Mẫu thiết kế trụ sở làm việc xanh, thân thiện với môi trường

Hình ảnh trụ sở làm việc hiện đại

Mẫu thiết kế trụ sở làm việc xanh, thân thiện với môi trường
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Với thiết kế trụ sở làm việc xanh này không chỉ tạo ra không gian văn phòng có ích cho sức khỏe mà còn cho phép các kiến trúc sư kết hợp không gian xanh tươi khắp tòa nhà.

Thiết kế trụ sở làm việc đẹp
Bản phối cảnh thiết kế trụ sở làm việc phong cách hiện đại sử dụng chất liệu kính làm chủ đạo mang không gian xanh vào ngôi nhà.

Thiết kế độc đáo của trụ sở làm việc giúp tạo môi trường làm việc lành mạnh với nhiều bậc thang xanh mát, lối kiến trúc xanh này đối lập hoàn toàn với cấu trúc bề mặt bê tông “lạnh” của những kiểu nhà trụ sở văn phòng truyền thống

Dưới đây là một số hình ảnh của thiết kế trụ sở làm việc xanh thân thiện với môi trường này:

Tư vấn thiết kế trụ sở làm việc với không gian xanh đẹp thông thoáng tiện nghi.
Mẫu trụ sở làm việc không gian xanh

Mẫu thiết kế trụ sở làm việc này đề cao không gian xanh cho cả nội, ngoại thất cho tòa nhà.

Mẫu trụ sở làm việc đẹp
Tư vấn thiết kế trụ sở làm việc đẹp theo phong cách hiện đại

Lối thiết kế kiến trúc độc đáo, kiến trúc xanh đang ngày càng được nhiều công ty lựa chọn để thiết kế cho nơi làm việc của công ty mình. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao cho tòa nhà, nơi đây đúng là một nơi lý tưởng mà bất kỳ ai cũng muốn được vào đó làm việc, bạn có thể đắm chìm vào trong thiên nhiên, cảm giác, tràn đầy năng lượng để hoạt động cả ngày mà không hề thấy mệt mỏi. Tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng sẽ thúc đẩy hiệu quả công việc của nhân viên trong công ty và còn mang đến nhiều hiệu ứng khác như thu hút khách hàng…

Những lưu ý khi lên phương án thiết kế trụ sở làm việc cho các cơ quan nhà nước.

* Thiết kế trụ sở : Mỗi trụ sở có đặc thù riêng nhưng về mặt qui hoạch phân khu chức năng luôn chia làm 4 thành phần như sau:

1. Khu vực cổng chính: Là nơi tiếp nhận thông tin, giao tiếp giữa trong và ngoài trụ sở, có phòng bảo vệ, cửa ra vào và bãi xe ngoài trời.

2. Sân cảnh quan: là khoảng cách giữa cổng tường rào và khối nhà làm việc. trên khoảng sân này có thể bố trí sân vườn cảnh quan hoặc sân thể thao cho cán bộ sau giờ làm việc hoặc để ô tô khi lượng khách tăng đột biến.

3. Khối nhà chính: Là nơi hoạt động chính của trụ sở. Trong trụ sở phân ra các khu vực như sảnh đón, lê tân, phòng khách, phòng họp nhỏ, phòng họp lớn hoặc hội trường lớn tùy cơ quan. Tiếp đến là các không gian làm việc của các phòng ban, các phòng lãnh đạo… Các không gian này liên kết với nhau bằng hệ thống hành lang, cầu thang nội bộ trong tòa nhà trụ sở.

4. Các công trình phụ trợ: Bao gồm nhà xe, sân vườn, kho bãi, trạm điện nước… các công trình này bố trí về cuối khu đất và cuối hướng gió chính.

5. Tường rào bao quanh: xây trên vị trí các mép khu đất theo bản đồ nhằm bảo vệ tài sản và an ninh cho trụ sở đồng thời là ranh giới giữ đất chuẩn xác của trụ sở.

 

Mẫu thiết kế liên quan