5 yếu tố quan trọng trong thiết kế nhà bếp hiện đại 5 yếu tố quan trọng trong thiết kế nhà bếp hiện đại

5 yếu tố quan trọng trong thiết kế nhà bếp hiện đại

nội thất bếp

5 yếu tố quan trọng trong thiết kế nhà bếp hiện đại
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: TIN TỨC Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nhà bếp là một không gian quan trọng bậc nhất của căn nhà. Chính vì vậy mà khi thiết kế nhà bếp bạn cần quan tâm đặc biệt đến nhiều yếu tố quan trọng. Sau đây hãy cùng Tư vấn nhà đẹp điểm qua 5 yếu tố quan trọng nhất trong việc thiết kế nhà bếp hiện đại. Cùng bắt đầu.

Tin xem thêm: 

1. Có tính thẩm mỹ đẹp

Trong việc thiết kế nhà bếp hiện đại, yếu tố đầu tiên cần chú ý đó là tính thẩm mỹ của căn bếp. Thiết kế bếp cần đáp ứng tính thẩm mỹ đẹp về góc nhìn, hài hòa giữa phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. 

Thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại
Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Scandinavian

Mặc dù tính thẩm mỹ của mỗi người một khác nhau nhưng nó cũng có các quy chuẩn nhất định. Phong cách thiết kế chính là điều bạn cần hướng đến vì thiết kế theo phong cách cố định các tiêu chuẩn sẽ làm nên cho tính tẩm mỹ khoa học ngay từ ban đầu. 

2. Tối ưu tiện ích 

Trong thiết kế nội thất, tiện ích của các phần trong ngôi nhà cần được tối ưu nhất có thể. Đẹp hiện đại và không thuận tiện cho người sử dụng thì cũng chỉ bỏ đi. 

Tối ưu tiện ích nhà bếp giữa các khu vực: nấu ăn, quầy bar, bàn đảo bếp, khu chứa đồ, để thực phẩm, khu rửa ,… Trong bếp sao cho thuận tiện nhất đối với người dùng. 

3. Phong thủy nhà bếp

Yếu tố quan trọng thứ 3 cần quan tâm đối với việc thiết kế nhà bếp đẹp chính là phong thủy. Đây cũng là yếu tố mà khách hàng rất quan tâm. Mặc dù đây là yếu tố phong thủy tâm linh nhưng bạn cần phải quan tâm để “chiều” khách hàng của mình. 

thiết kế nhà bếp hiện đại
Trang trí nội thất nhà bếp đẹp hiện đại

Những yếu tố phong thủy cơ bản như: hướng bếp, khu vực bếp, nhà vệ sinh và nhà bếp, nhà ngủ và nhà bếp cần,.. được hài hòa hợp lý. Tránh đi ngược lại với phong thủy nếu không muốn khách hàng từ chối thiết kế của bạn. 

4. Ứng dụng thực tế

Nhà bếp là một nơi vừa nấu nướng lại sinh hoạt ăn uống của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy thiết kế nhà bếp phải đáp ứng tính thực tế của các thành viên. 

Sử dụng bàn đảo, quầy bar bếp để phục vụ bữa cơm hằng ngày thực tế của các thành viên. Tính ứng dụng cũng ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt trong gia đình bạn.

>>> Xem thêm: Sản phẩm thảm trải sàn nhà bếp phong cách tân cổ điển sang trọng

5. Thiết bị nhà bếp

Yếu tố cuối cùng cần quan tâm trong việc thiết kế nhà bếp đó chính các trang thiết bị nhà bếp. Các thiết bị bếp có vai trò quan trọng trong mắt khách hàng. Đặc biệt mỗi thiết bị bếp thường có đặc điểm cấu tạo và kích thước khác nhau. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến bản vẽ thiết kế demo. 

Một lưu ý nữa là khách hàng luôn mong muốn các thiết bị bếp đẹp, hiện đại nhưng giá thành rẻ. Chính vì vậy cần kỹ lưỡng lựa chọn hãng bếp tốt là điều nên quan tâm. Có thể sử dụng Thiết bị bếp Kanzler (https://thietbibepkanzler.vn) – Chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp đẹp chất lượng và đáng tin cậy sẽ là một quyết định thông minh. 

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu xong về 5 yếu tố quan trọng khi thiết kế nhà bếp đẹp hiện đại. Hãy lưu lại bài viết này và áp dụng vào căn bếp của bạn. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc cải thiện không gian nhà bếp. Nếu muốn được tư vấn hỗ trợ đừng quên liên hệ với chúng tôi.

Mẫu thiết kế liên quan