Thiết kế nhà tại Bắc Giang | 25+ Mẫu thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà tại Bắc Giang | 25+ Mẫu thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nhà tại Bắc Giang | 25+ Mẫu thiết kế nhà đẹp

Công ty thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nhà tại Bắc Giang | 25+ Mẫu thiết kế nhà đẹp
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: TIN TỨC Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Thiết kế nhà tại Bắc Giang là một trong những dịch vụ của công ty Thiết kế nhà đẹp Á Âu có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội. Thiết kế nhà đẹp Á Âu nơi quy tụ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm và làm việc với tâm huyết cao trong lĩnh vực tư vấn thiết kế. Hiện nay, công ty chúng tôi đã và đang triển khai thiết kế nhà ở tại các quận huyện ở trên địa bàn nội thành Bắc Giang. Để quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nhà ở tại Bắc Giang nắm rõ hơn về các dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những thông tin cam kết, quy trình làm việc, báo giá nhé. 

Thế mạnh công ty khi triển khai thiết kế nhà tại Bắc Giang

Công ty thiết kế nhà tại Bắc Giang
Lên ý tưởng, phương án mặt bằng, phối cảnh công năng tối ưu

• Thủ tục xin phép nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng: Với kinh nghiệm của mình trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi dễ dàng xin được giấy phép thi công xây dựng nhà ở một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, hợp đồng với các điều khoản chi tiết và rõ ràng, nên sau khi ký kết các bạn có thể hoàn toàn tuyệt đối an tâm.

• Các bản vẽ của thiết kế nhà được triển khai một cách rõ ràng, rành mạch nhằm giúp quý khách hàng có sự hình dung chân thật về ngôi nhà của mình sẽ trông như thế nào thông qua bản vẽ chi tiết.

• Tiết kiệm chi phí: Trước khi khách hàng ký hợp đồng với công ty chúng tôi thì chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng và cho các bạn xem qua các mẫu mà công ty đã thiết kế tư vấn đầy đủ, rõ ràng. Để từ đó khách hàng sẽ không phải mắc sai lầm tránh được sự lãng phí về thời gian và chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng công trình.

• Tiết kiệm được thời gian và đảm bảo đúng tiến độ: Công ty chúng tôi đảm bảo thời gian hoàn thành bản vẽ kỹ thuật, nếu như có xảy ra vấn đề chậm trễ để khách hàng phải nhở công việc thi công của mình thì bên công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm, bồi thường rõ ràng cho quý khách hàng. Chính vì vậy mà có thể thấy công ty chúng tôi luôn coi trọng quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng, có thể nói chúng tôi luôn có thái độ phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất.

xem thêm báo giá thiết kế

Ưu Đãi Báo Giá Thiết Kế Nhà

Dịch vụ công ty cung cấp 

Các dịch vụ được công ty Thiết kế nhà đẹp Á Âu cung cấp cho khách hàng đó là:

Thi công nhà trọn gói
Công ty nhận xây dựng nhà chìa khóa trao tay

• Tư vấn: Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về những vấn đề như bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc, thiết kế ngoại thất…phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho các bạn cách tính chi phí xây dựng để dự trù kinh phí tài chính, những thủ tục pháp lý cần thiết cần phải chuẩn bị để xây nhà và kế hoạch thi công, thời gian thi công.

• Thiết kế: Bất cứ ai cũng muốn ở trong 1 ngôi nhà xinh đẹp nhưng không phải ai cũng có khả năng tự mình thiết kế nhà cho mình. Trên phương châm hỗ trợ cho khách hàng một cách tối đa, do đó chúng tôi có hỗ trợ thiết kế nhà ở cho những khách hàng có nhu cầu. Đối với những mẫu thiết kế đơn giản thì công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa, còn đối với mẫu thiết kế đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, nghệ thuật thì cần có sự thỏa thuận với một hợp đồng thiết kế.

