Sinh năm 1979 hợp hướng nào? Năm xây nhà hợp tuổi Sinh năm 1979 hợp hướng nào? Năm xây nhà hợp tuổi

Sinh năm 1979 hợp hướng nào? Năm xây nhà hợp tuổi

sinh năm 1979 hợp hướng nào

Sinh năm 1979 hợp hướng nào? Năm xây nhà hợp tuổi
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: PHONG THỦY Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Sinh năm 1979 hợp hướng nào? Năm nào xây nhà hợp tuổi, nếu không hợp tuổi trong năm tới sẽ làm thế nào và khi xây nhà lựa chọn màu sơn nào để sinh tài lộc. Bài viết này dành cho những ai sinh năm 1979, những người đang tìm hiểu về vận mệnh và có dự định xây nhà trong năm 2021. Trong bài viết này, bạn sẽ được giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc của mình một cách chi tiết và chính xác nhất. Cùng khám phá xem năm 2021, chuyện gì sẽ đến với những người tuổi Kỷ Mùi 1979 nhé!

Sinh năm 1979 mệnh gì?

sinh năm 1979 hợp hướng nào
Tư vấn phong thủy tuổi 1979 ứng dụng trong kiến trúc

Theo phong thủy âm dương ngũ hành, mọi vật chất tồn tại trong vũ trụ đều được chia thành 5 hành khác nhau, gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những ai sinh năm 1979 sẽ mang mệnh Hỏa, thuộc tuổi Kỷ Mùi. Theo đó, năm sinh âm lịch sẽ được tính từ ngày 28/01/1979 đến ngày 15/2/1980 Dương lịch.

Người thuộc tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa. Đây là những người mang trên mình đức quang huy, sáng lạng, ngay thẳng, thẳng thắng. Tuy nhiên, họ lại rất nóng tính, không thích sự mờ ám, giấu diếm. Những ai sinh năm 1979 có rất hào phóng với mọi người xung quanh, đề cao chữ tín, mọi lời nói ra đều sẽ thực hiện được. Khi được nhờ vả, họ sẽ giúp đỡ một cách hết mình, không hề toan tính hay tư lợi cá nhân.

Vận mệnh trong năm 2021

Vận mệnh nam mạng Kỷ Mùi trong năm 2021

Về phương diện công việc, trong năm 2021, nam tuổi Kỷ Mùi nên tránh lời qua tiếng lại với những đồng nghiệp trong công ty để nảy sinh những mâu thuẫn không đáng có. Về mặt tài chính, năm 2021 thật sự không mỉm cười với quý ông sinh năm 1979, công việc kinh doanh làm ăn không gặp nhiều thuận lợi, không có lời. Vì vậy, hãy biết cân đối chi tiêu và tránh đầu tư lớn để hạn chế tối đa rủi ro.

Về chuyện hôn nhân, gia đình cũng không được suôn sẻ, hòa thuận cho lắm, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và cãi vã Tốt nhất, quý ông nên nhường nhịn vợ để bầu không khí được hòa bình và không ảnh hưởng đến con cái. Do công việc không được thuận lợi nên nam Kỷ Mùi thường xuyên lo lắng, suy nghĩ. Do đó, hãy biết cân đối để không phải suy nghĩ nhiều, căng thẳng rất dễ dẫn đến ốm đau, bệnh tật.

Vận mệnh nữ mạng Kỷ Mùi trong năm 2021

Quý cô Kỷ Mùi mở cánh cửa 2021 khá may mắn và suôn sẻ. Về mặt sự nghiệp, công việc ngoại giao diễn ra khá tốt, làm việc gì cũng có quý nhân phía sau hỗ trợ. Đặc biệt, còn có cơ hội làm quen với nhiều mối quan hệ mới, giúp việc làm ăn thăng tiến hơn. Về đường tài lộc, năm 2021 đường tài chính chủ yếu do người khác đưa tới. Tuy nhiên lại không phải là năm tốt để quý cô Kỷ Mùi đầu tư lớn nếu không muốn bị thua lỗ, phá sản.

