Xem tuổi làm nhà 1965 ( Ất Tỵ ) | Chọn hướng nhà hướng phòng Xem tuổi làm nhà 1965 ( Ất Tỵ ) | Chọn hướng nhà hướng phòng

Xem tuổi làm nhà 1965 ( Ất Tỵ ) | Chọn hướng nhà hướng phòng

xem tuổi làm nhà Đinh Mão 1987

Xem tuổi làm nhà 1965 ( Ất Tỵ ) | Chọn hướng nhà hướng phòng
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: PHONG THỦY Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Từ lâu việc xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1965 được rất nhiều gia chủ quan tâm. Trước khi quyết định khởi công xây dựng mỗi căn biệt thự hay nhà phố hoặc bất kỳ một công trình kiến trúc nào thì việc vô cùng quan trọng mà các gia chủ cần quan tâm trước khi tiến hành xây nhà đó là xem tuổi và phong thủy vận mệnh trong năm đó.

Tránh phạm phải những điều kiêng kị về tâm linh hay phong thủy tránh những sao xấu năm hạn hướng nhà nghịch, đất độc… thì mới có thể giúp cho công trình kiến trúc biệt thự, hay nhà ở dể dàng thuận lợi xây dựng bền vững với thời gian cùng với đó có thể giúp cho sự nghiệp của gia chủ thêm phần hưng vượng vạn sự hanh thông phú quý đầy nhà. Trái lại nếu như không xem xét tính toán kĩ lương mà phạm phải ngày giờ, tuổi kiêng kị thì việc xây nhà có thể ảnh hưởng rất xấu đến vận mệnh cũng như sự nghiệp của gia chủ .

Phân tích yếu tố xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1965 ( Ất Tỵ )

Hướng dẫn xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1965
Xem tuổi xây nhà 1965.

Những yếu tố quan trọng hàng đầu khi khởi công xây dựng một căn nhà là phải tránh gặp phải những năm chính đó là Tam tai, Kim lâu, Hoàng ốc

Khi quyết định làm lễ động thổ khỏi công xây nhà hay làm những việc lớn của đời người thì nên tránh làm vào những năm phạm phải 3 yếu tố trên để không gặp những diều thiếu may mắn nếu như có thể tránh được cả 3 là tốt nhất sẽ mang lại phúc khí vô cùng lớn cho căn nhà đó. Còn nếu như vì điều kiện tác động thì nên làm thủ tục mượn tuổi rồi hãy làm việc lớn để tránh những đại hạn đó.

Về phong thủy xây nhà của gia chủ sinh năm 1965

Tam tai : gia chủ tuổi Ất Tỵ sẽ có những năm tam tai cần tránh đó là những năm hợi, tí, sửu năm 2018 tức năm mậu tuất gia chủ sinh năm 1965 có ý định xây nhà sẽ không phạm phải tam tai

Kim lâu : năm 2018 này nếu như tính tuổi theo lịch âm gia chủ tuổi Ất Tỵ sinh năm 1985 54 tuổi nếu tính theo cách tính kim lâu thì sẽ không phạm phải kim lâu

Hoàng ốc : Năm 2018 nếu gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965 xây nhà sẽ phạm phải hoàng ốc năm 54 tuổi nếu như gia chủ muốn xây nhà sẽ phạm phải hoàng ốc tam địa sát nếu như làm việc lớn trong năm thì dễ gặp điều xấu ( về sức khỏe bệnh tật ) tuy nhiên nếu như muốn xây nhà trong năm 2018 thì gia chủ sinh năm 1965 cũng có thể làm thủ tục mượn tuổi để tiến hành xây cất căn nhà của minh

Nếu chọn người mượn tuổi để làm thủ tục xây nhà thì nên chọn những người đứng tuổi có thọ, phúc lộc dồi dào, con cháu đông đúc là tốt nhất. Tuy nhiên bạn cần biết, việc mượn tuổi để xây nhà là một biện pháp thứ 2 và thiên nhiều về tâm lý, mọi chuyện tốt xấu phong thủy tâm linh sẽ vẫn xảy ra với chủ nhà chứ không phải vì mượn tuổi mà xảy ra với người cho mượn tuổi…sau khi đã làm thủ tục mượn tuổi rồi khi động thổ xây nhà người gia chủ cần làm những việc sau .

