Xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1968 ( Mậu Tuất ) trong năm 2018

Xem phong thủy

Xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1968 ( Mậu Tuất ) trong năm 2018
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: TƯ VẤN PHONG THỦY XÂY NHÀ ,XEM TUỔI XÂY NHÀ Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Xây nhà , xây cất cho bản thân một căn biệt thự mơ ước được xem như là 1 mơ ước được xem như là việc quan trọng nhất của một đời người chính vì vậy việc chuẩn bị kĩ càng cho công việc lớn lao này là hết sức cần thiết. Bởi xây mỗi một căn nhà, căn biệt thự hay làm những việc gì to lớn trong đời người đều có sự ảnh hưởng nhất định đến phong thủy vận mệnh của người đó. Đối với việc khởi công xây dựng nhà thì điều đó lại càng có ý nghĩa hơn. Nếu như được tính toán cẩn thận và hợp lý chọn được thời điểm tốt cũng như chọn được mảnh đất, xây cất thiết kế nhà cửa hợp lý thuận thiên ý thì việc xây cất ngôi nhà sẽ khiến cho gia chủ đón được nhiều phúc trạch nhận được nhiều phúc khí vạn sự hanh thông. Tuy nhiên trái lại nếu như xây cất nhà cửa vào những năm vận hạn, động thổ không đúng thời điểm phạm phải những điều kiêng kị trong xây cất nhà của chọn hương nhà thì dễ khiến cho gia chủ gặp phải nhiều những điều xui xẻo không may mắn , giảm đi phúc lộc vốn có trong số mệnh của gia chủ. Dễ thấy được rằng chọn năm xem tuổi xây nhà là việc vô cùng quan trọng và cần thiết . Vậy hãy xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1968 trong năm 2018 này có tốt với gia chủ mậu thân 1968 hay không qua bài viết dưới đây nhé.

Khi xem tuổi làm nhà người ta thường xem xét dựa vào 3 yếu tố đó chính là tránh những năm tam tai cũng như chọn những năm hoàng ốc tốt và kim lâu tốt để làm nhà hay việc lớn nếu như có thể có được cả 3 yếu tố trên là tốt nhất hoặc tránh được 2 thì cũng là được.

Cùng xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1968 trong năm 2018 này qua bài viết dưới đây nhé.

Xem tuổi xây nhà 1968
Xem tuổi xây nhà cho gia chủ sinh năm 1968 – Mậu Tuất

Năm 2018 này là năm Mậu Tuất, như vậy gia chủ tuổi mậu thân 1968 có hạn tam tai là 3 năm dần, mão, thìn sẽ không phạm vào hạn tam tai nếu muốn xây nhà trong năm 2018 tới đây.

Kim lâu : gia chủ làm 1968 làm nhà năm nay sẽ rơi vào hạn kim lâu

Hoàng ốc : năm nay gia chủ tính tuổi âm hoàng ốc sẽ roi vào lục hoang ốc. Rất xấu cho việc lớn đặc biệt là xây nhà , người xưa có câu lục ốc tạo gia bất khả thành. Tức năm lục ốc xây nhà thì khó mà thành được nếu miễn cưỡng xây nhà có thể gặp nhiều tai ương .

Luận ra xem tuổi làm nhà năm nay gia chủ tuổi mậu thân 1968 không nên khởi gia làm nhà, nếu như muốn xây dựng trong năm nay tốt hơn gia chủ nên làm thủ tục mượn tuổi rồi mới làm lễ động thổ. Khi mượn tuổi gia chủ nên chú ý chọn người có niên mệnh tương sinh với mình hơn nữa nên chọn người có nhiều phúc lộc thọ mệnh cao đông con đông cháu, có như vậy phúc khí mới nhiều tránh được nạn lục hoang ốc.

Khi làm thủ tục mượn tuổi đọng thổ làm nhà , tốt nhất gia chủ nên làm lễ cúng tam sinh hoặc chí ít là có con gà đĩa xôi và vàng mã rồi cúng khấn 4 phương 8 hướng xin phép thổ thần được làm lễ động thổ rồi sau đó người cho mượn tuổi quốc vài nhát quốc đầu tiên sau đó mới để thợ bắt đầu thi công công trình.

Sau khi đã chọn được năm xây dựng nhà hợp với thiên ý hài hòa về phong thủy, hay có thể mượn tuổi của người khác hợp tuổi xây nhà thì việc tiếp theo gia chủ cần xây dựng đó là lựa chọ hương nhà, mảnh đất phù hợp để xây dựng nhà cửa.

Xét thiếu nên mệnh thì tuổi mậu tuất có mệnh.

xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1968
Phong thủy

Quẻ mệnh: cung Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: thộc hành thổ Đại trạch thổ (Đất thuộc khe lớn) năm 2018 Mậu Tuất thuộc hành mộc ( mộc khắc thổ không tốt )

Các hướng tuổi hợp với gia chủ tuổi mậu thân đó là :

– Hướng tốt: Đông Bắc(Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây (Thiên Y);Tây Nam (Phục Vị)
– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu đi lên .
– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần ,may mắn trong thi cử.
Hướng xấu
Chính Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ quỷ); Nam (Lục Sát); Bắc (Tuyệt mệnh)
– Họa hại: gặp chuyện không may mắn, thất bại.
– Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, xích mích dễ mất việc

Lục sát: Xáo trộn trong các mối quan hệ tình cảm, tai nạn.

– Tuyệt mệnh:dễ phá sản bệnh tật
Hướng khí hậu của gia chủ tuổi mậu thân
– Không chỉ có gia chủ tuổi mậu thân mà đối với những tuổi khác khi chọn hướng nhà cũng nên cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào mùa đông , mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà nhưng không bị nắng gắt vào mùa hè , có như vậy ngôi nhà mới được xem là thuận phong thủy mang lại nhiều phúc khí cho gia chủ giữ được phúc lộc cho gia đình tránh được điều xấu tai ương bệnh tật .

Vận hạn của gia chủ mậu thân 1968 trong năm 2018.

SAO: Vân hớn: Xấu: bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình nhất là vào tháng 2 và tháng 4.
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: về cơ bản là tốt vừa
Mạng: Mộc gặp năm Thổ tương Khắc: Xấu
Địa chi tuổi Thân gặp năm Tuất tương khắc tam tai : xấu
Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Mậu là sinh hợp : tốt

Vì gặp năm xung khắc và tuổi xung khắc công việc làm ăn trong năm nay của bạn không được tốt cho lắm , bạn có thể gặp nhiều khó khăn và áp lực hơn và có thể trong việc ngoại giao công việc, bạn nên cẩn thận từng lời nói của mình để có thể thực hiện những công việc cần thiết , tránh canh cãi có thể sẽ mang đến bất lợi đến cho bạn và gia đinh bạn. Năm nay bạn cũng không nên đi xa làm ăn bởi dễ gặp phải tai nạn bệnh tật.

Tuổi xông nhà.

Đầu năm mới gia chủ tuổi Mậu Thân nên mời người sinh vào các năm Mậu Tý 1948, Quý Tỵ 1953 và Bính Thân 1956 hoặc Canh Ngọ 1963 đến xông nhà đầu năm để mọi công việc trong năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công.

Mẫu thiết kế liên quan