Xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1987 ( Đinh Mão ) trong năm 2018

xem phong thủy xây nhà cho người sinh năm 1987

Xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1987 ( Đinh Mão ) trong năm 2018
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: TƯ VẤN PHONG THỦY XÂY NHÀ Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Xây nhà là một việc cực kì quan trọng của đời người vì vậy nên việc xây nhà cần phải được lựa chọn tính toán thật kĩ lưỡng về địa điểm cũng như thời điểm xây cất căn nhà để tránh gặp phải những điều xui xẻo cũng như rước lộc đến nhà. Những yếu tố tâm linh phong thủy luôn được chú ý hàng đầu khi mỗi người có ý định xây cất căn nhà cho mình với yếu tố xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1987. Bởi khi quyết định động thổ xây cất cho bản thân mình một căn nhà nếu như được chuẩn bị đầy đủ về thời gian địa điểm xây cất hướng nhà có thể làm cho vận mệnh của gia chủ đi lên trông thấy phát tài phát lộc sức khỏe dồi dào được nhiều phú quý. Trái lại nếu như không tính toán hợp lý phạm phải những điều cấm kỵ về tâm linh hay xấu về phong thủy không hợp tuổi tác thì lại có thể khiến cho vận mệnh của gia chủ thay đổi theo hướng tiêu cực gặp phải những điều không may mắn. Vậy những yếu tố nào cần xem xét tính toán khi người sinh năm 1987 muốn xây nhà.

Xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1987 trong năm 2018 giúp hút tài lộc.

Xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1987
Xem tuổi xây nhà cho gia chủ sinh năm 1987 – Đinh Mão

Về yếu tố phong thủy thì 2 điều cần quan tâm nhất khi xây dựng 1 căn nhà đó chính là thời gian và địa điểm xây dựng căn nhà . Về địa điểm thì những vấn đề cần quan tâm chính đó là hướng quay của cửa nhà có phù hợp với tuổi mệnh của gia chủ hay không. cách bày trí đồ vật sắp xếp nơi để ban thờ như thế nào sao cho hợp lý sẽ giúp cho chủ nhà phát tài phát lộc. Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến những yếu tố ngoại cảnh xung quanh vùng đất mà bạn muốn xây cất nên căn nhà như là xung quanh đó có sông hồ, gò đất hay có ngõ chọc thẳng vào nhà hay không cùng với đó là vô vàn yếu tố về vị trí hướng ích sử của mảnh đất bạn cần quan tâm khi quyết định xây dựng căn biệt thự hay nhà hiện đại cho mình trong năm nay.

Bên cạnh vị trí mảnh đất, hướng căn nhà cũng như những yếu tố về địa lý khác thì việc xây dựng nhà của những người sinh năm 1987 cũng cần lựa chọn sao cho hợp lý tránh phạm phải những sai lầm hay điều cấm kị dẫn đến những điều không tốt cho phong thủy vận mệnh.

xem phong thủy xây nhà cho người sinh năm 1987
Phong thủy xây nhà cho gia chủ sinh năm 1987

Việc chọn thời điểm để xây cất nhà là vô cùng quan trọng bởi khi đã chọn được thời điểm tốt nhất để xây nhà thì những yếu tố khác bản thân phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện kinh tế , cũng như các yếu tố về phông thủy. Gia chủ hoàn toàn có thể chủ động được những công việc khác như chọn địa điểm , hướng nhà . Sau khi đã lựa chọn thời điểm thích hợp để có thể để xây những công việc khác trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Khi đã chọn được vị trí tốt để xây cất nhà, thiết kế hướng và các yếu tố trong ngôi nhà phù hợp, thì công việc còn lại là xác định thời điểm động thổ xây nhà, tức là xác định yếu tố “Thiên Thời” hợp với mệnh trời. Nếu việc lựa chọn thời điểm khởi công xây dựng, tức ngày tốt , giờ đẹp , tháng năm tốt sẽ khiến cho Phong Thuỷ nhà ở của gia chủ trở nên tốt hơn gấp bội, gia chủ tuổi Đinh mão 1987 sẽ nhanh chóng trở nên thịnh vượng, tài vận được hanh thông. Ngược lại,nếu như việc chọn ngày, giờ, tháng năm xây nhà không tốt, nhất là vi phạm phải các điều cấm kỵ trong Phong Thuỷ thì làm giảm sự tốt đẹp hưng vượng của Phong Thuỷ ngôi nhà, gây suy bại cho sức khỏe sự nghiệp và nhiều điều xấu cho gia đình.

===>> Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết xem tuổi xây nhà cho gia chủ sinh năm 1977 trong năm 2018 giúp mang sức khỏe, tài lộc và thịnh vượng đến cho gia chủ và gia đình.

Phân tích các yếu tố để xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1987 muốn xây nhà trong năm 2018, khi gia chủ muốn xây nhà việc lựa chọ thời điểm vô cũng quan trọng cần tránh được 3 yếu tố,Tam tai, Kim lâu, Hoàng ốc mếu như có thể tránh được cả 3 yếu tố này đó là điều tốt nhất

Những điều cần lưu ý cho gia chủ khi quyết định xây dựng nhà trong năm 2018.

Tam tai: Gia chủ tuổi Đinh Mão, cần phải tránh các năm tam tai sau : Tỵ, Ngọ, Mùi. Năm dự kiến xây nhà là năm sau 2018 tức năm Mậu Tuất, như vậy sẽ vào không phạm tam tai nếu như bạn muốn khởi xông xây dựng .

Kim lâu: Năm 2018, gia chủ sẽ 32 tuổi ( tính tuổi âm), nếu năm sau tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu .

Hoàng ốc: Năm 2018, gia chủ 32 tuổi ( tính tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ vào phạm phải hoàng ốc vì có hoàng ốc nơi vào Thọ tử tức là Xấu.

Nếu cả ba yếu tố trên đều không bị phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm phải hoàng ốc hay kim lâu thì cũng có thể được tuy nhiên năm 2018 gia chủ phạm phải hoàng ốc vì vậy nếu như muốn xây sửa nhà cần phải tiến hành lại thủ tục mượn tuổi mới có thể xây dựng những căn biệt thự khang trang hay những căn nhà cấp 4 nhỏ xinh mà không phạm phải những yếu tố tâm linh phong thủy được .

Mẫu thiết kế liên quan