35+Mẫu thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc | Công ty kiến trúc Á Âu 35+Mẫu thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc | Công ty kiến trúc Á Âu

35+Mẫu thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc | Công ty kiến trúc Á Âu

Mẫu nhà đẹp

35+Mẫu thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc | Công ty kiến trúc Á Âu
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: TIN TỨC Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Vĩnh Phúc là một tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng, Việt Nam, nằm ở chính giữa trung tâm hình học trên bản đồ miền Bắc. Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Hệ thống giao thông của Vĩnh Phúc đa dạng, là đầu mối các tuyến giao thông: đường bộ, đường sắt, đường hàng không quốc gia, quốc tế, gần sân bay quốc tế Nội Bài. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, du lịch… đời sống văn hóa, tinh thần của người dân phong phú, người Vĩnh Phúc hiền hòa, gần gũi, với đời sống kinh tế phát triển, nhiều gia đình đã lựa chọn xây dựng ngôi nhà khang trang, hiện đại cho gia đình.

Dịch vụ thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc của Kiến Trúc Á Âu luôn dẫn đầu về chất lượng. Vĩnh Phúc là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, đây là tỉnh có vị trí nằm giữa trung tâm hình học của miền Bắc Nam. Thiết kế nhà đẹp Á Âu với chiến lược lâu dài, mong muốn được đầy mạnh phát triển dịch vụ thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc đến với người dân. Chúng tôi sẽ trở thành bước đệm đầu tiên để đặt những viên gạch làm nền móng xây dựng ước mơ của mỗi gia đình. Để khách hàng có thể nắm rõ hơn về các dịch vụ thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc chúng tôi xin được gửi đến quý khách hàng một số thông tin về dịch vụ này.

Đơn vị thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc

Tỉnh Vĩnh Phúc là một tỉnh nằm rất gần Hà Nội, chỉ cách khoảng 60km. Sau nhiều lần khảo sát thị trường tại Vĩnh Phúc, chúng tôi nhận thấy nơi đây là một tỉnh có tiềm năng về nhiều lĩnh vực trong đó nổi bật nhất đó là lĩnh vực về kinh tế – xây dựng. Với chiến lược lâu dài muốn phát triển mạnh mẽ dịch vụ thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc và đưa dịch vụ thiết kế nhà ở này đến gần hơn với người dân tại Vĩnh Phúc hơn cũng như nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng nên công ty Thiết kế nhà đẹp Á Âu đã khai thương chi nhánh mới ở Vĩnh Phúc. Hy vọng sẽ làm hài lòng được quý khách hàng ở nơi đây.

Công ty thiết kế nhà chuyên nghiệp
Triển khai bản vẽ chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc cung cấp cho khách hàng bản vẽ thiết kế dựa theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Qua những yêu cầu của khách hàng thì kiến trúc sư của công ty sẽ lên ý tưởng thiết kế mặt bằng ngôi nhà. Sau khi khách hàng đồng ý với mặt bằng thì chúng tôi sẽ tiếp tục lên 3D – hình ảnh mặt ngoài của ngôi nhà để khách hàng có thể nhìn ra được ngôi nhà tương lai của mình. Khi khách hàng đã đồng ý với 3D thì tiếp tục là bổ sung chi tiết, phần kết cấu và điện nước sẽ làm và hoàn tất bản vẽ thiết kế. Tất cả các phần có trong bộ bản vẽ thiết kế nhà sẽ đều được chúng tôi nói sơ bộ qua cho khách hàng để góp ý và sửa chữa. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn bóc dự toán sơ bộ cho quý khách hàng dựa trên bản vẽ để khách hàng có thể biết được chi phí dự trù trong việc xây dựng ngôi nhà của mình.

Dịch vụ công ty cung cấp

• Tư vấn: Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về những vấn đề trước khi thiết kế và thi công đó là phong thủy, bố trí mặt bằng công năng, phối cảnh ngoại thất, bố trí phòng ốc sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, dự trù kinh phí, thời gian thi công…

• Thiết kế: Khách hàng sẽ nói rõ cho chúng tôi biết về ý tưởng ngôi nhà sắp thiết kế, sau đó chúng tôi sẽ bổ sung thêm và lên các phương án tính toán chi tiết, cụ thể nhằm đảm bảo về tính thẩm mỹ, phòng thủy. Phương án thiết kế nhà ở sau khi được chủ nhà đồng ý thì sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thiết kế, nếu sau này chủ đầu tư muốn chỉnh sửa phương án thì cần phải có sự đồng xác nhận và phải có thêm 1 khoản kinh phí được quy định rõ ràng trong hợp đồng.