Khi xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1965 thì trong lễ động thổ nên cúng tam sinh là tốt nhất, nhưng ngày nay đơn giản hơn nhưng phải có con gà, đĩa xôi, hương, hoa quả, vàng mã… Sau khi làm lễ gia chủ (hay người cho mượn tuổi xây nhà ) là người cầm cuốc động thổ bổ những nhát đầu tiên và trình với Thổ thần xin được phép động thổ, tiếp sau đó, mới cho thợ đào thi công .

Lưu ý trước khi khấn phải thắp nén nhang rồi vái bốn phương, tám hướng sau đó quay mặt vào mâm lễ mà khấn.có như vậy thì công trình biệt thự nhà ở xây cất mới được thuận lợi và hợp với mệnh trời mang lại phúc lộc đồi dào giàu sang phú quý cho gia chủ được .

Ngoài ra việc chọn mảnh đất cũng như hướng nhà , bố trí căn nhà cũng là rất quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của gia chủ .

Hướng nhà có ảnh hưởng lớn đến môi trường công việc và nghỉ ngơi sinh hoạt vì thế ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của gia chủ .cũng chính vì vậy việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát được điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí trong khu vực đó … Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu như mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp gây nóng bức khó chịu mà lại thông thoáng, mát mẻ. đồng thời vị trí địa lý cũng như cảnh quan xung quanh của ngôi nhà cũng phải hợp với niên mệnh của gia chủ có như vậy căn nhà của gia chủ mới dồi dào phúc khí tránh được bệnh tật xui rủi .

Hướng nhà hợp cho gia chủ sinh năm 1965

Tuổi xây nhà
Xem tuổi xây nhà trong năm nay cho tuổi Ất Tỵ 1965

Năm sinh âm lịch của gia chủ 1965 Ất Tỵ

Quẻ mệnh là : Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành thuộc : Phúc đăng hỏa (Lửa trên đèn)

Các tiêu chí cơ bản để đánh giá tốt xấu về hướng khi làm nhà cho gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965 là:

Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi Ất Tỵ : đối với gia chủ tuổi Ất Tỵ tây tứ mệnh.

Hướng tố sẽ là: Tây Nam(Sinh Khí); Tây (Diên Niên);Tây Bắc(Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị) chọn được những hướng nhà này sẽ khiến cho phúc khí vào nhà vạn sự hanh thông cực kì tốt cho vận mệnh sự nghiệp của gia chủ

Hướng xấu cần phải tránh đó là : Nam(Hoạ Hại); Đông Nam(Tuyệt Mệnh); Đông(Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ) những hướng nhà này cần phải tuyệt đối tránh làm bởi nếu làm sẽ gây họa, vận mệnh đi xuống mất việc làm bệnh tật triền miên.

Chú giải từ ngữ trong thuật phong thủy:

– Sinh khí có nghĩa tích cực :Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Thiên y có nghĩa tích cực: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

– Diên niên có nghĩa tích cực : Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Phục vị có nghĩa tích cực : Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

– Họa hại xấu : Không may mắn, thị phi, thất bại.

– Ngũ quỷ xấu : Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

– Lục sát Rất xấu : Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Tuyệt mệnh đại họa : Phá sản, bệnh tật chết người.

Phương vị của tuổi Ất Tỵ 1965

Phương vị hợp với gia chủ tuổi Ất Tỵ được xét theo Bát Quái có mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái .

Gia chủ tuổi Ất Tỵ thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở ở những nơi có phương vị Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam mới có thể hưng vượng hơn nhận nhiều phúc khí, gia chủ tuổi Ất Tỵ, cần tránh và không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam dễ gặp tai nạn bệnh tật.

Điều này lý giải tại sao hai người sinh cùng một thời điểm cùng hoàn cảnh nhưng ở hai phương vị khác nhau sẽ có số mệnh sướng khổ khác nhau hoàn toàn.

Tổng quan về xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1965 trong năm 2018 thì phúc đăng hỏa có niên mệnh là hỏa gặp niên địa bằng mộc là cúc kì hợp niên mệnh về cơ bản làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi . cuối năm cần chú ý đến sức khỏe đường hô hấp. Tuy gặp phải hoàng ốc nhưng nhìn chung đây sẽ là 1 năm thuận lợi của tuổi Ất Tỵ 1965 chúc các bạn có thể xây được 1 căn nhà như ý mang lại nhiều phúc lộc cho bạn và gia đình.

xem thêm

Xem Tuổi Làm Nhà Đinh Mùi 1967

Mẫu thiết kế liên quan