Thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L 100m2 mái thái hiện đại tại Phú Thọ Thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L 100m2 mái thái hiện đại tại Phú Thọ

Thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L 100m2 mái thái hiện đại tại Phú Thọ

biệt thự 2 tầng chữ L 100m2

Thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L 100m2 mái thái hiện đại tại Phú Thọ
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: MẪU BIỆT THỰ ĐẸP Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Mẫu biệt thự phố 2 tầng chữ L 100m2 không tốn quá nhiều diện tích như là những mẫu biệt thự vườn, nhưng cũng không chật hẹp như những ngôi nhà phân lô san sát nhau. Chính vì thế mẫu thiết kế đang là sự lựa chọn lí tưởng cho rất nhiều người  hiện nay đặc biệt là những người trẻ tuổi. Đây cũng là mô hình nhà ở xuất hiện với nhu cầu phát triển của đô thị và góp phần làm thay đổi diện mạo của đô thị. Những mẫu biệt thự mái nhật thiết kế đơn giản nhưng toát lên được sự sang trọng bề thế và công năng tối ưu chuẩn phong thủy.

Phối cảnh biệt thự 2 tầng chữ L 100m2 đẹp lung linh trong nắng mai

Những căn biệt thự chữ L thường sử dụng những hình khối, hình vuông để tạo nên cảm giác khỏe khoắn, trẻ trung, tính qui mô cho ngoại thất của ngôi nhà và thu hút sự quan tâm của mọi người. Mặc dù biệt thự phố với diện tích đất nhỏ hơn những mẫu biệt thự đẹp được thiết kế ở vùng ngoại ô hay nông thôn, có các mặt giáp với các công trình khác, giáp mặt trước, mặt sau nhưng mà biệt thự phố vẫn giữ được những phong cách riêng bởi nét thiết kế hiện đại, đây chính là hình mẫu của ngôi nhà kiểu mới.

Biệt thự 2 tầng chữ L 100m2
Phối cảnh tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng chữ L mái thái đẹp

Xét về diện tích mặt tiền thì những ngôi biệt thự phố thường có mặt tiền từ 6m đến 10m, có thể có mặt tiền lớn hơn một chút tạo điều kiện để thiết kế sân bên hông cho ngôi nhà.Với kiến trúc tổng quan chung thì mẫu biệt thự 2 tầng chữ L 100m2 phù hợp với mọi khu dân cư từ thành thị đến nông thôn.

Những ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng 100m2 thường xây cao tầng trên diện tích đất lớn để công trình phát huy được hết vẻ đẹp và việc bố trí công năng được hợp lý. Thiết kế mặt tiền một cách thật khéo léo để xua đi cảm giác cao hẹp như là nhà phân lô. Việc đưa cây xanh lên các tầng và xây dựng theo hướng giật các tầng đang là giải pháp được nhiều người sử dụng để tạo cảm giác về chiều sâu cho những ngôi biệt thự phố hiện nay.

Bản vẽ kiến trúc biệt thự 2 tầng chữ L 100m2

Biệt thự phố do mặt bằng sân hẹp nên gia chủ cần tận dụng không gian, xây dựng không gian xanh ở vườn trước, ở ban công hay là trên sân thượng… Đó chính là giải pháp hài hòa cho ngôi biệt thự phố của gia đình bạn. Như căn biệt thự phố 2 tầng hình chữ L dưới đây là một trong những mẫu biệt thự phố đặc trưng của những đô thị lớn ở nước ta hiện nay.

Bản vẽ phối cảnh mẫu biệt thự phố 2 tầng có kiến trúc mái Thái.
Mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp giá rẻ.

Phối cảnh ngoại thất mẫu biệt thự mái nhật trông thật khô cứng nhưng bù lại các hình khối có sự đăng đối chỉnh chu. Những nét phào chỉ vuông vắn dường như tiếp thêm sức mạnh cho ngôi nhà. Chính những hình khối thô cứng đó tạo nên nét đặc trưng riêng cho căn biệt thự phố 2 tầng chữ L 100m2 tại Phú Thọ.

Nhà phố mặt tiền 5m không gian đẹp thông thoáng
Mẫu biệt thự phố 2 tầng có thiết kế sân vườn đẹp và bố trí các chi tiết trang trí hợp lý.

Hai bên của ngôi nhà có thiết kế sân vườn đẹp với những loại cây gần gữi với cuộc sống thường ngày. Đơn giản, cách điệu là những gì mẫu biệt thự chữ L 2 tầng mang lại cho gia chủ. Không chú trong tập trung đến trang trí ngoại thất, yếu tố chính để mẫu nhà được nhiều người lựa chọn là sự vững chắc, cứng cáp của ngôi nhà giống hình tượng một người đàn ông trụ cột che chở gia đình trước mọi sóng gió của cuộc sống.

[ Cập Nhật Mẫu Thiết Kế Mới ]

Biệt Thự 2 Tầng Chữ L 110m2 Kiểu Mái Thái

Bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng chữ L

Bản vẻ mặt bằng công năng tầng 1 gồm có: 1 phòng khách được thiết kế mở thông với phòng bếp và phòng ăn, 1 phòng ngủ nhỏ dành cho ông bà và 1 nhà vệ sinh chung.

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp giá rẻ
Từ bản vẽ mặt bằng công năng chúng ta dễ dàng thấy được các bố trí nội thất bên trong rất khoa học.

Mặt bằng công năng tầng 2 gồm có: 1 phòng thờ cúng, 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ, 1 phòng ngủ dành cho con cái và 1 nhà vệ sinh chung.

Thiết kế biệt thự phố 2 tầng hình chữ L 100m2 tại Phú Thọ-mb2
Mặt bằng tầng 2 nhà phố 2 tầng

Trên đây chúng tôi đã gửi đến bạn đọc mẫu biệt thự 2 tầng chữ L 100m2 tại Phú Thọ để cùng tham khảo và bình luận trao đổi về kiến trúc phối cảnh, cách bố trí công năng để hoàn thiện mẫu nhà hơn. Nếu bạn là người yêu thích phong cách kiến trúc hiện đai và đang cần tư vấn tìm ra được phương án xây dựng nhà tốt nhất cho gia đình. Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các kỹ thuật viên sẽ chăm sóc bạn.

Mẫu thiết kế liên quan