Thiết kế biệt thự của taylor

Thiết kế biệt thự của taylor
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nữ ca sĩ 27 tuổi sở hữu nhiều cơ ngơi sang trọng trên khắp nước Mỹ với tổng giá trị lên đến khoảng hơn 70 triệu USD. Dù còn rất trẻ nhưng cô đã là một trong những nữ ca sĩ giàu có nhất thế giới. Theo như thống kê của trang Realtor, Taylor Swift sở hữu trong tay rất nhiều bất động sản với tổng giá trị lên tới hơn 70 triệu USD. Biệt thự của Taylor Swift đã sinh sống, nằm tại Reading, Pennsylvania có giá trị là 700.000 USD.

Biệt thự của taylor trị giá 2,5 triệu USD ở Nashville.

Biệt thự của taylor
Chiêm ngưỡng căn biệt thự của taylor.

Năm 2009, khi cô vừa tròn 20 tuổi, Taylor đã mua căn penthouse tại tòa nhà The Adelicia, nằm ở trung tâm Nashville với giá là gần 2,5 triệu USD. Căn hộ gồm có ba phòng ngủ, một phòng khách rộng rãi và có ban công lớn nhìn ra bên ngoài.

Một ngôi nhà khác cũng tại Nashville được Taylor Swift mua lại với giá là 2,5 triệu USD. Biệt thự được xây dựng vào năm 1930, với bốn phòng ngủ và năm phòng tắm.

Biệt thự trị giá 27,9 triệu USD ở Beverly Hills

Biệt thự của taylor đẹp, sang trọng.
Nội thất bên trong căn biệt thự của taylor đang sống.

Năm 2011, Taylor Swift đã chi 4 triệu USD để mua biệt thự ở đồi Beverly Hills, thiết kế biệt thự có tầm nhìn hướng ra những đỉnh núi ở Santa Monica. Ngôi nhà gồm có bốn phòng ngủ, bốn phòng tắm và được thiết kế xây dựng từ năm 1941.

Khi đang hẹn hò với Conor Kennedy vào năm 2012, Taylor Swift chi ra khoảng 4,9 triệu USD để mua căn biệt thự tại Massachusetts ngay cạnh nhà người yêu. Và cô đã bán nhà sau vài tháng chia tay với Conor Kennedy và lãi về 1 triệu USD.

Mẫu thiết kế liên quan