Thiết kế nhà xưởng sản xuất 2 tầng

Nha xuong co phoi canh dep

Thiết kế nhà xưởng sản xuất 2 tầng
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: NHÀ CÔNG NGHIỆP Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Xây dựng nhà tiền chế 2 tầng có thể linh hoạt trong việc ứng dụng vào những công trình nhà xưởng và thiết kế nhà xưởng 2 tầng là một trong những ứng dụng nổi bật nhất. Bởi vì vấn đề về diện tích hay chức năng mà các chủ đầu tư có thể chọn thi công kết cấu nhà xưởng 1 hay 2 tầng. Thi công nhà xưởng 2 tầng thép tiền chế thường được ưu tiên hơn là nhà xưởng 2 tầng bê tông bởi vì nhiều lý do, trong đó có những vấn đề về chi phí và sự linh hoạt trong thiết kế. Việc sử dụng nhà thép tiền chế chất lượng hơn và tiết kiệm hơn rất nhiều ngoài ra thì tính thẩm mỹ của công trình cũng rất cao.

Xưởng sản xuất đẹp giá rẻ
Thiết kế xưởng sản xuất hiện đại và phối cảnh chuyên nghiệp
Xưởng sản xuất đẹp giá rẻ
Tư vấn thiết kế xưởng sản xuất hiện đại với chi phí thấp

Nhà xưởng 2 tầng, nhà công nghiệp thường có kết cấu thép với đầy đủ những loại cấu kiện thép như là nhà xưởng 1 tầng. Ngoài kết cấu chính là: cột, dầm, kèo, xà gồ, mái. Thì nó còn có thêm một số kết cấu phụ nữa như là sàn lửng và cầu thang. Sàn lửng có thể là được đổ bê tông và dùng gỗ công nghiệp, dùng tấm cemboard.

Phối cảnh công trình thiết kế nhà xưởng sản xuất 2 tầng

Công trình này được xây dựng với 2 chức năng chính là: xưởng sản xuất và kho lưu trữ. Không gian bên trong nhà xưởng sản xuất cực thoáng, diện tích được tối ưu, thiết kế nhà xưởng sản xuất 2 tầng với nhiều cửa sổ tạo sự thông thoáng.

Tường tầng một của nhà xưởng sử dụng tường bê tông, tường tầng 2 sử dụng tôn với mục đích tăng tốc độ thi công nhà xưởng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Hệ thống cửa sổ giúp ích cho việc lấy ánh sáng và thông gió.

Nhà xưởng này được thiết kế nhiều cửa nhằm tạo sự tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết : Thiết kế nhà xưởng kết hợp văn phòng.

Mẫu thiết kế liên quan