Thiết kế biệt thự mặt tiền 9m phong cách hiện đại tại Điện Biên

Bản vẽ phối cảnh căn biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự mặt tiền 9m phong cách hiện đại tại Điện Biên
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: MẪU BIỆT THỰ ĐẸP Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Dù đó là phong cách kiến trúc cổ điển hay phong cách hiện đại cũng đều không đối lập và xung đột, cái chính là bạn cần phải lựa chọn và định hình được phong cách kiến trúc nào dành cho gia đình mình. Những phong cách thiết kế biệt thự độc đáo như biệt thự mặt tiền 9m, biệt thự mặt tiền 8m sẽ là một trong những lựa chọn ổn định dành cho tất cả các chủ đầu tư. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu biệt thự với diện tích mặt tiền lên đến 9m dành cho các chủ đầu tư yêu thích sự tối giản nhưng lại gần gũi, mới mẻ, đồng thời không quá phô trương. Hơn thế nữa, đối với căn biệt thự này, bạn có thể dùng những từ ngữ hoa mỹ để miêu tả vẻ đẹp tuyệt vời trong chính cách thiết kế ngoại thất. Bạn muốn sở hữu một căn biệt thự đẹp trên mảnh đất của mình?.

Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo nhé.Dù đó là phong cách kiến trúc cổ điển hay phong cách hiện đại cũng đều không đối lập và xung đột, cái chính là bạn cần phải lựa chọn và định hình được phong cách kiến trúc nào dành cho gia đình mình. Những phong cách thiết kế biệt thự độc đáo như biệt thự mặt tiền 9m, biệt thự mặt tiền 8m sẽ là một trong những lựa chọn ổn định dành cho tất cả các chủ đầu tư. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu biệt thự với diện tích mặt tiền lên đến 9m dành cho các chủ đầu tư yêu thích sự tối giản nhưng lại gần gũi, mới mẻ, đồng thời không quá phô trương. Hơn thế nữa, đối với căn biệt thự này, bạn có thể dùng những từ ngữ hoa mỹ để miêu tả vẻ đẹp tuyệt vời trong chính cách thiết kế ngoại thất. Bạn muốn sở hữu một căn biệt thự đẹp trên mảnh đất của mình?. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo nhé.

Thông tin mẫu biệt của mẫu biệt thự mặt tiền 9m tại thành phố Điện Biên:

– Tên dự án: Biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m

– Số tầng:02

-Chủ đầu tư: Đào Văn Quang

– Địa chỉ: Thành phố Điện Biên

– Mặt tiền: 9m

-Chiều sâu: 20m

– Kích thước lô đất: 10×25

– Kinh phí đầu tư dự kiến: từ 1.8 tỷ đến 2 tỷ – Năm thiết kế và thi công: 2017

Nhà 2 tầng đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 9m 2 tầng mang phong cách hiện đại thể hiện được kiến trúc ngoại thất đẹp.

Thiết kế biệt thự mặt tiền 9m không chỉ chú trọng vào các chi tiết nhỏ mà chủ yếu tập trung khai thác những điểm mạnh, từng mảng khối riêng trong cấu trúc về hình khối kiến trúc. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại dành nhiều tâm huyết từ bàn tay và khối óc của kiến trúc sư để giúp mang đến cho các gia chủ cảm xúc chân thành và tích cực nhất.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m được thiết kế và xây dựng dựa trên khuôn viên đất với mặt tiền giáp với đường giao thông lớn, diện tích của lô đất lên đến 10x25m. Do mặt tiền lô đất chỉ thích hợp với kiến trúc nhà có 1 mặt tiền và có diện tích 9m nên được khá chăm chút, đầu tư một cách kĩ lưỡng về kiểu dáng và hình khối của mặt tiền. Cách trang trí những mảng kiến trúc tại mặt tiền khá đơn giản những lại có thể kết hợp với nhau để giúp tạo nên được một tổng thể vừa hài hòa về kiến trúc vừa hài hòa về cách trang trí bố cũng như màu sắc, cùng những đường nét và phong cách thiết kế khá đơn gian,tương thích với sự sắp xếp và phân chia về màu sắc, đường nét.
Gam màu chủ đạo được sử dụng trong thiết kế của mẫu biệt thự mặt tiền 9m, diện tích rộng 180m2 này chính là hai gam màu trắng và màu ghi hiện đại. Khó có thể giải thích về cách phối hợp các gam màu sắc đầy thiện ý giữa 2 tông màu trắng tinh khôi cùng với màu ghi sáng trong các khối trang trí của ngôi nhà. Đây có lẽ chính là một trong những điểm nhấn đáng để thu hút sự chú ý từ tổng thể công trình nhà đẹp.

Phương án bố trí lấy ánh sáng gián tiếp trong căn biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m.

Màu trắng được sử dụng một cách nhuần nhuyễn, hài hòa và khéo léo bằng cách tạo hình ở những mảng tường, mảng cột từ tầng 1 đến tầng 2. trong đó, màu ghi sáng lại được đan xen giữ hai khối tường, các chi tiết tường áp sát mái để làm cho ngôi biệt thự càgn trở nên hấp dẫn. Ánh sáng cũng chiếm vị trí vô cùng quan trong cách thiết kế những cấu trúc về kiến trúc. Dù ở mỗi không gian chung hay không gian riêng đều có nhu cầu lấy ánh sáng khác nhau,không chỉ mang đến được nét đẹp về yếu tố thẩm mỹ mà còn giúp đảm bảo được những yếu tố về sức khỏe cũng như công năng sử dụng dành cho toàn bộ thành viên của gia đình, đặc biệt là đôi mắt.

