Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 tại Bắc Ninh

Tư vấn thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum

Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 tại Bắc Ninh
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Dự Án Mẫu Thiết Nhà Phố Đẹp ,MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Ngày nay, những mẫu nhà có kiểu dáng tương tự căn nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 rất được các hộ gia đình ưa chuộng và lựa chọn. Không chỉ bởi thiết kế đẹp mà mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 này rất phù hợp với mức độ sử dụng của những hộ gia đình khoảng 3 thế hệ, không phí phạm diện tích và tiền của.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 hợp phong thủy với mức chi phí vừa phải của gia chủ ở Bắc Ninh.

Chính sự đa dạng trong hình dạng, kích thước của khu đất ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể kiến trúc cũng như là cách bố trí nội thất cho mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 này. Nó không chỉ làm ảnh hưởng về mặt cấu tạo hình học mà còn ảnh hưởng cả về phong thủy của ngôi nhà.

Bên cạnh đó thì tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của từng gia đình mà tổng thể kiến trúc của những ngôi nhà cũng là khác nhau. Vì thế, ngoài sự thành thạo về mặt chuyên môn người kiến trúc sư cũng cần phải có những am hiểu về mặt phong thủy nhà ở để tạo nên một môi trường sống tinh khôi, phù hợp và mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ giống mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 của gia chủ ở Bắc Ninh này.

Nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2
Vẻ đẹp của mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum 90m2 thiết kế theo phong cách hiện đại

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế không quá dư giả thì việc lựa chọn một mẫu thiết kế hiện đại, đơn giản để giảm chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ luôn là điều mà các gia chủ hằng mơ ước. Ở đây, với mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng 1 tum, “đơn giản mà đẹp” hay “rẻ mà đẹp” chính là tiêu chí mà chúng tôi đặt ra khi thiết kế.

Vẻ đẹp hiện đại từ ngoại thất mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum của gia chủ trẻ ở Bắc Ninh.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum theo phong cách hiện đại này có kết cấu khá là đơn giản, hình dáng nhà được xây vuông vức. Những mảng tường cũng được tạo hiệu ứng lồi lõm để tạo chiều sâu nhưng những hiệu ứng này không quá phức tạp. Những nét thiết kế chủ yếu là các đường thẳng hay những khối vuông. Chính điều này đã làm cho mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum khi xây thô xong trông khá là thô và đơn điệu. Đây cũng chính là lúc để cho các kiến trúc sư “trổ tài” phối màu cho mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 này.

Và chính màu sắc là lí do khiến cho mặt tiền của ngôi nhà 2 tầng 1 tum, cùng tất cả những góc cạnh khác của nó trở nên sống động hơn, có chiều sâu hơn, có điểm gần điểm xa, điểm nhấn, điểm dừng của kiến trúc. Hay nói cách khác, ngôi nhà phố 2 tầng hiện đại trở nên nổi bật và có sống động hơn nhờ vào cách phối màu và phối chất màu của kiến trúc sư.

Những màu sắc chính mà kiến trúc sư sử dụng cho thiết kế nhà 2 tầng 1 tum này đó là trắng, nâu vàng và lẫn 1 chút đen. Chính sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các màu trắng cho các mảng tường nổi, màu nâu vàng cho các mảng tường chìm, màu đen cho các mảng tường thường giúp cho những góc cạnh của ngôi nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 được nhấn mạnh thêm nhưng lại không bị tối tăm hay nhìn bị mất cân đối. Với cách kết hợp màu sắc khéo léo này của kiến trúc sư khiến cho gia chủ vô cùng ưng ý và quyết định sơn nhà theo thiết kế ban đầu. Đối với các kiến trúc sư chúng tôi thì việc gia chủ tôn trọng nguyên bản thiết kế của mình vừa là niềm vui cũng vừa là một niềm tự hào.

Mặt bằng công năng sử dụng các tầng của mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 90m2 hiện đại tại Bắc Ninh.

Các bạn có thể thấy, mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 90m2 hiện đại này được thiết kế ngoại thất trông có vẻ đơn giản, nhưng nếu như phân tích kỹ ra, các bạn sẽ thấy cả một sự tâm huyết, một sự hiểu biết chuyên sâu mà kiến trúc sư thiết kế đã đặt vào nó.

Chính sự đơn giản mà lại không hề đơn giản này đã mang đến một vẻ đẹp hiện đại nhưng lại có chút huyền bí, góc cạnh là một trong những lí do làm cho ngôi nhà trở nên khác biệt với những mẫu thiết kế nhà 2 tầng khác, thậm chí nó có thể sánh tầm với một vài mẫu biệt thự tân cổ điển đắt giá và cầu kỳ.

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 90m2 hiện đại gồm có: 1 phòng khách, 1 phòng bếp +  phòng ăn, 1 nhà vệ sinh chung.

Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 tại Bắc Ninh- mb1
Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 của gia chủ trẻ tuổi

Mặt bằng công năng tầng 2 nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 là không gian nghỉ ngơi chủ yếu của gia đình nên chỉ gồm 2 phòng ngủ khép kín.

Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 tại Bắc Ninh- mb2
Chi tiết bản vẽ mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum ở Bắc Ninh

Mặt bằng tầng tum nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 gồm có: 1 phòng thờ, khu vực sân chơi và khu vực giặt đồ.

Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 tại Bắc Ninh- mb tum
Chi tiết mặt bằng tầng tum mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 90m2 hiện đại

Ngoài ra, các bạn cũng có thể đọc tham khảo thêm mẫu nhà phố 4 tầng 75m2 hay một số mẫu nhà đẹp có chi phí thi công rẻ của chúng tôi.

Mẫu thiết kế liên quan