Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 tại Bắc Ninh - Nhà phố Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 tại Bắc Ninh - Nhà phố

Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 tại Bắc Ninh

Tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum

Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 tại Bắc Ninh
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Mẫu Nhà Phố Tiêu Biểu ,Thiết Kế Nhà Phố Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Ngày nay, những mẫu nhà có kiểu dáng tương tự căn nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 rất được các hộ gia đình ưa chuộng và lựa chọn. Không chỉ bởi thiết kế đẹp mà mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 này rất phù hợp với mức độ sử dụng của những hộ gia đình khoảng 3 thế hệ, không phí phạm diện tích và tiền của.

Bản vẽ kiến trúc nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 đẹp

Chính sự đa dạng trong hình dạng, kích thước của khu đất ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể kiến trúc cũng như là cách bố trí nội thất cho mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 này. Nó không chỉ làm ảnh hưởng về mặt cấu tạo hình học mà còn ảnh hưởng cả về phong thủy của ngôi nhà.

Bên cạnh đó thì tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của từng gia đình mà tổng thể kiến trúc của những ngôi nhà cũng là khác nhau. Vì thế, ngoài sự thành thạo về mặt chuyên môn người kiến trúc sư cũng cần phải có những am hiểu về mặt phong thủy nhà ở để tạo nên một môi trường sống tinh khôi, phù hợp và mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ giống mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 của gia chủ ở Bắc Ninh này.

Nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2
Ngôi nhà kiến trúc hiện đại hình khối độc đáo cá tính

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế không quá dư giả thì việc lựa chọn một mẫu thiết kế hiện đại, đơn giản để giảm chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ luôn là điều mà các gia chủ hằng mơ ước. Ở đây, với mẫu thiết kế nhà phố hiện đại “ đơn giản mà đẹp chi phí thấp ” chính là tiêu chí mà chúng tôi đặt ra khi thiết kế.

Vẻ đẹp ngoại thất mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 90m2 độc đáo phòng khoáng

Mẫu nhà đẹp theo phong cách hiện đại này có kết cấu khá là đơn giản, hình dáng nhà được xây vuông vức. Những mảng tường cũng được tạo hiệu ứng lồi lõm để tạo chiều sâu nhưng những hiệu ứng này không quá phức tạp. Những nét thiết kế chủ yếu là các đường thẳng hay những khối vuông. Chính điều này đã làm cho mẫu nhà đẹp khi xây thô xong trông khá là thô và đơn điệu. Đây cũng chính là lúc để cho các kiến trúc sư “trổ tài” phối màu cho công trình.

Những màu sắc sử dụng đó là trắng, nâu vàng và lẫn 1 chút đen. Chính sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các màu trắng cho các mảng tường nổi, màu nâu vàng cho các mảng tường chìm, màu đen cho các mảng tường thường giúp cho những góc cạnh của ngôi nhà được nhấn mạnh thêm nhưng lại không bị tối tăm hay nhìn bị mất cân đối. Với cách kết hợp màu sắc khéo léo này của kiến trúc sư khiến cho gia chủ vô cùng ưng ý và quyết định sơn nhà theo thiết kế ban đầu. Đối với các kiến trúc sư chúng tôi thì việc gia chủ tôn trọng nguyên bản thiết kế của mình vừa là niềm vui cũng vừa là một niềm tự hào.

Bản vẽ mặt bằng công năng nội thất nhà phố 2 tầng 1 tum 90m2

Các bạn có thể thấy, mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 90m2 được thiết kế ngoại thất trông có vẻ đơn giản, nhưng nếu như phân tích kỹ ra, các bạn sẽ thấy cả một sự tâm huyết, một sự hiểu biết chuyên sâu mà kiến trúc sư thiết kế đã đặt vào nó. Chính sự tối giản nhưng không đơn điệu đã mang đến một vẻ đẹp hiện đại nhưng lại có chút huyền bí, góc cạnh là một trong những lí do làm cho ngôi nhà trở nên khác biệt với những mẫu thiết kế nhà 2 tầng khác, thậm chí nó có thể sánh tầm với một vài mẫu biệt thự tân cổ điển đắt giá và cầu kỳ.

Mặt bằng tầng 1 gồm có: 1 phòng khách, 1 phòng bếp +  phòng ăn, 1 nhà vệ sinh chung.

Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 tại Bắc Ninh- mb1
Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 của gia chủ trẻ tuổi

Mặt bằng công năng tầng 2 nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 là không gian nghỉ ngơi chủ yếu của gia đình nên chỉ gồm 2 phòng ngủ khép kín.

Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 tại Bắc Ninh- mb2
Không gian tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ có không gian riêng tư, thoáng mát, khép kín

Mặt bằng tầng tum gồm có: 1 phòng thờ, khu vực sân chơi và khu vực giặt đồ.

Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại 90m2 tại Bắc Ninh- mb tum
Không gian tầng tum thiết kế phòng thờ và sân phơi

Ngoài ra, các bạn cũng có thể đọc tham khảo thêm mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ hay một số mẫu nhà phố đẹp có chi phí thi công rẻ của chúng tôi.

Mẫu thiết kế liên quan