Về gia đạo có thể xảy ra những mâu thuẫn nhỏ. Tuy nhiên, cần phải giải quyết một cách triệt để để tránh tình trạng tức nước vỡ bờ, dẫn đến những hậu quả không đáng có. Sức khỏe của quý vô Kỷ Mùi trong năm 2021, có thể gặp bệnh nặng, cần tốn nhiều tiền và thời gian để chạy chữa. Do đó, hãy biết bảo vệ và gìn giữ sức khỏe bản thân bằng cách có lối sống lành mạnh, thường xuyên tập thể dục thể thao để ngăn ngừa bệnh tật.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà 2021 có tốt không?

Để xác định tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà trong năm 2021 trong năm có hợp hay không thì chúng ta phải xét qua 4 tiêu chí là: Thái Tuế, Hoang Ốc, Tam Tai và Kim Lâu. Nếu phạm một trong 4 hạn trên thì cũng không được tiến hành xây hoặc sửa nhà, phải dời qua năm khác nếu không muốn gặp điều xui xẻo.

• Thái Tuế: Năm 2021, người sinh năm 1979 43 tuổi, sẽ không phạm phải Thái Tuế.

• Hoang Ốc: Khi xây nhà vào năm 2021, gia chủ sẽ không phạm phải Hoang Ốc. Mọi việc thực hiện đều diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi.

• Tam Tai: Năm 2021 là năm Tân Sửu, do đó, tuổi Kỷ Mùi sẽ không phạm phải hạn Tam Tai.

• Kim Lâu: Người tuổi Kỷ Mùi sẽ không phạm phải Kim Lâu trong năm 2021.

Do đó, có thể kết luận rằng, năm 2021 Tân Sửu là rất tốt để người sinh năm 1979 Kỷ Mùi có thể tiến hành xây dựng và sửa chữa nhà cửa. Vì vậy, nếu có ý định xây nhà trong năm đó thì hãy nhanh tay lên kế hoạch và chuẩn bị để mọi việc diễn ra như ý muốn nhé! 

Hướng nhà hợp năm sinh 1979

Gia chủ thuộc tuổi Kỷ Mùi khi đối chiếu với Bát Trạch, Cửu Cung sẽ có quẻ mệnh là Chấn, thuộc Đông Tứ Mệnh. Vì vậy, khi chọn hướng xây nhà phải dựa vào hướng Đông tứ trạch, gồm 4 hướng: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Mỗi một hướng khi kết hợp với gia chủ sẽ tạo nên sao cát tinh khác nhau, cụ thể là: Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục Vị. Mọi người có thể lựa chọn sao cát tinh phù trợ theo ý muốn để xây dựng hướng nhà theo mong muốn.

• Nam (Sinh Khí): hướng này tốt cho đường tài lộc và sự nghiệp, giúp gia chủ có nhiều danh vọng, mau chóng thăng tiến và thành công trong công việc

• Đông Nam (Diên Niên): hướng này tốt cho chuyện tình cảm, giúp vợ chồng, con cái trong gia đình trở nên hòa thuận.

• Bắc (Thiên Y): Hướng này giúp gia chủ có sức khỏe tốt, không gặp ốm đau, bệnh tật. Đây là hướng rất phù hợp để xây dựng phòng ngủ cho người tuổi Kỷ Mùi.

• Đông (Phục Vị): Xây nhà theo hướng này sẽ giúp tinh thần trở nên sảng khoái, có năng lượng để làm việc. Hướng Đông rất thích hợp để người sinh năm 1979 đặt bàn làm việc.