Biệt thự mặt tiền 9m
Căn biệt thự có kiến trúc ấn tượng

Đối với kiến trúc sư, ánh sáng còn đóng vai trò như một yếu tố nền tảng của kĩ thuật, vừa là yếu tố nền tảng của công năng để giúp đáp ứng yêu cầu sử dụng, vừa là phương tiện chính để giúp các kiến trúc sư có được những yếu tố để giúp đáp ứng được hiệu quả thẩm mỹ cũng như giúp làm gia tăng những giá trị từ không gian kiến trúc. Để có thể thiết kế được một căn biệt thự mặt tiền 9m vừa đẹp, vừa có ánh sáng tốt cùng hệ thống chiếu sáng thông thoáng là một điều hoàn toàn không hề dễ dáng. Cách bố trí giữa nguồn sáng nhân tạo và nguồn sáng tự nhiên cần phải được điều chỉnh, bổ sung sao cho thật hợp lý với nhu cầu sử dụng cũng như các yếu tố về chi phí, công năng và kĩ thuật nhất.

Cách sử dụng gam màu sáng tại sơn tường ngoại thất của mẫu biệt thực 2 tầng mặt tiền 9m này, ngoài việc màu trắng là gam màu được gia chủ yêu thích thì nó còn mang ý nghĩa khá lớn về hiệu quả công năng chiếu sáng. Đặc biệt, đây là một trong những cách bổ sung ánh sáng gián tiếp từ cách lấy ánh sáng trực tiếp để giúp cho ngôi biệt thự 2 tầng trở nên sinh động hơn. Rất nhiều người không hiểu về ánh sáng gián tiếp này, khá đơn giản, bằng cách lấy ánh sáng tự nhiên trực tiếp rồi phản xạ cùng với màu tường của ngôi nhà sẽ tạo ra ánh sáng gián tiếp.

Trên thực tế, cách làm này đã được áp dụng từ rất lâu, mặc dù, không hoàn toàn cố ý hay bắt chước nhau nhưng có không ít công trình vẫn áp dụng việc lấy sáng này từ xưa đến nay. Sự kết hợp giữa hai nguồn sáng trực tiếp và gián tiếp đã mang đến sự hài hòa, thẩm mỹ lại hoàn toàn không gây sự chói mắt cho người nhìn.

Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m phong cách hiện đại được sử dụng chất liệu kính để giúp làm tăng sự sang trọng dành cho ngoại thất. 

Chia sẻ mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m đẹp
Thiết kế biệt thự mặt tiền 9m đẹp.

Chất liệu kính là một trong những chất liệu hiện đại dành cho các mẫu biệt thự 2 tầng 9m được sử dụng. Việc sử dụng các vật liệu thiết kế cửa ngày nay không còn bị bó hẹp chỉ trong vật liệu gỗ truyền thống mà hiện nay, có không ít những loại vật liệu hiện đã và đang khiến cho các ngôi nhà trở nên bề thế, hoành tráng hơn hẳn. Với sự công nghệ và chất liệu phát triển đã giúp các kiến trúc sư thúc đẩy được sự đa dạng trong thiết kế hình thái kiến trúc. Và một trong số những vật liệu mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là vật liệu kính cường lực trong suốt.
Mẫu biệt thự 2 tầng 1 mặt tiền 9m theo kiểu hiện đại

Vật liệu kính đã trở thành một trong những vật liệu tiêu biểu dành cho phong cách kiến trúc sang trọng, hiện đại vừa sạch sẽ lại vừa chuẩn mực. Chất liệu kính giúp cho không gian có cảm giác được mở rộng tầm nhìn hơn khá nhiều, đồng thời cũng giúp làm tăng được hiệu ứng thẩm mỹ dành cho không gian kiến trúc cũng như hiệu quả chiếu sáng dành cho toàn bộ công trình của biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m đẹp. Quý bạn đọc có thể tham khảo thêm mẫu nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m tân cổ điển được đơn vị tư vấn thiết kế cho ông Trung ở Hà Tĩnh.

Kính được sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà từ cửa sổ cho đến cửa chính kết hợp với khung nhựa hiện đại với 4 cửa mở trượt. Một số mảng kính của ngôi nhà biệt thự này còn được thể hiện khá tinh tế với cách thiết kế cửa sổ đôi, cửa sổ 4 cánh mở trượt hoặc cửa đơn dùng để trang trí. Cùng với đó là chi tiết lan can tại ban công bằng chất liệu sắt để giúp tăng thêm phần ấn tượng và thu hút hơ bao giờ hết. Cửa nhựa lõi thép là một trong những lựa chọn thông minh để giúp tiết kiệm chi phí xây dựng cũng như chi phí tiêu hao điện cũng như giúp lấy được nguồn gió từ thiên nhiên.

Ngoài ra, ngoại thất của ngôi biệt thự mặt tiền 9m hiện đại này còn được đóng góp bởi ngoại thất tiểu cảnh xanh mát từ hệ thống sân vườn để đáp ứng nhu cầu vui chơi, hóng mát và giải trí của các thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế liên quan