Sinh năm 1972 hợp hướng nào? Xem phong thủy xây nhà xây nhà Sinh năm 1972 hợp hướng nào? Xem phong thủy xây nhà xây nhà

Sinh năm 1972 hợp hướng nào? Xem phong thủy xây nhà xây nhà

xem tử vi phong thủy xây nhà tuổi Nhâm tý

Sinh năm 1972 hợp hướng nào? Xem phong thủy xây nhà xây nhà
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: PHONG THỦY Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Bài viết này dành cho những ai sinh năm 1972. Bạn sẽ khám phá được những thông tin cực kỳ hữu ích về vận mệnh của bản thân trong năm 2021. Nếu có ý định xây nhà vào năm này thì hãy tìm hiểu xem có nên, hợp tuổi hay không nhé. Bạn sẽ tìm được câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi sinh năm 1972 hợp hướng nào?, màu sắc, mẫu nhà, phương án bố trí công năng phù hợp. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp một cách tận tình và chi tiết.

Sinh năm 1972 mệnh gì?

tủ vi tuổi nhâm tý 1972
Xem phong thủy tuổi Nhâm Tý 1972

Những người sinh năm 1972 thuộc tuổi Tý (con Chuột), có năm sinh dương lịch tính từ ngày 14/2/1972 đến ngày 2/2/1973/ Theo năm sinh âm lịch gọi là Nhâm Tý.

• Thiên can: Nhâm. Trương hợp với Đinh và tương hình với Mậu. Bính.

• Địa chi: Tý. Tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Đậu.

Theo các chuyên gia về tử vi, những ai sinh năm 1972 sẽ thuộc mệnh mộc, cụ thể hơn là Tang Đố Mộc (Gỗ Cây Dâu). Những ai tuổi Nhâm Tý sở hữu một tấm lòng tốt bụng, từ bi bác ai, biết yêu thương, giúp đỡ mọi người xung quanh mình. Do đó, trong cuộc sống, họ đặt chữ nhân nghĩa lên hàng đầu để phát triển bản thân. Đây cũng chính là quy tắc sống mà họ khó có thể phá bỏ.

Theo ngũ hành tương sinh, mệnh Mộc sẽ tương sinh với Thủy, Hỏa. Ngược lại sẽ tương khắc với Kim và Thổ. Từ đó có thể biết sinh năm 1972 hợp hướng nào và cách bố trí công năng nhà ở chuẩn phong thủy.

Vận mệnh trong năm 2021

Vận mệnh nam mạng Nhâm Tý trong năm 2021

Tổng quan trong năm 2021, người nam sinh năm 1972 có cuộc sống khá ảm đạm, bình yên và thuận hòa. Đường tài lộc không có nhiều chuyển biến nhưng bạn hữu bên cạnh thì lại thu hoạch được rất nhiều thành quả. Theo đó, bạn nên biết an phận chứ đừng manh động. Đây là một năm khá êm đẹp, nhưng cuối năm xuất hiện âm khí. Do đó, hãy ở nhà, tránh đi xa để hạn chế gặp phải những điều bất lợi cho bản thân. 

Về phương diện sự nghiệp thì không có gì khởi sắc trong năm 2021, mọi thứ đều trải qua một cách bình thường. Tuy nhiên, bên cạnh bạn vẫn có rất nhiều người giúp đỡ, hỗ trợ để vượt qua những khó khăn, thử thách. Nếu vào năm 2021, bạn có cơ hội đi làm ăn xa hoặc làm ăn lớn thì hãy thử sức nhé, nhất là vào tháng 9 đấy!

Những ai sinh năm 1972 còn cô đơn thì năm 2021 sẽ mang đến cho bạn người yêu thương và bên cạnh trọn đời. Mối nhân duyên này đến rất bất ngờ nhưng hai bạn lại có cái kết rất đẹp. Bên cạnh đó, cuộc sống gia đình cũng rất hạnh phúc, mỹ mãn, mọi thứ đều trôi qua một cách suôn sẻ. Các thành viên trong gia đình thuận hòa, yêu thương lẫn nhau. Tuy có những mâu thuẫn nhỏ nhưng nhìn chung vẫn có thể vượt qua.

Lưu ý: Sức khỏe trong năm 2021 rất bình thường, chỉ xảy ra vài cơn ốm vặt nhỏ. Tuy nhiên, bạn chỉ cần giữ gìn tốt sức khỏe của mình là ổn, nhớ phải tập thể dục thể thao thường xuyên đấy nhé!

Vận mệnh nữ mạng Nhâm Tý trong năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1972 có cuộc sống khá ảm đạm, bình yên trong năm 2021. Lợi lộc tuy không thu được về nhiều nhưng lại gặt hái được rất nhiều thành quả. Thời điểm cuối năm nên ở nhà để tránh được tai nạn không mong muốn xảy ra.

Về phương diện công việc, bạn nên cẩn thận vì sẽ có những kẻ tiểu nhân phía sau có ý định hãm hại, khiến sự nghiệp đi xuống. Trong năm 2021, 2 tháng kiêng kỵ nhất là tháng 4 và tháng 8, không có nhiều may mắn, những mối quan hệ trong xã hội cũng phải thật cẩn trọng. Tốt nhất, bạn đừng nên đi làm ăn xa hoặc ký hợp đồng gì lớn trong năm nay nhé.

Tình duyên trong năm 2021 có khá nhiều chuyển biến tốt đẹp, có thể gặp được người bạn đời trong mơ, chắp cánh cho hạnh phúc sau này. Tài lộc trong năm 2021 không có nhiều chuyển biến, tuy nhiên phải biết cố gắng để không tuột dốc không phanh nhé.