• Tiến hành thi công xây nhà: Việc thi công xây nhà sẽ bao gồm các công việc sau: Chuẩn bị mặt bằng, đào móng, thi công xây dựng móng, giằng đài, đổ cột, xây tường, đổ bê tông sàn các tầng nhà, làm cầu thang, ngăn chia phòng, tô tường, lát gạch, sơn tường, lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng, lợp mái nhà, hoàn thiện nội thất.

Cam kết dịch vụ thiết kế

• Từ khi ký hợp đồng xây nhà, thì khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá cụ thể của từng công đoạn, quy trình làm việc được thể hiện một cách rõ ràng, hợp lý, minh bạch, luôn chủ động trong công việc để đảm bảo được tiến độ và chất lượng luôn được song hành.

• Có đội ngũ về giám sát, đo đạc hiện trạng…cho công trình của khách hàng do đó đảm bảo được sự chính xác cao cũng như hiểu hơn về mảnh đất, vị thế của công trình sắp thi công.

• Thiết kế từ xa, sau khi trao đổi nhận thông tin về yêu cầu công năng, phối cảnh yêu thích, thông tin về tuổi, hướng đất… thì KTS đã lên phương án mặt bằng…. với ứng dụng các công nghệ kỹ thuật mới nhất cho khách hàng.

Quy trình làm việc 

Với 5 bước tạo nên quy trình thiết kế nhà nhà đẹp chuẩn, chuyên nghiệp, đội ngũ kiến trúc sư của Thiết kế nhà đẹp Á Âu đã chinh phục được nhiều khách hàng và tạo nên được những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt. Quy trình đó bao gồm các bước như sau:

Triển khai hồ sơ bản vẽ thi công
Hồ sơ bản vẽ thi công được triển khai rõ ràng, chuyên nghiệp

Giai đoạn 1: Tư vấn

Chúng tôi sẽ khảo sát hiện trạng, thống nhất yêu cầu thiết kế, tư vấn nhu cầu thiết kế, tư vấn định hướng phong cách kiến trúc và thống nhất quy trình làm việc, báo giá thiết kế cho khách hàng.

Giai đoạn 2: Lên phương án mặt bằng công năng

Sau khi thống nhất quy trình làm việc, giá thiết kế thì khách hàng sẽ phải tạm ứng đặt hàng cho chúng tôi 30% giá trị hợp đồng. Số tiền tạm ứng chính là cơ sở để chúng tôi triển khai phương án mặt bằng công năng theo phong thủy và phối cảnh mặt tiền. Nếu như sau 2 lần chỉnh sửa (nếu có) mà khách hàng vẫn không đồng ý thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại số tiền tạm ứng cho quý khách hàng.

Giai đoạn 3: Lên phương án phối cảnh

Thống nhất với khách hàng về phương án mặt bằng công năng và tiến hành sửa chữa nếu như cao. Sau khi thống nhất được mặt bằng thì sẽ tiến hành dựng phương án phối cảnh để khách hàng có thêm sự lựa chọn. Tiến hành chỉnh sửa, phát triển phương án chọn và đi đến thống nhất về phối cảnh. Quý khách hàng sẽ tiếp tục ứng 30% giá trị thiết kế cho chúng tôi có thể triển khai tiếp các phần sau.

Giai đoạn 4: Triển khai hồ sơ bản vẽ thi công

Chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai thiết kế chi tiết gồm các phần kiến trúc, kết cấu, điện nước, bản vẻ phối cảnh nội thất, bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh và chi tiết tiểu cảnh…để bàn giao hồ sơ cho khách hàng. Sau khi xong hồ sơ thì quý khách hàng sẽ thanh toán 40% phí thiết kế còn lại.

