuyện sinh đẻ hết sức thuận lợi, sức khỏe của thai phụ và thai sản đều khỏe mạnh, bình an.

• Gia chủ Mậu Ngọ trong năm 2021 sẽ gặp rất nhiều điềm tốt, đặc biệt ai làm nghề liên quan tới nhà đất, xây dựng, sửa chữa nhà cửa sẽ nhận được cát lợi.

• Đồng thời cả năm sẽ được hưởng hạnh phúc, một cuộc sống tươi đẹp.

Những điều không nên làm để tránh vận hạn

Do vận gặp phải một số điềm xấu trong cuộc sống nên gia chủ Mậu Ngọ phải lưu ý một số điều dưới đây:

• Nếu là phụ nữ mang thai thì tốt nhất nên nằm im một chỗ, hạn chế di chuyển cẩn thận gặp tai nạn, trong việc ăn uống bồi dưỡng sức khỏe cho mẹ và bé thì cũng phải cẩn trọng.

• Trong năm, gia chủ dù nam hay nữ cũng có thể gặp bệnh tật nặng, để lâu khó chữa trị nên nếu cảm thấy bản thân gặp vấn đề, không ổn thì nên đi gặp bác sĩ để điều trị ngay.

• Nên nhớ rằng “tiền có kiếm như nước, rồi cũng bị cuốn trôi đi hết” thế nên về tài chính phải sử dụng thật thông minh, biết tiết kiệm.

• Để giảm bớt vận hạn trong năm, mọi người nên tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đích, được phù trợ.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 xây nhà 2021 có tốt không?

Gia chủ Mậu Ngọ 1978 nào muốn làm nhà vào năm 2021 sắp tới thì nhất định phải lưu ý vài điều rất quan trọng. Bởi vì nếu thực hiện xây dựng trong thời điểm năm mới sắp tới, mọi người sẽ phạm phải Kim Lâu – một trong 3 đại kỵ cần tránh nhất đời người. Chi tiết như sau:

Cụ thể hơn là mọi người sẽ phạm phải hạn Kim Lâu – Lục Súc Kỵ. Nếu gia chủ thực hiện xây nhà trong năm 2021 thì sẽ gặp phải điềm dữ, nhẹ thì gia súc, gia cầm sẽ bị chết. Còn thậm chí nếu tệ hơn, bạn sẽ làm ăn vô cùng bết bát, thất bại về mọi mặt, cuộc sống “tụt dốc không phanh”. Vì vậy người sinh năm 1978 xây nhà trong năm 2021 sẽ không được thuận lợi cho lắm cần phải mượn tuổi.

Mượn tuổi xây nhà

Mặc dù là thời điểm không tốt phạm phải Kim Lâu nhưng bên cạnh đó, nếu mọi người có phương pháp giải hạn thích hợp, các bạn sẽ được hưởng một điềm tốt đến từ đại kỵ Hoang Ốc.

Nếu làm nhà thì mọi người sẽ gặp phải Nhị Nghi, “Tứ thật địa sinh tài”. Là một điềm rất tốt thiên về tài lộc, gia đình trở nên thịnh vượng, sung túc hơn bao giờ hết, việc làm ăn, kinh doanh phát đạt, “thuận buồm xuôi gió”.

Để hưởng được điềm tốt lành này, mọi người sẽ phải mượn tuổi, nhờ một người khác làm đại diện để đứng ra làm các thủ tục, thuê mướn nhân công xây dựng nhà cửa,… Và bên dưới đây sẽ là một vài đối tượng không phạm đại kỵ nào, rất đẹp để mượn tuổi:

• 1952 – Nhâm Thìn.

• 1954 – Giáp Ngọ.

• 1955 – Ất Mùi.

• 1963 – Quý Mão.

• 1964 – Giáp Thìn.

• 1970 – Canh Tuất.

• 1979 – Kỷ Mùi.

• 1982 – Nhâm Tuất.

• 1988 – Mậu Thìn.

• 1991 – Tân Thìn.

