Cập nhật bảng giá đồng thau tấm mới nhất năm 2021 Cập nhật bảng giá đồng thau tấm mới nhất năm 2021

Cập nhật bảng giá đồng thau tấm mới nhất

Đồng thau

Cập nhật bảng giá đồng thau tấm mới nhất
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: TIN TỨC Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Ngày nay, nhu cầu sử dụng đồng thau tấm ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, là những cơ sở chuyên phân phối các mặt hàng đồng thau tấm cũng tăng, do đó giá đồng có sự chuyển biến mới. Tại công ty thu mua phế liệu TPHCM Bảo Minh, giá thu mua đồng thau luôn được cập nhật liên tục tại mọi thời điểm trong ngày, Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá đồng thau hôm nay.

Đồng thau

Giá đồng thau hôm nay

Thị trường đồng thau tấm sử dụng phổ biến hiện nay

Đồng thau là loại hợp kim giữa kim loại đồng với kẽm. Tùy theo tỉ lệ mà sản phẩm cho ra có các màu sắc khác nhau. Hợp kim đồng kẽm hay còn gọi là đồng thau hiện nay đang được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp ở nước ta.

Đồng thau tấm, với quy cách đóng gói bằng kim loại rất phổ biến trên thị trường. Đồng thau nó được cán mỏng thành tấm, sau đó cuộn tròn lại hoặc là để nguyên, xếp chồng lên nhau để tiện lợi khi bảo quản và lựa chọn

Hiện nay, tấm đồng thau tại nước ta đều được nhập khẩu tại các nước tiên tiến như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc. Chính vì vậy, giá đồng thau nhập khẩu dao động mức tương đối, không cao không thấp.

Tuỳ vào mục đích sử dụng của mỗi khách hàng mà sản phẩm đồng thau tấm tạo ra với kích thước, độ dày mỏng khác nhau. Đây cũng là lý do có sự chênh lệch về giá thu mua.

Từ 5 – 10 năm trở về trước, đồng thau tấm ở Việt Nam được cung cấp chỉ với một vài cơ sở, đơn vị. Đến nay, số doanh nghiệp, cơ sở mua bán đồng thau tấm mở ra ngày càng nhiều. Do đó, để lựa chọn và sở hữu cho mình được sản phẩm đồng thau tốt, đảm bảo giá thành tốt bạn cần đến những đơn vị uy tín, có thương hiệu.

Địa chỉ bán đồng thau tấm giá rẻ?

Đa số người tiêu dùng hiện nay có xu hướng sử dụng đồng thau tấm giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Vậy, khi mua đồng thau tấm giá rẻ có chất lượng không? Chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn sau đây.

Khi xác định được cơ sở, địa chỉ mua bán đồng thau tấm giá tốt tin cậy. Thì chắc chắn rằng, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngược lại, khi việc thu mua đồng tấm giá rẻ được thực trên mạng, địa chỉ chưa được xác thực…điều này có thể sẽ không tránh khỏi tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng..

Lưu ý: Đa số các mặt hàng được làm từ đồng thau tấm thì được sản xuất tại các nước như: Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Nên mức giá sẽ có sự chênh lệch, tuy nhiên là không đáng kể. Do đó, việc mua đồng thau tấm giá rẻ hiện nay, bạn nên xem xét.

Tham khảo bảng giá đồng thau tấm mới nhất hôm nay

SttĐồng thau tấmGiá (đ/kg)
1Đồng Thau Tấm Lá Kim Loại Latten300.000
2Đồng thau tấm dày 3mm150.000 – 200.000
3Đồng thau bảng 1mm100.000 – 130.000
4Đồng thau tấm 0,5mm100.000
5Đồng thau tấm Trung Quốc C1100; C11000; C1010055.000
6Đồng thau tấm cuộn C2680; C2600; C2800 Trung Quốc125.000 – 150.000
7Tấm đồng thau C21000; C22000, C23000, C24000, C26000, C26800, C27000, C28000150.000

Để biết chính xác giá đồng thau bao nhiêu 1 kg? giá đồng thau phế liệu hôm nay, giá đồng vàng tấm. Hãy liên hệ ngay với công ty thu mua phế liệu đồng Bảo Minh để được hỗ trợ.

