Thiết kế trụ sở làm việc 5 tầng hiện đại

không gian xanh được sử dụng nhiều trong thiết kế kiến trúc trụ sở làm việc

Thiết kế trụ sở làm việc 5 tầng hiện đại
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Trụ Sở Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Sau khi nghiên cứu khu đất và nhiệm vụ thiết kế của công trình các kiến trúc sư của chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế kiến trúc trụ sở làm việc 5 tầng hiện đại. Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc với việc thi công hàng trăm công trình có quy mô lớn và nhỏ trên khắp các vùng miền đất nước, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những bộ hồ sơ chất lượng nhất.

Mẫu trụ sở làm việc 5 tầng hiện đại có phối cảnh ngoại thất đẹp.

Tầng 1 là khu vực để xe. Khu vực để xe bao gồm cả ô tô và xe máy và là khu vực để xe chung của cả tòa nhà bao gồm cả nhân viên công ty và khách đến liên hệ công tác cũng như là cho các công ty khác đến thuê địa điểm làm việc. Thang máy và thang bộ được bố trí nằm phía cuối nhà chính giữa và liền kề với sảnh chính ở tầng 2 cho thuận tiện tiếp cận cũng như là sử dụng. Tầng 1 có bố trí một nhà vệ sinh nhỏ nằm cạnh cầu thang máy, ngoài ra còn có một phòng kho và kỹ thuật bố trí phía sau nhà cạnh khu vực để xe.

Bản vẽ phối cảnh mẫu trụ sở làm việc đẹp.

Tầng 2,3,4 có cơ cấu công năng được bố trí giống nhau, với mục đích là không gian làm việc cho công ty hoặc cho thuê. Ở mỗi tầng đều có cơ cấu các không gian như nhau bao gồm có: 1 phòng khách bố trí ở chính giữa tiếp cận trực tiếp ngay với sảnh tầng và có cửa nhìn ra phía mặt tiền tòa nhà, điều này rất thuận tiện sử dụng cho không gian tiếp khách của tầng cũng như cho các công ty đến thuê làm việc. Các không gian làm việc đều có cửa vách kính mở lớn để có thể lấy sáng tự nhiên tối đa cho các không gian làm việc. Khu vệ sinh của các tầng nằm cạnh khu vực cầu thang phía cuối góc phải của toàn nhà, được bố trí 2 phòng vệ sinh một nam và một nữ riêng biệt.

Tầng 5 được bố trí là không gian phòng họp và phòng làm việc của giám đốc

Công trình trụ sở làm việc này được thiết kế theo phong cách hiện đại, với phong cách đặc trưng của công trình trụ sở văn phòng làm việc. Với những hình khối đơn giản, những mảng miếng lớn gọn nhẹ.

Mẫu thiết kế liên quan