Giải đáp sinh năm 1979 hợp hướng nào nhất

Mậu Ngọ nam mạng

Theo phong thủy Bát Trạch, do gia chủ Mậu Ngọ thuộc quẻ Đông Tứ Mệnh – Tốn Mộc nên khi làm nhà phải xây dựng theo các hướng dưới đây để hợp mệnh, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống:

• Sinh khí – Chính Bắc: Hướng này thiên về đường tài lộc, mang tới sự sung túc, tài chính.

• Diên niên – Chính Đông: Thiên về đường phước đức, giúp tình cảm vợ chồng “thăng hoa”, kết giao được nhiều bạn mới.

• Phục Vị – Đông Nam: Thiên về về mặt tinh thần, đem lại ý chí kiên cường cho gia chủ để vượt qua mọi sóng gió, cực kỳ có lợi cho việc thi cử.

• Thiên Y – Chính Nam: Thiên về đường sức khỏe, hưởng cuộc sống bình an, khỏe mạnh, nâng cao tuổi thọ.

Mậu Ngọ nữ mạng

Còn chiếu theo phong thủy Bát Trạch, gia chủ Mậu Ngọ 1978 nữ mạng thì lại thuộc quẻ Tây Tứ Mệnh – Khôn Thổ nên sẽ hợp mệnh với các hướng tốt sau đây:

• Sinh khí – Đông Bắc.

• Diên niên – Tây Bắc.

• Phục Vị – Tây Nam.

• Thiên Y – Chính Tây.

Màu sắc hợp mệnh để chọn màu sơn

sinh năm 1978 hợp hướng nào
Màu sắc hợp tuổi Mậu Ngọ ứng dụng phối màu ngoại thất nhà đẹp

Trước khi hoàn thiện ngôi nhà, gia chủ Mậu Ngọ 1978 cũng nên quan tâm đến việc chọn màu sơn sao cho hợp với bạn mệnh của bản thân để nhận thêm nhiều điều tốt lành, giảm bớt điềm dữ trong cuộc sống. Mọi người có thể dùng các tông sắc sau đây:

• Màu bản mệnh: Do ai sinh năm 1978 có màu bản mệnh thuộc hành Hỏa – Thiên Thượng Hỏa nên phải dùng các màu Tím, Đỏ, Hồng để tốt cho vận mệnh của bản thân nhất. Đảm bảo cuộc sống sẽ thuận lợi, dễ dàng hơn rất nhiều.

• Màu tương sinh: Ngoài ra, theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên bạn cũng có thể sử dụng màu sơn là các tông màu xanh lá cây. Ví dụ như xanh đậm/nhạt, xanh ngọc bích,…

Mẫu nhà đẹp

Nha 2 tang dep
Mẫu nhà 2 tầng mái thái 3 phòng ngủ

nha 2 tang dep
Mẫu nhà 2 tầng mái Nhật 140m2

Nhà 2 tầng đẹp
Mẫu nhà 2 tầng hiện đại 100m2

nha 2 tang mai thai
Mẫu nhà 2 tầng 75m2 ở Nam Định

Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp
Nhà 2 tầng chữ L 100m2

mẫu thiết kế nhà đẹp
Nhà 2 tầng mái thái đẹp ở nông thôn

thiet ke nha 2 tang mai thai dep
Nhà 2 tầng có gara ô tô

thiet ke nha dep
Mẫu nhà 2 tầng 6 phòng ngủ

thiet ke nha dep
Mẫu nhà đẹp ở Sơn La

nha 2 tang tan co dien
Nhà đẹp ở Nam Định

Nhà 2 tầng đẹp
Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2

thiet ke nha dep
Mẫu nhà chữ L đẹp

Hy vọng rằng với một số thông tin bên trên, mọi người đã nắm rõ được việc người sinh năm 1978 nên chọn hướng nào, màu sơn gì cho hợp với bản mệnh cũng như một số điềm tốt/dữ sẽ gặp trong năm 2021. Việc nắm rõ những kiến thức bên trên chắc chắn sẽ không thừa thãi tí nào đâu nhé. Nếu quý gia chủ Bính Thìn muốn chắc ăn hơn thì có thể tìm tới các văn phòng, công ty chuyên tư vấn phong thủy đấy.

Mẫu thiết kế liên quan