Mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển 50m2 có thang máy hiện đại Mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển 50m2 có thang máy hiện đại

Mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển 50m2 có thang máy hiện đại

Thiết kế nhà phố 5 tầng tân cổ điển

Mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển 50m2 có thang máy hiện đại
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Thiết Kế Nhà Phố Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Kiến trúc của mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển 50m2 tại Điện Biên này nhận được sự đánh giá cao không chỉ của gia đình chủ đầu tư là ông Tính mà còn nhận được sự tán dương từ rất nhiều đồng nghiệp kiến trúc sư. Mặt tiền của ngôi nhà mang dáng dấp của kiến trúc Pháp nhẹ nhàng, duyên dáng. Mặt khác thì những vật liệu truyền thống của phong cách kiến trúc cổ điển như là hoa văn, phào chỉ, cột giả,… cũng được sử dụng lược giản, mà ưu tiên cao vào ý tưởng bố trí kết cấu đã trở thành yếu tố chính làm nên nét sang trọng cho ngôi nhà. Hôm nay chúng tôi chia sẻ bản phối cảnh, mặt bằng của mẫu nhà phố 5 tầng mặt tiền 5m có kiến trúc sang trọng, hiện đại đến quý bạn đọc.

Bản vẽ kiến trúc nhà phố 5 tầng tân cổ điển 50m2 đẳng cấp

Bản phối cảnh mẫu nhà phố 5 tầng sang trọng
Mẫu nhà phố 5 tầng thiết kế theo phong cách tân cổ điển và sử dụng tầng 1 để kinh doanh

Việc lựa chọn màu sắc ngoại thất theo phong cách tân cổ điển, đã được kiến trúc sư cùng chủ đầu tư cùng nhau bàn bạc và quyết định lựa chọn màu trắng ngà phủ lên những khối tường từ tầng 2 trở lên. Riêng không gian tầng 1, kiến trúc sư sử dụng màu vàng ngà bao phủ từng chi tiết cơ bản như mặt tường, hệ cột.

Việc kết hợp màu trắng và màu vàng là hai gam màu phổ biến thường được sử dụng trong kiến trúc cổ điển và tân cổ điển hiện nay. Những màu sơn này mang lại vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng và tinh tế cho không gian nhà phố 5 tầng tân cổ điển 50m2 và tuy nhiên khi lựa chọn màu sơn ngoại thất thì gia chủ cũng cần chú ý đến chất lượng sơn sao cho phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm của Việt Nam. Các kiến trúc sư thường đưa ra cho gia chủ lời khuyên lựa chọn dòng sơn ngoại thất chất lượng cao, có khả năng chống nấm mốc, chống thấm nước, chống hấp thụ nhiệt và đảm bảo độ phai màu thấp nhất để đảm bảo tuổi thọ cho công trình.

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp

Nhà phố 5 tầng có mặt tiền đẹp
Mẫu nhà phố 5 tầng nội thất bên trong được thiết kế hiện đại có thang máy và mỗi tầng đều được trang trí cây xanh.

Mẫu nhà phố 5 tầng được thiết kế thoáng và rộng. Hệ cửa không quá cao nhưng cũng đủ đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho mẫu nhà phố 5 tầng kiểu tân cổ điển. Cửa chính được thiết kế rộng và làm bằng kính khung gỗ, với bề mặt kính được trang trí bằng những hoa văn nổi, đẹp mắt tạo vẻ đẹp vừa cổ điển pha chút hiện đại đồng thời cũng tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Từ tầng 2 trở lên hệ thống cửa cổ và cửa ra vào đều được làm bằng chất liệu kính khung gỗ chất lượng cao vừa đảm bảo phù hợp với phong cách kiến trúc vừa giúp lấy sáng, đón gió và đảm bảo sự thoáng đãng cho không gian nội thất bên trong nhà.

Từ tầng 3 trở lên mặt trước của ngôi nhà phố đẹp được thiết kế thêm 1 khoảng ban công nhỏ đua ra, tại đây gia chủ bố trí những chậu cây xanh tạo bầu không khí xanh mát cho ngôi nhà giữa phố phường bụi bặm.

[ Cập Nhật Mẫu Thiết Kế Mới ]

Mẫu Nhà Phố 4 Tầng 1 Tum 60m2

Mặt bằng công năng của nhà ống 5 tầng 50m2 có thang máy tại Điện Biên

Mặt bằng tầng 1 cũng là tầng hầm thiết kế để phương tiện đi lại của gia chủ và khách hàng
Mặt bằng nhà phố 5 tầng 50 m2 tại Điện Biên

Tầng 1 theo ý định của gia chủ thiết kế làm tiền sảnh để tiếp khách hàng ( sau này chuyển văn phòng về địa chỉ mới của ngôi nhà sau khi được xây dựng). Vì thế phần tiền sảnh lớn để đặt bàn tiếp tân và bố trí một số nội thất cơ bản cho khách chờ.

  • Khu để xe.
  • Phòng máy.
  • Phòng chứa đồ.
  • Thang máy được bố trí ở phía sau của ngôi nhà.
  • 1 Nhà vệ sinh cạnh thang máy.
Thiết kế nội thất tầng 2 có phòng khách sang trọng.
Mặt bằng tầng 2 được thiết kế đơn giản với các phòng công năng như phòng khách phòng ăn.

Mặt bằng công năng tầng 2 gồm có:

  • 1 Phòng khách.
  • 1 Phòng ăn + bếp.
  • 1 Phòng máy, chứa đồ.
  • 1 Phòng vệ sinh.

Tầng 2 theo ý định của gia chủ sau này sử dụng làm phòng làm việc chính để tiếp khách, vì thế giữa các phòng công năng chỉ được ngăn cách bằng vách ngăn mỏng có thể dễ dàng thay đổi kiến trúc phù hợp với mục đích sử dụng.

Mặt bằng công năng tầng 3 gồm có: 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh.

Mặt bằng công năng tầng 3 có cách bố trí khoa học không gian thông thoáng
Chi tiết mặt bằng tầng 3 với 2 phòng ngủ

Mặt bằng công năng tầng 4 gồm có: 1 phòng ngủ, 1 phòng thay đồ, 1 nhà vệ sinh.

Thiết kế mặt bằng tầng 4 và cách bố trí nội thất công năng
Tư vấn thiết kế mặt bằng công năng tầng 4 đẹp

Mặt bằng công năng tầng 5 gồm có: 1 phòng sinh hoạt chung, 1 nhà vệ sinh.

Tư vấn thiết kế bản vẽ mặt bằng công năng tầng 5
Chi tiết mặt bằng công năng tầng 5 có thiết kế quán bar mini hiện đại

Ngày nay nhiều gia đình xây dựng những căn nhà ống 5,6 tầng vừa để ở vừa kinh doanh. Ngôi nhà được thiết kế hiện đại vì thế đáp ứng được những nhu cầu cao của gia đình trẻ và việc sử dụng làm văn phòng làm việc cũng rất phù hợp. Được xây dựng trên vị trí đẹp vì thế mẫu nhà phố 5 tầng mặt tiền 5m có thang máy có thể chuyển đổi mục đích sử dụng một cách dễ dàng.

Mẫu thiết kế liên quan