Xu hướng thiết kế biệt thự tân cổ điển năm 2018

Xu hướng thiết kế biệt thự tân cổ điển năm 2018
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Thiết kế biệt thự tân cổ điển đang là xu hướng cho các nhà đầu tư lựa chọn để phát triển lĩnh vực xây dựng. Nhu cầu được sinh hoạt trong căn nhà sang tiện nghi kết hợp giữa 2 phong cách hiện đại và cổ điển luôn mang đến cho chủ căn hộ những trải nghiệm thú vị và mới lạ. Để có được một căn nhà đẹp như ý cần lựa chọn đơn vị tư vấn thi công thiết kế uy tín. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, chúng tôi luôn tìm tòi và phát triển ứng dụng những công nghệ mới nhất và sản xuất. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu thiết kế biệt thự mang phong cách tân cổ điển để bạn đọc tham khảo.

Tư vấn trang trí nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp sang trọng.

phong-ngu

Thiết kế ngôi nhà theo phong cách tân cổ điển cần hòa hợp với việc trang trí nội thất bên trong ngôi nhà và một trong những lưu ý bạn cần tham khảo đó là chi phí thiết kế cho các công trình này là không hề nhỏ vì thế cần lựa chọn một đơn vị uy tín để tư vấn và sử dụng dịch vụ bóc tách dự toán công trình giúp bạn có thể lên kế hoạch và dự trù được chi phí cho công trình tránh sự thất thoát khi thi công.

Để phù hợp hơn với điều kiện sinh hoạt và sử dụng ngày nay thì các kiến trúc thiết kế theo phong cách tân cổ điển được cách tân đi lược bớt đi sự rườm rà không cần thiết mà thay vào đó là sự tinh tế hơn trong việc sắp xếp và bố cục các hoa văn, tạo nên một ngôi nhà đẹp cả về thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng trong nó. Biệt thự tân cổ điển mang đến cho chủ nhân ngôi nhà một sự sang trọng và tinh tế cần thiết thể hiện đẳng cấp và giá trị mà ngôi nhà đem lại cho mỗi gia đình.

Tìm hiểu về phong cách kiến trúc tân cổ điển.

20164

Phong cách nội thất Tân cổ điển được sử dụng nhiều ở nước ta trong các biệt thự Pháp từ thế kỉ 18-19. Đến nay với vẻ sang trọng, cổ điển, phong cách này vẫn được ưa chuộng và trở thành một thành một xu hướng thiết kế nội thất hiện đại. Những ngôi biệt thự theo phong cách Tân cổ điển luôn có một sức lôi cuốn kỳ lạ, một vẻ đẹp sang trọng mà gần gũi, toát lên nét phong lưu của giới giới quý tộc thời đã xa…

Những mẫu biệt thự được các chủ đầu tư lựa chọn nhiều nhất đó là thiết kế biệt thự tân cổ 3 tầng và thiết kế biệt thự tân cổ 2 tầng. Biệt thự 2, 3 tầng phù hợp chi phí với nhiều gia đình và về phần kiến trúc cũng phù hợp với văn hóa người Việt Nam.

Một mẫu biệt thự cổ điển cách tân theo phong cách thường thấy tại nước Ý, rất đặc sắc mới lạ với kiến trúc hay sử dụng tại Việt Nam

Một mẫu biệt thự xuất sắc mang đến sự cuốn hút lớn đối với mọi người, sử dụng kiến trúc khỏe khoắn với các cột lớn, ngôi nhà được trang trí họa tiết phù điêu cổ điển rất tinh tế, các đầu cột cũng sử dụng họa tiết tỉ mỉ giúp ngôi nhà trở nên đẹp thanh thoát chứ không hề rườm rà với các chi tiết thừa. Một mẫu biệt thự đẹp cho sự lựa chọn phong cách cho ngôi nhà tương lai của các bạn.

Phong cách tân cổ điển là tên của một trào lưu nghệ thuật trang trí, nghệ thuật thị giác, văn học, âm nhạc và kiến trúc lấy cảm hứng từ văn hóa và nghệ thuật cổ điển phương Tây (thường là của Hy Lạp cổ đại và La Mã cổ đại). Trào lưu này thống trị bắc Âu từ giữa thế kỷ 18 tới cuối thế kỷ 19. Trong hình thức, kiến trúc tân cổ điển nhấn mạnh vào bức tường chứ không phải là về phối hợp màu sáng và tối và duy trì bản sắc riêng biệt cho mỗi bộ phận của nó. Về mặt kiến trúc, trào lưu Tân cổ điển có những nét tương đồng với kiến trúc cổ điển và kiến trúc Phục hưng, bao gồm tính trật tự và giản đơn. Về mặt nghệ thuật, trào lưu này được khuôn mẫu theo những tác phẩm của thế giới cổ điển, thường bao gồm các đề tài chính trị về chiến tranh và lòng dũng cảm.

Mẫu thiết kế liên quan