Về mặt sức khỏe, nữ mệnh Nhâm Tý có thể gặp phải những cơn ốm vặt, cơ thể yếu kém. Do đó, bạn nên chăm luyện tập thể dục để nâng cao và cải thiện sức khỏe của mình.

Tuổi Nhâm Tý 1972 xây nhà 2021 có tốt không?

Để những ai tuổi Nhâm Tý biết năm 2021 có hợp để xây nhà hay không thì hãy theo dõi phần nội dung dưới đây nhé!

• Tam Tai: Theo các tính thì người tuổi Nhâm Tý vào năm 2021 sẽ không phạm phải đại kỵ Tam Tai.

• Kim Lâu: Vào năm 2021 thì gia chủ tuổi Nhâm Tý 50 tuổi. Theo cách tính của các chuyên gia phong thủy thì gia chủ sẽ không phạm phải Kim Lâu.

• Hoang Ốc: Vào năm Tân Sửu, gia chủ đạt 50 tuổi. Theo cách tính Hoang Ốc thi người sinh năm 2971 sẽ phạm phải “ Ngũ Thụ Tử” – Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt. Khi làm nhà vào tuổi này thì mọi người trong nhà sẽ gặp nhiều mâu thuẫn, chia rẽ, gặp phải cảnh sinh ly tử biệt.

Nếu phạm phải 1 trong 3 đại kỵ trên thì gia chủ không được xây nhà. Vì vậy, do phạm phải Hoang Ốc nên 2021 không phải là năm tốt để bạn làm hoặc sửa nhà. Còn nếu bắt buộc phải làm nhà trong năm 2021 thì bạn phải tiến hành thủ tục mượn tuổi. Những tuổi hợp với năm Tân Sửu mà bạn có thể mượn là:  Nhâm Thìn (1952), Giáp Ngọ (1954), Quý Mão (1963), Giáp Thìn (1964), Canh Tuất (1970), Kỷ Mùi (1979), Nhâm Tuất (1982), Mậu Thìn (1988).

rNhững tuổi trên khi xây nhà vào năm 2021 sẽ gặp nhiều may mắn, hóa rủi thành lành, công việc kinh doanh phát triển như diều gặp gió.

Hướng nhà hợp năm sinh 1972

sinh năm 1972 hợp hướng nào
Tư vấn kiến trúc lên phương án mặt bằng, phối cảnh hợp phong thủy tuổi Nhâm Tý.

Gia chủ sinh năm 1972 cần phải xây nhà theo các hướng dưới đây để gặp nhiều may mắn, bình yên trong cuộc sống. Cụ thể là:

• Hướng Sinh Khí (Đông Nam): biểu trưng cho sự sáng suốt, sinh sôi nảy nở. Khi xây theo hướng này thì mọi việc trong cuộc sống được hanh thông.

• Hướng Thiên Y (Đông): mọi việc trong cuộc sống đều được quý nhân giúp đỡ, phù trợ.

• Hướng Diên Niên (Nam): kinh doanh thăng tiến, gặp nhiều thuận lợi, tiền tài phát triển

• Hướng  Phục Vị (Bắc): hóa dữ thành lành, tinh thần trở nên minh mẫn, trí tuệ phát triển

Bên cạnh đó, cần phải tránh các hướng xấu nếu không muốn gặp phải điều xui xẻo, không may trong cuộc sống:

• Hướng Tuyệt Mệnh: Tây Nam.

• Hướng Ngũ Quỷ: Đông Bắc.

• Hướng Lục Sát: Tây Bắc.

• Hướng Họa Hại: Tây

Màu sắc hợp mệnh để chọn màu sơn

Do các bạn sinh năm Nhâm Tý, thuộc mệnh Mộc nên dựa vào quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, những màu sắc thuộc hành Thủy tương sinh sẽ mang lại rất nhiều may mắn, tài lộc, sự hanh thông trong cuộc sống do Thủy sinh Mộc. Theo đó, những màu sắc thuộc hành Thủy là: đen, xanh dương và xanh nước biển.

Bên cạnh đó, những màu thuộc bản mệnh của hành Mộc cũng được xem là các màu sắc tốt để sơn nhà mà những ai sinh năm 1972 không thể bỏ qua. Các màu sắc thuộc hành Mộc bao gồm: xanh nõn chuối và xanh lá.

Trong khi đó, những người tuổi Nhâm Tý không nên sử dụng màu sắc thuộc hành Kim khi sơn nhà. Bởi Kim khắc Mộc, sẽ gây ra những điều không may mắn, rủi ro trong cuộc sống. Những màu sắc thuộc hành Kim là: xám, bạc, trắng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các màu sắc sơn nhà là vàng hoặc nâu đất. Bởi các màu này thuộc hành Thổ và Mộc khắc được Thổ. Tuy nhiên, do là quan hệ tương khắc nên tốt nhất là hạn chế sử dụng. Tuy nhiên, đừng lo lắng khi chọn sai màu sơn không hợp mệnh, khi liên hệ đến công ty tư vấn dịch vụ thiết kế nhà cửa, họ sẽ tư vấn cho bạn từ A đến Z.

===> Tư vấn thiết kế nhà chuẩn phong thủy tại đây: https://thietkenhadepaau.com/.

Trên đây là tất tần tật từ A đến Z về những thông tin dành cho người sinh năm 1972. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể biết được mình thuộc mệnh gì, sinh năm 1972 hợp hướng nào là phù hợp và những thông tin hữu ích liên quan.  Cuối cùng, cám ơn mọi người vì đã tham khảo bài viết này nhé!

Mẫu thiết kế liên quan