• Thi công xây nhà: Công việc thi công xây nhà bao gồm các công việc sau: Chuẩn bị mặt bằng, làm vệ sinh mặt bằng xây dựng, đào móng, thi công xây dựng móng, tường, sàn nhà, xây dựng, lắp đặt hệ thống thoát nước thải, lắp đặt các thiết kế bị vệ sinh, lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng, hoàn thiện nội thất…

Cam kết dịch vụ tư vấn thiết kế nhà tại Bắc Giang

Với nhiều các công trình đã được thực hiện, cùng với đội ngũ 20 KTS, KS 100 nhân công, thợ xây dựng thi công lành nghề có kinh nghiệm thi công trên 15 năm kinh nghiệm chuyên thực hiện các công trình nhà phố, biệt thự…Thiết kế nhà đẹp Á Âu sẽ cam kết chịu trách nhiệm với khách hàng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà tại Bắc Giang:

• Có đội ngũ về giám sát, đo đạc hiện trạng công trình của khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng nhất để không gây ra những chậm trễ trong việc thiết kế và thi công của khách hàng.

• Công trình xây dựng sẽ do trực tiếp công ty chúng tôi thi công, không sang nhượng hay bán thầu cho đơn vị khác.

• Thực hiện đúng theo hợp đồng xây dựng về tiến độ thi công, chất lượng công trình, sử dụng đúng loại vật liệu đã được lý kết.

• Thiết kế từ xa, sau khi trao đổi nhận thông tin về yêu cầu của khách hàng về công năng, phối cảnh yêu thích, thông tin về tuổi, hướng đất…..thì KTS đã lên phương án mặt bằng tối ưu nhất cho khách hàng.

• Trong quá trình thiết kế và thi công công ty chúng tôi luôn ứng dụng các công nghệ kỹ thuật mới nhất để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. 

Quy trình làm việc

Với quy trình thiết kế nhà ở một cách khoa học, tuân thủ đúng những nguyên tắc trong nghề nghiệp, kinh doanh và pháp luật. Thiết kế nhà tại Bắc Giang của Thiết kế nhà đẹp Á Âu sẽ cung cấp cho khách hàng về quy trình thiết kế nhà ở nói chung cũng như quy trình thiết kế nhà phố, quy trình thiết kế biệt thự….

Giai đoạn 1: Tư vấn

Khi chúng tôi nhận được thông tin của khách hàng về nhu cầu thiết kế nhà thì, công ty chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng về nhu cầu công năng, phong cách kiến trúc, quy trình thiết kế nhà dân dụng.

Giai đoạn 2: Lên phương án mặt bằng công năng

Khi khách hàng đã thống nhất sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, thì nhân viên của nhà đẹp Á Âu sẽ gửi cho khách hàng hợp đồng thiết kế với số tiền tạm ứng lần 1 là 30% giá trị thiết kế để làm cơ sở thiết kế sơ bộ.

Kiến trúc sư của công ty sẽ đến trực tiếp hiện trường thi công để khảo sát và tư vấn chi tiết hơn cho khách hàng. Nhằm mục đích làm rõ hơn các yêu cầu, ý tường và sở thích để có thể nắm bắt được nhu cầu của khách hàng.

Giai đoạn 3: Lên phương án phối cảnh

Khi cả hai bên đã thống nhất được phương án thiết kế sơ bộ, thì bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế tại vị trí xây dựng. Quý khách hàng tạm ứng 30% giá trị hợp đồng để chúng tôi có thể tiếp tục triển khai phần tiếp theo, đây là phần đã bao gồm phần tạm ứng theo hợp đồng nguyên tắc. Tiếp theo kiến trúc sư sẽ đưa ra phướng thiết kế phối cảnh 3D cho khách hàng.

Giai đoạn 4: Triển khai hồ sơ bản vẽ thi công

Ở giai đoạn này nếu như khách hàng thống nhất với chúng tôi về phương án phối cảnh 3D thì kiến trúc sư sẽ bắt tay vào việc triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công cho khách hàng. Khách hàng sẽ thanh toán 40% phí thiết kế còn lại cho chúng tôi.

Giai đoạn 5: Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình thi công

Đội ngũ kỹ thuật của Thiết kế nhà đẹp Á Âu sẽ hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng. Trong quá trình thi công công trình cho tới khi hoàn thành công trình sẽ đều được công ty chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật.

Tham khảo một số mẫu thiết kế nhà đẹp giá rẻ

Những công trình thiết kế nhà ở đẹp được chúng tôi giới thiệu dưới đây chỉ là một trong số rất nhỏ các mẫu nhà được Thiết kế nhà đẹp Á Âu thiết kế trong suốt chặng đường hình thành và phát triển vừa qua.

