Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 1 tum 68m2 tại Lạng Sơn Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 1 tum 68m2 tại Lạng Sơn

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 1 tum 68m2 tại Lạng Sơn

thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum giá rẻ

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 1 tum 68m2 tại Lạng Sơn
Chủ đầu tư: Chị Vũ Minh Phương Địa chỉ:
Loại hình: MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 1 tum 68m2 cho gia đình chị Phương tại Lạng Sơn với diện tích đất xây dựng là 68m2 và kinh phí là 1,5 tỷ đồng đã mang đến cho gia đình chị một không gian sống vô cùng hiện đại, thoải mái và đúng với những yêu cầu đã đề ra cho các kiến trúc sư. Với những mẫu nhà phố hiện đại thì công năng luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu, bên cạnh đó là vật liệu xây dựng hiện đại, giá rẻ, thân thiện với môi trường. Chính những điều đó đã tạo nên phong trào thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại ngày càng nở rộ.

Bản vẽ kiến trúc nhà phố 3 tầng 1 tum 68m2

Ban đầu do đắn đo về chi phí chị Phương chỉ định xây dựng 3 tầng nhưng sau khi tham khảo và được sự tư vấn của các kiến trúc sư chị đã quyết định xây dựng nhà phố hiện đại 3 tầng 1 tum 68m2. Với việc xây thêm tầng tum không làm cho chi phí xây dựng tăng lên là bao mà lại còn giúp cho gia chủ có thêm được một khoảng không gian sinh hoạt đáng kể. Giúp các thành viên trong gia đình có thêm không gian để vui chơi, giải trí với các phòng tập thể dục, karaoke mà không phải đi đâu xa.

nhà phố hiện đại 3 tầng 1 tum 68m2
Mẫu nhà phố nằm ở vị trí đẹp có 2 mặt tiền vì thế kiến trúc ngoại thất của ngôi nhà được thiết kế đẹp sử dụng vách kính hiện đại tạo nhiều hướng view đẹp cho ngôi nhà.

Phối cảnh mặt trước của ngôi nhà phố 3 tầng 1 tum 68m2 mang dáng vẻ hiện đại với những hình khối kiến trúc vuông vắn, kết hợp với màu sơn trắng tạo vẻ trẻ trung, năng động nhưng cũng vô cùng thanh thoát, trang nhã. Do mặt trước của ngôi nhà nằm ngay sát mặt đường nên để đảm bảo được sự riêng tư cũng như an toàn tầng một của ngôi nhà được thiết kế với hai lớp cửa chắc chắn. Lớp cửa kính rộng bên trong giúp cho nhà phố hiện đại 3 tầng 1 tum 68m2 có thể lấy được ánh sáng cần thiết, và lớp cửa xếp bên ngoài giúp đảm bảo sự an toàn trước những mối đe dọa từ bên ngoài.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố hiện đại 68m2

Mặt bằng công năng của mẫu nhà phố đẹp gồm có một phòng khách được đặt ở ngay cửa ra vào thông với phòng bếp và phòng ăn. Một phòng vệ sinh chung và 1 phòng ngủ cho ông bà để tránh việc leo lại lên xuống cầu thang.

Mặt bằng nhà phố
Công năng tầng 1 của căn nhà được thiết kế với nội thất sử dụng hiện đại sang trọng.

Mặt bằng công năng tầng 2 của mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 68m2 gồm có: một phòng ngủ rộng dành cho bố mẹ, một phòng ngủ nhỏ dành cho con trai ngay cạnh một sân tập thể thao thuận tiện cho việc rèn luyện sức khỏe trong giai đoạn phát triển thể chất.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 3 tầng 1 tum 68m2
Bản vẽ mặt bằng tầng 2 của mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum gồm 2 phòng ngủ 1 phòng tập thể dục và 1 nhà vệ sinh chung

Mặt bằng công năng tầng 3 được dành riêng cho không gian vui chơi thư giãn của cả gia đình, với một phòng đọc sách nhỏ, một phòng karaoke, khu vực sân chơi và một khoảng sân vườn nhỏ để ông trồng cây cảnh.

Mặt bằng nhà phố hiện đại
Bản vẽ mặt bằng tầng 3 gồm 2 phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình. Nội thất sử dụng hoàn toàn là nội thất hiện đại.

Mặt bằng công năng tầng tum của nhà phố hiện đại 3 tầng 1 tum 68m2 gồm có: một phòng thờ cúng trang nghiêm ở phía trước và khu vực sân phơi ở phía sau.

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng, 1 tum tại Lạng Sơn- mặt bằng tầng tum
Những căn nhà phố đều dành diện tích khá lớn để thiết kế phòng thờ gia tiên ở tầng tum.

[ Cập Nhật Mẫu Nhà Mới ]

Mẫu Nhà Phố 4 Tầng 110m2

Mẫu thiết kế liên quan