Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 5x20m đẹp - Thietkenhadepaau.com Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 5x20m đẹp - Thietkenhadepaau.com

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 5x20m đẹp

Nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 5x20m đẹp
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Mẫu nhà cấp 4 Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Chắc hẳn trong suy nghĩ của rất nhiều người thì chỉ có những hộ gia đình ở nông thôn mới xây nhà cấp 4 5x20m đẹp đơn giản giá rẻ. Tuy nhiên hiện nay một số gia đình trong nội thành cũng có nhu cầu ở trong những ngôi nhà cấp 4.  Với những ưu điểm như là chi phí thấp, dễ thiết kế, phù hợp với những nhu cầu, sở thích của người sử dụng và đồng thời những mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện nay mang phong cách đơn giản, trẻ trung nhưng cũng rất hiện đại. Chính vì vậy mà những ngôi nhà cấp 4 đã trở thành lựa chọn của rất nhiều người.

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 5x20m

Bản vẽ phối cảnh mẫu nhà cấp 4 5x20m đơn giản đẹp ở nông thôn
Cách bài trí không gian ngoại thất mẫu nhà cấp 4 5x20m đơn giản đẹp giá rẻ.

Những lợi ích mang lại khi thiết kế nhà cấp 5x20m nhiều người không ngờ đến. Tất cả chúng ta đều biết rằng trẻ con thường hay hiếu động, nghịch ngợm và thích khám phá thế giới. Tuy vậy nhưng không phải lúc nào chúng cũng có người lớn ở bên cạnh để mà trông nom. Đối với những ngôi nhà có tầng, trẻ thường xuyên hay bị ngã cầu thang cũng như tai nạn khi nghịch ngợm với tay cầm cầu thang, ở ban công, ở lan can tầng cao….

Tương tự như vậy những ngôi nhà cao tầng cũng là một hạn chế lớn đối với những người cao tuổi. Khi về già chúng ta thường dễ mắc các bệnh về xương khớp, tim mạch. Vì vậy những bậc cầu thang có thể trở thành những mối đe dọa với những người có tiền sử về bệnh tim mạch, xương khớp.

Bởi vì một bước cầu thang cần năng lượng vận động gấp từ 3 đến 5 lần vận động bình thường, vì vậy việc người cao tuổi di chuyển trên cầu thang bộ sẽ gây lên một áp lực lớn lên những khớp xương vốn đã bị suy yếu theo thời gian, do đó tim không kịp bơm máu khi vận động dễ dẫn đến việc hạ huyết áp hay những tai biến về tim mạch gây nguy hiểm và ảnh hưởng sức khỏe của người già. Vì vậy những mẫu nhà như nhà cấp 4 5x20m sẽ phù hợp với những người cao tuổi về mặt di chuyển, không gian sống đều vô cùng thuận tiện và tốt cho sức khỏe.

Nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 100m2 tại Hà Tĩnh

Bởi những lí do trên mà việc thiết kế xây dựng một căn nhà cấp 4 sẽ là phù hợp hơn cả đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ vì không gian di chuyển rộng và không bị vướng những chướng ngại, nhất là những bậc cầu thang làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà cấp 4 5x20m mà chúng tôi đã thiết kế xây dựng để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn được những mẫu phù hợp cho gia đình mình.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 500 triệu là mức chi phí phải chăng, không quá cao so với việc xây dựng một ngôi nhà ở cho cả gia đình 6 người gồm có ông bà, bố mẹ và 2 người con trai. Ngôi nhà cấp 4 100m2 này được chúng tôi thiết kế giản lược nhằm mang lại sự gần gũi, thân thiện đồng thời vẫn giữ được vẻ sang trọng, tao nhã cho ngôi nhà.

Nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 100m2 tại Hà Tĩnh
Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đơn giản được thiết kế theo phong cách hiện đại
Mặt bằng tầng 1 nhà cấp 4
Phương án thiết kế bố trí công năng mặt bằng nhà phố 5x20m.

Nhà cấp 4 có gác lửng 5x20m tại Sóc Sơn

Ngôi nhà này được thiết kế theo phong cách hiện đại với chi phí xây dựng là 550 triệu, nhà có thiết kế thêm gác lửng để mở rộng thêm diện tích sinh hoạt cho cả gia đình. Tuy vậy bởi vì gác lứng nên số bậc cầu thang tương đối ít và thấp nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Chính vì vậy mà những bác sĩ đã khuyến cáo những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì không nên ở nhà có cầu thang bộ, bởi vì điều này không chỉ gây ra những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày mà nó còn có thể dẫn đến những mối đe dọa không thể lường trước được.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 5x20m

Nhà cấp 4 có gác lửng
Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp có gác lửng giá rẻ, nội thất tiện nghi.
Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp
Nhà cấp 4 hiện đại thiết kế thêm phần mái lửng với chi phí thấp nhưng lại giúp thêm nhiều diện tích sử dụng.

Công năng tầng 1 gồm :

  • 1 Phòng khách 28.1m2.
  • 1 Phòng làm việc 8.4m2.
  • 1 Nhà bếp 2.5m2 (chưa tính phòng ăn)
  • 1 Nhà vệ sinh 3.8m2.
  • Diện tích cầu thang lên tầng lửng 3.6m2.
Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 có gác lửng
Phần gác lửng được thiết kế công năng không khác gì 1 tầng chính của ngôi nhà song chi phí xây dựng lại thấp hơn rất nhiều

Bố trí công năng tầng 2 :

  • 1 Phòng ngủ 11m2 (có bàn làm việc ).
  • 1 Phòng ngủ 13.4m2.
  • 1 Phòng ngủ 11.2 m2 ( có bố trí bàn làm việc).
  • 1 Nhà vệ sinh chung 7.8m2.
  • Hành lang tầng 2 rộng 4.3 m2 thuận tiện việc đi lại.

Bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế các mẫu nhà cấp 4 5x20m đơn giản đẹp giá rẻ, tối ưu diện tích đất, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các KTS tư vấn.

Mẫu thiết kế liên quan