Mẫu nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 8m ở nông thôn với giá rẻ Mẫu nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 8m ở nông thôn với giá rẻ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 8m ở nông thôn với giá rẻ

Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 8m ở nông thôn với giá rẻ
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Mẫu Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Thiết kế nhà cấp 4 kiểu mái thái có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam, vì thế luôn được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn xây dựng trong nhiều năm trở lại đây. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ mẫu nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 8m để mọi người cùng tham khảo. Mặt tiền trang trí đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút, kết cấu, chắc chắn kiên cố và công năng với phòng khách rộng, phòng bếp gọn gàng, phòng ngủ ấm cúng, mát mẻ, nhà vệ sinh bố trí khoa học. Từ khi trao đổi tiếp nhận yêu cầu đến hoàn thiên bộ hồ sơ thiết kế là 10 đến 15 ngày. Trong quá trình trao đổi giữa kiến trúc sư với chủ đầu tư đã giúp tháo bỏ được nhiều vướng mắc, băn khoăn về phần kiến trúc, dự toán, phong thủy và đi đến được quyết định cuối cùng.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Gia đình sở hữu diện tích mảnh đất có mặt tiền khá lớn, sau thời gian dài tìm hiểu các mẫu thiết kế nhà ở, cùng với năm 2020 được tuổi xây nhà, cho nên gia đình đã tìm hiểu và muốn chuẩn bị kế hoạch thi công. Gia đình của chủ đầu tư có điều kiện kinh tế cũng không quá dư giả nên đã quyết định lựa chọn mẫu nhà nhà cấp 4 mái thái với phối cảnh tối giản nhất có thể để giảm chi phí xây dựng. Với kiến trúc mái thái mang lại hiệu ứng tính thẩm mỹ cao, cùng với khối kiến trúc đơn giản đã giúp gia chủ có thể sở hữu được một không gian sống khoa học với mức kinh phí thấp.

Nhà cấp 4 đẹp
Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mặt tiền căn nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 8m được thiết kế thông thoáng, ngoài việc đón nhận ánh sáng cũng như sự thông thoáng, thì việc xử lý móng cao sẽ giúp mang đến hình khối có sự cân đối và hài hòa hơn. Mặt bằng công năng dự kiến thi công sẽ căn cứ sự trên nhu cầu sử dụng cũng như số lượng thành viên trong gia đình. Với mặt bằng công năng sử kiến đó là thiết kế 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp ăn và nhà vệ sinh chung.

Nhà cấp 4 mái thái
Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế của chủ đầu tư, kiến trúc sư của Thiết Kế Nhà Đẹp Á Âu đã tiến hành khảo sát hiện trạng, để từ đó đưa ra phương án thiết kế khoa học nhất và phù hợp nhất với mong muốn của gia chủ. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 6m tập trung vào mặt sàn, điều này là một trong những thuận lợi. 

Nền móng của ngôi nhà được thiết kế khá cao ráo và thông thoáng, toàn bộ phần chân móng đã được ốp gạch trang trí đem đến hiệu ứng nghệ thuật vô cùng tươi mới và tràn ngập sự sinh động. Thiết kế bậc tam cấp khá thoáng cùng với sảnh chính là hệ trụ cột vuông đã phô diễn được các đường nét khỏe khoắn, kiến cố và vững chãi cho ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 8m với thiết kế mái thái ấn tượng

Khoảng sân trước nhà được lát gạch màu xám, có sự hài hòa với gạch ốp ở sảnh chính và phần chân tường tạo nên sự thống nhất giúp tôn thêm vẻ về thế và kiến cố cho công trình. Phần chân tường được ốp đá màu có tác dụng bảo vệ chân tượng cũng tạo sự kiên cố và cao ráo cho ngôi nhà.

Nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 8m
Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ ở nông thôn

Hình khối kiến trúc của mẫu nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 6m thiết kế chạy dọc theo mảnh đất hình chữ nhất, cùng mái ngói xanh với thiết kế giật cấp có sự phi đối xứng nên khi nhìn từ trên cao xuống đã tạo nên một hiệu ứng thẩm mỹ cao. Mái ngói thiết kế khối chữ A có độ lan tỏa rộng cùng với thiết kế độ dốc vừa phải nên đảm bảo được khả năng thoát nước vừa mùa mưa cũng như sự thoáng mát vào mùa hè.

===> Những mẫu nhà đẹp 500 triệu xây bao đẹp.

Kiến trúc mái thái được thiết kế giật cấp nhẹ đã được kiến trúc sư xử lý khá vững chắc và có tính thẩm mỹ cao. Khi được kết hợp cùng với hệ thống cửa kính khung nhôm cao cấp và hệ thống bồn hoa tiểu cảnh ở trước mặt tiền đã tạo nên một phối cảnh thiết kế ngoại thất ấn tượng và đẹp mắt. Để cập nhật nhanh nhất những mẫu nhà cấp 4 đẹp cùng xu hướng được mọi người yêu thích các bạn có thể theo dõi các kênh truyền thống của chúng tôi từ website, facebook và youtube.

Nếu như các bạn thất mẫu nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 8m này phù hợp với nhu cầu của gia đình mình, thì hãy liên hệ với Thiết kế nhà đẹp Á Âu để được kiến trúc sư chúng tôi hoàn thiện phối cảnh thiết kế cho gia đình mình nhé.

Mẫu thiết kế liên quan