Giai đoạn 5: Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình thi công

Tư vấn giải đáp mọi thắc mắc, hướng dẫn biện pháp thi công. Cũng như giải thích và làm rõ hồ sơ thiết kế khi có yêu cầu từ khách hàng, nhà thầu thi công.

Báo Giá Thiết Kế Nhà

Mẫu thiết kế nhà đẹp ở Vĩnh Phúc

thiết kế nhà đẹp ở vĩnh phúc
Mẫu nhà phố 3 tầng 90m2 thiết kế cho gia đình anh Quỳnh ở Vĩnh Phúc
thiết kế nhà đẹp ở vĩnh phúc
Bản vẽ kiến trúc phong cách hiện đại
Mẫu nhà phố đẹp
Nhà đẹp được bao bọc bởi màu xanh của thiên nhiên

 

Tiếp theo chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn một số công trình tiêu biểu mà Thiết kế nhà đẹp Á Âu đã thi công và thiết kế. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái phong cách hiện đại, không gian mở gần gũi hài hòa với thiên nhiên. Các chi tiết hoa văn trang trí tối giản, ứng dụng những kỹ thuật mới để hỗ trợ thiết kế nội thất.

Công ty thiết kế nhà Vĩnh Phúc
Mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp

Nhà 2 tầng chữ L 3 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại đã đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của chủ đầu tư. Ngôi nhà có diện tích không quá rộng nhưng vẫn đáp ứng được các công năng tiện nghi cho các thành viên trong quá trình sinh hoạt.

Mẫu nhà ở Vĩnh Phúc đẹp
Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2
mẫu nhà đẹp
Mẫu biệt thự vườn đẹp hiện đại
Công ty thiết kế nhà Vĩnh Phúc
Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 3 tầng đẹp

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đặc biệt được kiến trúc sư lưu tâm đến vấn đề kết cấu dầm móng và phần kết cấu bê tông cốt thép tổng thể của ngôi biệt thự. Bên cạnh phần ngoại thất được chăm chút thì phần cồn năng nội thất ở bên trong cũng được kiến trúc sư chú ý đến từng đường nét chi tiết đế mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Thiết kế mặt tiền nhà vuông phù hợp với những gia đình có quỹ đất vuông vắn và bằng phẳng. Mẫu mặt tiền nhà vuông 2 tầng đã được kiến trúc sư chăm chút trong từng nét vẽ để tạo nên những không gian có sự kết nối với thiên nhiên. Khoảng sân vườn rộng có nhiều cây xanh đua theo khuôn viên nhà mang yếu tố tự nhiên đến gần hơn với cuộc sống của con người.

Công ty thiết kế nhà Vĩnh Phúc
Bản vẽ phối cảnh căn biệt thự 2 tầng 1 tum diện tích mặt tiền 8m chiều sâu 16m.

Mẫu nhà chữ L với những mảng khối đơn giản nhưng lại có được sự thanh thoát và hiện đại. Các kiến trúc sư đã biến các hình khối khô cứng của kiến trúc hiện đại trở nên mềm mại khi được kết hợp cùng với chất liệu kính trong các khung cửa sổ và lan can lớn.

Nhà chữ L đẹp
Mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng với chi phí xây dựng tầm 800 triệu mang đến một không gian sống lý tưởng cho gia chủ. Với gam màu trắng trang nhã đã được lựa chọn để làm gam màu chủ đạo giúp diện mạo của ngôi nhà thêm phần ấn tượng. Phần mái thái màu xanh khỏe khoắn có sự hài hòa với tông màu trắng chủ đạo. Chân tường được sơn màu nâu mang đến sự vững chãi và khỏe khoắn.

Mẫu nhà đẹp
Ngôi nhà đang được xây phổ biến ở thành phố với kiểu mái thái đẹp
Thiết kế nhà đẹp
Thiết kế nhà 2 tầng đẹp với chi phí dự kiến khoảng 800 triệu
Nhà vườn 2 tầng
Phương án kiến trúc nhà 2 tầng ấn tượng
Mẫu nhà 2 tầng đẹp
Bản vẽ phối cảnh kiến trúc nhà 2 tầng mái Nhật đẹp

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc của Thiết kế nhà đẹp Á Âu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu như các bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Mẫu thiết kế liên quan