giá đồng thau

Cách nhận biết đồng thật và giả

Phân biệt bằng những vật sắc

Sử dụng con dao sắc hoặc là vật nhọn dùng để cà sát thật mạnh lên bề mặt khuất của đồng thau tấm. Nếu thấy đồng ngã màu tối sẫm hoặc có sự thay đổi màu sắc, thì là đồng thau tấm; thuộc đồng kém chất lượng. Đồng thật giữ nguyên màu sáng bóng, có ánh vàng sang trọng

Dùng lửa hơ đồ đồng

Từ xưa, dân gian có câu dùng lửa thử vàng. Chúng ta có thể áp dụng vào việc thử đồng thau tấm.

Kim loại đồng thau có nhiệt độ nóng chảy 1000 độ C. Khi hơ sản phẩm dưới lửa, nếu thấy đồng bị biến dạng, mềm và ngả màu thì đó là loại giả, đồng kém chất lượng.

Có thể nói đây là cách thử đồng thau tấm chính xác nhất. Tuy nhiên việc thử nghiệm này sẽ tổn thất về tính thẩm mĩ.

Nhờ người có chuyên môn

Chúng ta hoàn toàn có thể nhờ một người có trình độ chuyên môn để thử xem sản phẩm đồng thau đó là thật hay giả. Đây là cách làm giúp bạn không bị hớ trong việc mua bán đồng thau tấm

Công ty thu mua phế liệu đồng tấm tận nơi

Thu mua phế liệu đồng giá cao là dịch vụ số 1 hàng đầu tại công ty Bảo Minh. Là địa chỉ uy tín, tin cậy nhất tại TPHCM. Cam kết chính sách thu mua phế liệu đồng nhanh chóng trong ngày, hợp tác lâu dài, chi trả hoa hồng cao lên đến 50 triệu đồng.

Kim loại đồng được sử dụng để làm chất dẫn trong các ngành xây dựng. Phế liệu đồng tồn tại ở các dạng như: đồng đỏ, đồng thiếc, đồng vàng, đồng hạt, đồng trục, đồng thanh, đồng cáp; đồng máy lạnh, đồng motor, mạt đồng, đồng thanh, Đồng trục; đồng dây điện, đồng 1 pha- 2 pha-3 pha, dây cáp mạng; máy quấn; dây đồng, đồng thau; đồng vụn, hợp kim đồng..

Thu mua đồng phế liệu giá cao tại công ty Bảo Minh cam kết với khách hàng giá cao nhất thị trường, quy trình thu mua nhanh chóng, ưu đãi lớn cho dành cho khách hàng. Việc thu mua phế liệu đồng sẽ góp phần đem lại nguồn thu nhập lớn, không gây ô nhiễm môi trường.

Giá đồng thau

Bảo Minh chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao toàn quốc

Giá phế liệu đồng hôm nay phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mức giá đồng phế liệu tại mỗi đơn vị thu mua sẽ khác nhau, bởi một số yếu tố ảnh hưởng đến giá phế liệu như sau.

Chất lượng phế liệu đồng: Tuỳ vào chất lượng phế liệu của bạn đang có mà cơ sở thu mua phế liệu sẽ định mức giá phù hợp nhất.

Vị trí địa lý: Là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến giá phế liệu, Với vị trí địa lý, khu vực tại Tphcm và gần TPHCM thì mức giá sẽ cao hơn chút bởi mức độ vận chuyển xa hay gần.

Số lượng phế liệu: Với số lượng càng nhiều thì giá thu mua càng cao và ngược lại. Chi trả % hoa hồng càng cao

Đơn vị thu mua phế liệu: Tuỳ vào mỗi cơ sở mà mức định giá phế liệu đồng khác nhau. Đến với công ty Bảo Minh chúng tôi cam kết thu gom nhanh chóng, tận nơi. Cam kết mức giá luôn cao nhất thị trường

Tình hình kinh tế thị trường: Tuỳ vào tình hình xuất nhập khẩu trong và ngoài nước, tuỳ vào mỗi thời điểm khác nhau trong ngày mà mức giá sẽ khác nhau

Mẫu thiết kế liên quan