Xem phong thủy:

Xem hướng nhà cho người sinh năm 1978

Xem hướng nhà cho người sinh năm 1976

Xem hướng nhà cho người sinh năm 1975

Xem hướng nhà cho người sinh năm 1974

Màu sơn hợp mệnh để chọn màu sơn

Như đã đề cập ở trên, người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa. Theo các chuyên gia phong thủy thì tuổi 1979 sẽ hợp với những màu sắc sau đây:

màu sắc hợp tuổi Mùi
Xem phong thủy cho người mệnh Thổ 1979

• Màu đỏ: là màu tượng trưng cho hành hỏa. Do đó, nó rất tương hợp với những người thuộc tuổi Kỷ Mùi, tượng trưng cho sự nhiệt huyết, sục sôi, quyền lực và sở hữu một tình yêu cháy bỏng, khát khao mãnh liệt. Ở một phương diện khác thì màu đỏ còn là màu của sự quyết tâm, cố gắng không ngừng, là màu của sự dũng cảm, chấp nhận hy sinh vì người mà mình yêu thương.

• Màu xanh lá cây: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Mộc tương sinh với Hỏa. Do đó, những ai thuộc mệnh Mộc rất phù hợp với màu xanh lá. Đây là màu của cây cỏ, thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống và sự phát triển không ngừng. Ngoài ra, xanh lá còn mang đến sự nhẹ nhàng, thoải mái, mát mẻ, là tượng trưng cho tình hữu nghị, sự hòa bình giữa các quốc gia với nhau.

• Màu tím: là màu sắc được nhắc đến nhiều nhất thông qua sự chung thủy, lãng mạn và đồng cảm. Tuy nhiên, màu tím lại mang đến cảm giác u buồn, tuyệt vọng nên người sinh năm 1979 nên tránh sử dụng.

• Màu cam: là gam màu sáng, mang lại sự tươi vui, phấn khởi, tượng trưng cho sự cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, sử dụng các đồ vật màu cam sẽ kích thích tư duy, khả năng sáng tạo của con người. Bên cạnh đó, đây còn là màu rất tốt cho sự nghiệp và tình duyên của những ai thuộc mệnh Hỏa nữa đấy!

Mẫu nhà đẹp

Nha 2 tang dep
Mẫu nhà 2 tầng mái thái 3 phòng ngủ

nha 2 tang dep
Mẫu nhà 2 tầng mái Nhật 140m2

Nhà 2 tầng đẹp
Mẫu nhà 2 tầng hiện đại 100m2

nha 2 tang mai thai
Mẫu nhà 2 tầng 75m2 ở Nam Định

Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp
Nhà 2 tầng chữ L 100m2

mẫu thiết kế nhà đẹp
Nhà 2 tầng mái thái đẹp ở nông thôn

thiet ke nha 2 tang mai thai dep
Nhà 2 tầng có gara ô tô

thiet ke nha dep
Mẫu nhà 2 tầng 6 phòng ngủ

thiet ke nha dep
Mẫu nhà đẹp ở Sơn La

nha 2 tang tan co dien
Nhà đẹp ở Nam Định

Nhà 2 tầng đẹp
Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2

thiet ke nha dep
Mẫu nhà chữ L đẹp

Người sinh năm Kỷ Mùi nên tránh sơn nhà màu đen hoặc màu xanh dương. Bởi theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy khắc Hỏa, nước sẽ làm tắt đi lửa. Bên cạnh đó, các bạn cũng tránh chọn màu nâu đất hoặc vàng. Bởi đây là các màu thuộc mệnh Thổ, sẽ làm cho Hỏa bị suy yếu, mất năng lượng.

Bài viết này đã trả lời cho bạn câu hỏi sinh năm 1979 hợp hướng nào và năm nào xây nhà tốt nhất đã giúp bạn chủ động trong việc lên kế hoạch xây nhà cho gia đình. Vì vậy, hãy mau chóng chuẩn bị và lên kế hoạch, tránh dời sang năm không tốt các bạn nhé! Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cuối cùng, cám ơn quý đọc giả vì đã theo dõi bài viết này nhé!

Mẫu thiết kế liên quan