Thiết kế nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại tại Hòa Bình

nhà phố 3 tầng 100 m2

Thiết kế nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại tại Hòa Bình
Chủ đầu tư: Bác Hoàng Địa chỉ:
Loại hình: Dự Án Mẫu Thiết Nhà Phố Đẹp ,MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện: 2017

Sự phát triển mạnh mẽ về khoa học công nghệ đã mang lại cho ngành kiến trúc xây dựng một cơ hội mới để tiến xa hơn trong việc đổi mới bộ mặt của đất nước, nhiều mẫu nhà với các phong cách khác nhau trên thế giới đã xuất hiện tại Việt Nam, trong đó mẫu nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại là một trong những mẫu nhà phổ biến nhất hiện nay. Nhiều loại vật liệu với những ưu điểm vượt trội được sáng chế và đưa vào sử dụng rộng rãi để thay thế cho những loại vật liệu cũ có những tác dụng xấu đối với môi trường. Nắm được xu thế đó, chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn những loại vật liệu, công nghệ và trang thiết bị thân thiện với môi trường nhưng đảm bảo chất lượng cho công trình nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị và các bạn hôm nay.

View tổng quan mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại tại Hòa Bình dưới con mắt của các kiến trúc sư.

Thông tin công trình thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 100m2:

  •  Chủ đầu tư : Bác Hoàng
  • Năm xây dựng: 2017
  • Địa điểm: Hòa Bình
  • Phong cách thiết kế: Nhà phố hiện đạiDiện tích xây dựng: 100m2
  • Kinh phí xây dựng: 1,1 tỉ

Trong bài viết này chúng tôi tiếp tục giới thiệu tới các bạn một công trình nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại, đơn giản nhưng mang một nét đẹp tinh tế, phù hợp với xu thế đổi mới bộ mặt đô thị hiện nay. Những mẫu nhà phố như thế này thường có ưu điểm là phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ sinh sống, hơn nữa mức chi phí lại phù hợp với những gia đình điều kiện ở mức trung bình.

Nhận được sự tin tưởng của gia chủ, chúng tôi đảm nhiệm phần thiết kế bản vẽ kiến trúc mẫu nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại từ tổng thể, bố trí công năng, phối cảnh 3D của công trình cũng như thi công phần thô. Để có thể làm được điều này, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của chúng tôi luôn bỏ hết tâm huyết, thời gian và nỗ lực hoàn thiện. Với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi xin hứa sẽ luôn mang đến sự hài lòng và thoải mái nhất cho khách hàng.

Nét đẹp hiện đại đầy bí ẩn của mẫu nhà phố 3 tầng 100m2 của một gia chủ tại Hòa Bình.

Trước tiên, khi chuẩn bị lên ý tưởng cho mẫu nhà phố 3 tầng 100m2 chúng tôi đã phải bắt đầu từ khâu tìm hiểu, bàn bạc với gia chủ để giúp chúng tôi có được cái nhìn toàn diện về sở thích, yêu cầu, cũng như thói quen và nhịp sống sinh hoạt của gia đình. Chỉ có tìm hiểu kỹ khách hàng chúng tôi mới có thể thiết kế ra được một mẫu nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại – một tổ ấm trọn vẹn cả về mặt hình thức thẩm mỹ và tiện ích sinh hoạt phù hợp với gia chủ.

Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại đẹp
Bản phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại đẹp mà giá rẻ

Công trình nhà phố 3 tầng hiện đại này có kích thước 100m2, tuy diện tích không quá rộng nhưng nhờ có sự phân chia công năng rõ ràng và hợp lý, những thành viên trong gia đình vẫn cảm thấy thoải mái khi sinh hoạt trong không gian nhà.

Xét về tổng thể kiến trúc thì công trình nhà phố 3 tầng 100m2 này tiếp tục khai thác xu hướng kiến trúc hiện đại. Với lối kiến trúc hiện đại nhà phố này không còn chú trọng quá nhiều vào những quy luật đối xứng và liên kết truyền thống, ngược lại chúng tôi tập trung khai thác tối đa vẻ đẹp từ sự phá cách, bất quy luật, nổi bật với những hình khối đan xen hài hòa và vô cùng thẩm mỹ. Cùng với việc sử dụng vật liệu, bố trí hệ thống trang thiết bị mới, chất lượng cao như hệ thống kính cường lực, hệ cửa nhôm sang trọng, hàng rào sắt vững trãi mang đến cho công trình nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại một vẻ đẹp huyền bí đồng thời tôn thêm nét đẹp kiến trúc cùng nội thất bên trong.

Mặt bằng công năng sử dụng các tầng của mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 100m2 tại Hòa Bình.

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại gồm có: khu vực để xe ô tô, phòng bếp + phòng ăn, 1 wc.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại tại Hòa Bình- mb1
Bản vẽ mặt bằng nhà phố hiện đại 3 tầng 100m2 theo phong cách mới lạ bí ẩn

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 100m2 gồm có: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 wc chung.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại tại Hòa Bình- mb2
Ảnh bản vẽ mặt bằng tầng 2 – cách bố trí nội thất bên trong ngôi nhà phố hiện đại 3 tầng 100m2

Về thiết kế mặt bằng tầng 3 mẫu nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại gồm có: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 wc chung.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại tại Hòa Bình- mb3
Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 100m2

Với mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 100m2 này đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều cảm nhận và ý tưởng mới. Từ việc bố trí sắp xếp cho gia chủ trẻ ở Hòa Bình này chúng tôi đã có thêm nhiều ý tưởng để thiết kế những mẫu nhà có diện tích tương tự nhưng phong cách có thể thay đổi theo sở thích của từng gia chủ.

Mẫu thiết kế liên quan