Thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ 95m2 tại Hưng Yên

Bản vẽ 3d nhà cấp đẹp

Thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ 95m2 tại Hưng Yên
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Sau một loạt bài giới thiệu về những mẫu biệt thự đẹp hôm nay thiết kế nhà đẹp Á Âu tiếp tục giới thiệu với các bạn những mẫu nhà cấp 4 tại các vùng nông thôn. Đầu tiên là mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 95m2 tại Hưng Yên.

Với phong cách xây dựng hiện đại, chú trọng đến công năng sử dụng cũng như tính toán đến chi phí xây dựng, kinh phí đầu tư của gia chủ ngôi nhà cấp 4 2 phòng ngủ 95m2 này thật sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của đôi vợ chồng trẻ. Nhất là những gia đình trẻ mong muốn có một không gian sống riêng, thoải mái, tự do, không bị gò bó nhưng chưa có nhiều vốn để đầu tư xây dựng những ngôi nhà cao đẹp, hoành tráng thì những mẫu nhà cấp 4 phong cách hiện đại là sự chọn vô cùng lí tưởng.

Thông tin cơ bản về mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 95m2.

  • Diện tích đất: 200m2.
  • Diện tích xây dựng 95m2.
  • Số tầng: 1 tầng.
  • Phong cách kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái hiện đại.
  • Chi phí xây dựng dự kiến: 500 triệu.
  • Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Ngọc Dũng.

Con trai của ông Dũng mới lập gia đình nên ông muốn xây dựng một ngôi nhà nhỏ cho vợ chồng người con cạnh ngôi nhà đang sống của mình để thuận tiện cho việc đi lại, thăm nom. Do gia đình trẻ nên nhu cầu về không gian sinh hoạt không nhiều chỉ cần 2 phòng ngủ, 1 phòng dành cho vợ chồng và phòng dành cho con cái sau này.

Cũng do tính chất công việc của người con là hay phải xa nhà và chuyển công tác thường xuyên nên vì vậy cũng chưa chắc chắn được nơi ở cố định bởi thế gia đình ông muốn xây dựng một ngôi nhà cấp 4 với chi phí thấp để sau này có chuyển đi nơi khác cũng không tiếc nuối vì bán lại mất giá. Chính vì vậy mà chúng tôi đã thiết kế cho con trai ông mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 95m2.

Sau khi nhìn thấy bản vẽ phối cảnh nhà cấp 4 2 phòng ngủ 95m2 mà chúng tôi thiết kế ông và vợ chồng người con trai đã quyết định tiến hành xây dựng ngay khi xem phương án đầu tiên.

Hình ảnh phối cảnh nhà cấp 4 95m2 2 phòng ngủ đẹp chi phí xây dựng 500 triệu.

Phương án phối cảnh nhà cấp 4 2 phòng ngủ 95m2 với kiến trúc mái thái màu đỏ và mặt bằng công năng được chia làm 4 phần. Và phòng khách được thiết kế mở thông với phòng bếp + phòng ăn và được đặt tại trung tâm của ngôi nhà, 1 hành lang nhỏ đi vào 2 phòng ngủ cùng với phòng vệ sinh chung của cả gia đình.

Nhà cấp 4 2 phòng ngủ 95m2
Bản phối cảnh mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ với phần mái thái hiện đại.

Nhà cấp 4 2 phòng ngủ 95m2 có phần mái được thiết kế khá cao để tạo độ dốc tạo điều kiện thuận lợi cho việc thoát nước, tránh bị dột và ẩm mốc. Nếu bạn không thích thì cũng có thể hạ thấp độ cao và độ vát mái của phần mái nhà xuống để giảm chiều cao cho ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 1 tầng với diện tích chỉ rộng 95m2 được thiết kế kết hợp giữa phong cách kiến trúc hiện đại với mái ngói đỏ tươi truyền thống. Tường bao quanh được sơn màu sáng kết hợp với đá trang trí, những bậc tam cấp lên sảnh cũng được ốp bằng đá granite phối giữa hai màu trắng và nâu. Cửa chính ra vào và cửa sổ được làm bằng gỗ lim, pano kính cường lực trông rất khỏe khoắn và bề thế. Riêng đối với cửa sổ bên trong có những nan gỗ nằm ngang để bảo vệ, vừa an toàn lại vừa tạo tầm nhìn thoáng ra bên ngoài.

Công năng của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 2 phòng ngủ 95m2 tại Hưng Yên.

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 giá rẻ
Nhà cấp 4 mái thái đang rất thịnh hành ở những vùng quê Việt Nam.

Nhìn vào mặt bằng công năng của mẫu nhà cấp 4 đẹp 2 phòng ngủ 95m2 ta có thể thấy phòng khách được đặt ở ngay cửa ra vào nhà thông với phòng bếp. Phòng bếp được đằng sau nhà và cửa phụ đi ra ngoài sân vườn thuận tiện cho việc sinh hoạt nấu nướng. 2 phòng ngủ được đặt bên hông có nhà vệ sinh chung được đặt ở hành lang ở giữa 2 phòng ngủ.

Ngày xưa thì những mẫu nhà cấp 4 đẹp thường được thiết kế với không gian sinh hoạt riêng. Không gian nhà chính sẽ là nơi tiếp khách và nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình. Còn không gian nhà phụ là sẽ dành cho bếp ăn uống. Với cách thiết kế xây dựng như vậy vừa làm tốn kém chi phí xây dựng vừa tốn diện tích đất lại gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Ngày nay những mẫu nhà cấp cũng được thiết kế với chức năng giống như những ngôi nhà phố hiện đại. Đó là gộp chung 2 không gian lại với nhau, bếp nấu và khu vực ăn uống cũng được đặt ở nhà chính. Đôi khi còn nằm ở vị trí quan trọng của ngôi nhà.

Như mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 95m2 này không gian bếp và phòng ăn được đặt ở gian chính của ngôi nhà và còn được thiết kế mở thông với khu vực tiếp khách. Với cách bố trí công năng như vậy giúp cho các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng giao tiếp với nhau dù đang ở 2 không gian khác nhau.

Mẫu thiết kế liên quan