Xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1969 ( Kỷ Dậu ) trong năm 2018

Phong thủy xây nhà

Xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1969 ( Kỷ Dậu ) trong năm 2018
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: TƯ VẤN PHONG THỦY XÂY NHÀ Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Xem tuổi làm nhà là việc cực kỳ quan trọng trước khi tiến hành xây cất nhà cửa bởi việc xây nhà là việc cực kì lớn và quan trọng đối với mỗi đời người có thể quyết định đến vận mệnh của gia chủ người khởi công xây dựng căn nhà đó. Theo phong thủy nếu nhứ một ngôi nhà được xây dựng mà có đủ thiên thời địa lợi tức chọn được thời điển thuận lợi cùng với chọn được mảnh đất đắc địa thì sẽ khiến cho số mệnh của chủ nhà vì vậy mà ngày càng hưng vượng trái lại nếu như phạm phải những điều cấm kị chọn hướng xấu không phù hợp lại khiến cho gia chủ gặp phải những điều không may mắn bệnh tật liên miên công việc suy bại. Chính điều đó cũng có thể giải thích cho việc tại sao 2 con người sinh ngày giờ đẹp như nhau nhưng lại có số mệnh sướng khổ khác nhau hoàn toàn. Thường trước khi khởi công xây nhà, xây biệt thự gia chủ cần xem kĩ thời gian khởi công xây nhà cũng như mảnh đất muốn xây có tốt hay không rồi mới khởi ông xây dựng có như vậy công trình mới dễ dàng thi công bền vững với thời gian cũng như mang lại phúc lộc cho gia chủ . Sau khi chọn được tuổi làm nhà trong thời gian nào là đẹp nhất thì mới nên làm lễ và động thổi .Vậy Xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1969 làm nhà có tốt hay không hãy cùng tìm hiểu của bài viết dưới đây nhé .

Xem tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1969.

Xây nhà tuổi kỷ dậu
Tuổi xây nhà tốt 2018

Về cơ bản theo phong thủy khi xây nhà của biệt thự nói chung hay làm việc lớn trong đời người ta xem tuổi nên tránh nạn tam tai kim lâu và chọn những năm lục hoàng ốc tốt để làm việc lớn. Bởi theo tâm linh tam tai tức 3 năm tai kiếp lớn thường nặng nhất vào năm giữa không nên làm những việc lớn. Kim lâu đại sự khó thành dễ sinh tai nạn, luc hoang ốc tức ngôi nhà hoang có nhiều ma quỷ tà khí cuxng cần tránh để tránh ma quỷ quấy phá . Có câu lục hoang tạo gia bất khả thành cũng là vì vậy, nếu như có thể tránh được cả 3 điều trên là tốt nhất tuy nhiên không phạm phải 2 nạn thì cũng có thể làm được.

Năm 208 tới đây gia chủ 50 tuổi kỷ dậu gặp mậu tuất tức không phạm tam tai .

Năm 2018 này chủ nhà tuổi kỷ dậu 50 tuổi sẽ không phạm phải hạn kim lâu.

Tuy nhiên trong năm 2018 này gia chủ tính theo hoàng ốc sẽ rơi vào cung ngũ thọ tử không nên làm việc lớn như xây nhà , dựng vợ gả chồng Nếu xây cất nhà trong năm 2018 dễ gặp phải hạn người thân chia rẽ cái cọ nhau hoặc nặng hơn có thể lâm vào cảnh sinh ly tử biệt.

Vậy nên nếu như gia chủ muốn xây nhà trong năm nay thì tốt nhất nên làm thủ tục mượn tuổi rồi mới làm lễ động thổ xây nhà.

Khi mượn tuổi xây nhà gia chủ nên chọn người có niên mệnh tốt hợp với mệnh của mình và có tuổi xây nhà đẹp đặc biệt người cho mượn tuổi nếu như có niên thọ cao đông con cháu là tốt nhất, có như vậy ngôi nhà được xây cất nên mới có nhiều phúc khí bền vững với thời gian mang lại sự hưng vượng cho gia chủ. Khi làm thủ tục mượn tuổi gia chủ nên cúng tam sinh trước sau đó làm lễ thắm hương và khấn vái khắp 4 phương 8 hướng rồi nhờ người cho mượn tuổi xin thổ thần trước rồi mới quốc vài nhát quốc sau đó mới được cho thợ bặt đầu làm.

Xem hướng làm nhà cho gia chủ 1969 kỷ dậu.

Xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1969
Xem phong thủy xây nhà tuổi kỷ dậu

Hướng làm nhà có ảnh hưởng rất lớn đến môi trường làm việc cũng như chất lượng cuộc sống và công việc. Việc lựa chọn hướng nhà cần phải xem xét kĩ hướng nào hợp với tuổi của gia chủ cũng như có thể tránh ánh nắng gay gắt vào mùa hè cũng như tránh gió rét vào mùa đong , có như vậy ngôi nhà mới thuận phong thủy giúp cho vận mệnh của gia chủ đi lên tài lộc dồi dào vạn sự hanh thông cũng như tránh được những chuyện xui rủi kém may mắn . Vậy hướng làm nhà nào thì hợp với gia chủ tuổi kỷ dậu 1969.

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu
– Quẻ mệnh thuộc cung Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
– Ngũ hành: Đại trạch thổ tứ đất lớn trong khe
Hướng mệnh trạch tốt cho gia chủ tuổi kỷ dậu
– Hướng tốt: Bắc(Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y);Đông Nam (Phục Vị)
ĐƯớc hiểu như sau
– Sinh khí: tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài thận lợi cho công việc .
– Thiên y: sức khỏe, trường thọ , thọ mệnh được tăng
– Diên niên:cung đào oa mở tốt cho tình cảm và các mối quan hệ trong gia đình .
– Phục vị:may mắn trong thi cử , tinh thần thoải mái
Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại), Tây Nam (Ngũ quỷ), Tây (Lục Sát), Đông Bắc (Tuyệt mệnh)
Tức
Họa hại: Không may mắn, nhiều thị phi, thất bại.
Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm.
Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, tai nạn.
-Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.
Vận mệnh của gia chủ tuổi kỷ dậu năm 1969 trong năm 2018.
SAO chiếu : sao Thái Dương: làm ăn tốt đẹp gặp nhiều may mắn.
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: tương hợp.
– Mạng: Mệnh Thổ gặp năm Thổ là tương hợp.
– Địa: chi tuổi Dậu gặp năm Tuất là tương hợp.
– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Mậu tức sinh hợp.

Nhìn chung năm nay bạn gặp vận chính ấn, vạn sự hanh thông, có thành công trong sự nghiệp. Gặp được sao tốt phúc Thiên đức chiếu, hiểu nôm na là vó ngựa xuất hành đi tìm sự nghiệp, nhưng định ngày ra đi khó định ngày về, vì thế nên chuyện thị phi trong năm cũng khó tránh khỏi. Năm nay là một năm đầy sự thành công của bạn vận mệnh cũng như tài lộc lên cao.

Mẫu thiết kế liên quan