Mẫu nhà đẹp
Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 100m2
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Biệt thự 2 tầng mái thái

Mẫu nhà đẹp 2 tầng với phong cách hiện đại có thiết kế tạo điểm nhấn độc đáo và khá ấn tượng làm nổi bật ngôi nhà trong mọi góc nhìn. Thiết kế mẫu nhà 2 tầng luôn đem đến giá trị thẩm mỹ cao, rất phù hợp cho những gia đình có ít thành viên, cặp vợ chồng mới cưới. Một ngôi nhà không cần phải quá to và rộng, với phong cách tối giản, hiện đại, thoáng mát, đón nắng, đón gió và có không gian xanh là những gì mà gia chủ mong muốn.

mẫu thiết kế nhà đẹp tại Bắc Giang
Biệt thự mái nhật 140m2

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái được kiến trúc sư xử lý một cách khéo léo cả về hình khối, mặt đứng và mặt tiền. hình khối được thiết kế chắc chắn và kiên cố với hệ thống trụ cột vuông, ôm trọn và bao quanh toàn bộ sảnh chính. Phần chân móng đã được ốp đá màu ghi sẫm, kết hợp thêm bậc tam cấp được ốp đá tự nhiên phối cùng màu sơn trắng đã tạo nên sự đối lập có sức hút lớn cho không gian ngoại thất.

mẫu nhà đẹp
Ngôi nhà có diện tích 5x25m, công trình xây dựng đẹp với kiến trúc hiện đại.
Nhà phố hiện đại
Nhà kiến trúc xanh
Bản vẽ kiến trúc nhà đẹp
Thiết kế nhà phố đẹp
thiết kế nhà đẹp
Mẫu nhà phố mái thái đẹp
Nhà phố hiện đại
Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại
Thiết kế nhà đẹp
Mẫu nhà phố đẹp có gara ô tô
Thiết kế nhà đẹp
Nhà phố kiến trúc hiện đại

Thiết kế nhà hiện đại mặt tiền nhỏ có hình khối tối giản, mặt tiền tuy nhỏ nhưng với sự khéo léo của kiến trúc sư đã tạo nên một không gian thông thoáng, kiến trúc độc đáo. Kiến trúc hiện đại đã được kiến trúc sư ứng dụng một cách sáng tạo trong việc phân chia bố cục một cách hợp lý, sử dụng vật liệu và tạo điểm nhấn nổi bật cho mặt tiền.

Nhà ở kết hợp với căn phòng cho thuê thiết kế vừa tận dụng được quỹ đất, tăng mục đích sử dụng đồng thời tạo cơ hội kinh doanh mới cho gia đình. Thiết kế với hình khối kiến trúc công trình được tạo điểm nhấn khá rõ nét. Mặt tiền đã được kiến trúc sư xử lý khéo léo với hình khối đồng bộ, ban công kính cường lực tạo sự thông thoáng.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 với chi phí xây dựng thấp, kiểu dáng hiện đại không hề kém phần sang chảnh có hai hoặc ba phòng ngủ nên đáp ứng được nhu cầu cho vợ chồng có 2 con nhỏ. Mẫu nhà cấp 4 với thiết kế mang phong cách đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế đây chính là ngôi nhà mơ ước của nhiều người để nghỉ ngơi, thư giãn khi về già.

mẫu nhà cấp 4 đẹp
Phối cảnh ngoại thất nhà cấp 4 mái thái diện tích 100m2
Bản vẽ kiến trúc nhà đẹp
Mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn
Nhà cấp 4 mái thái xây đẹp giá rẻ
Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn
Nhà đẹp giá rẻ
Nội thất nhà cấp 4 gác lửng mái bằng hiện đại
thiết kế nhà tại Bắc Giang
nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Mẫu nhà ống đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Với đặc điểm mảnh đất dài, hẹp ngang thì mẫu nhà ống chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nó giúp bạn tăng công năng sử dụng, tiết kiệm được diện tích mặt bằng cũng như chi phí xây dựng. Mẫu nhà ống với công năng sử dụng bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 2 – 3 phòng ngủ, phòng thờ và sân phơi đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng gia chủ.

Cập Nhật Tiến Độ Các Công Trình Mới Nhất Thiết Kế Tại Bắc Giang.

Hy vọng với những thông tin về dịch vụ thiết kế nhà tại Bắc Giang sẽ giúp các bạn hiểu hơn về công ty Thiết kế nhà đẹp Á Âu. Cũng như giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một đơn vị thiết kế uy tín, đảm bảo công trình của bạn hoàn thành đúng như thời gian đã đề ra.

Mẫu thiết kế liên quan