Thiết kế nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại tại Hòa Bình-Thiết kế nhà phố đẹp Thiết kế nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại tại Hòa Bình-Thiết kế nhà phố đẹp

Thiết kế nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại tại Hòa Bình

nhà phố 3 tầng 100 m2

Thiết kế nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại tại Hòa Bình
Chủ đầu tư: Bác Hoàng Địa chỉ:
Loại hình: Mẫu Nhà Phố Tiêu Biểu ,MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Sự phát triển mạnh mẽ về khoa học công nghệ đã mang lại cho ngành kiến trúc xây dựng một cơ hội mới để tiến xa hơn trong việc đổi mới bộ mặt của đất nước, nhiều mẫu nhà với các phong cách khác nhau trên thế giới đã xuất hiện tại Việt Nam, trong đó mẫu nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại là một trong những mẫu nhà phổ biến nhất hiện nay. Nhiều loại vật liệu với những ưu điểm vượt trội được sáng chế và đưa vào sử dụng rộng rãi để thay thế cho những loại vật liệu cũ có những tác dụng xấu đối với môi trường. Nắm được xu thế đó, chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn những loại vật liệu, công nghệ và trang thiết bị thân thiện với môi trường nhưng đảm bảo chất lượng và tối ưu chi phí.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại

Trong bài viết này chúng tôi tiếp tục giới thiệu tới các bạn một công trình nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại đơn giản nhưng mang một nét đẹp tinh tế, phù hợp với xu thế đổi mới bộ mặt đô thị hiện nay. Những mẫu nhà phố như thế này thường có ưu điểm là phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ sinh sống, hơn nữa mức chi phí lại phù hợp với những gia đình điều kiện ở mức trung bình.

Nhận được sự tin tưởng của gia chủ, chúng tôi đảm nhiệm phần thiết kế bản vẽ kiến trúc mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại từ tổng thể, bố trí công năng, phối cảnh 3D của công trình cũng như thi công phần thô. Để có thể làm được điều này, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của chúng tôi luôn bỏ hết tâm huyết, thời gian và nỗ lực hoàn thiện. Với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi xin hứa sẽ luôn mang đến sự hài lòng và thoải mái nhất cho khách hàng.

Bản vẽ kiến trúc nhà phố 3 tầng 100m2 đẹp tối giản

Trước tiên, khi chuẩn bị lên ý tưởng cho mẫu nhà phố đẹp chúng tôi đã phải bắt đầu từ khâu tìm hiểu, bàn bạc với gia chủ để giúp chúng tôi có được cái nhìn toàn diện về sở thích, yêu cầu, cũng như thói quen và nhịp sống sinh hoạt của gia đình. Một ý tưởng tuyệt vời cho những công trình nhà phố được xây dựng ở những địa điểm có mật độ dân cư đông đúc để phát huy tối đa công năng.

Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại đẹp
Bản phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại đẹp mà giá rẻ

Xét về tổng thể kiến trúc thì công trình tiếp tục khai thác xu hướng kiến trúc hiện đại. Với lối kiến trúc hiện đại nhà phố này không còn chú trọng quá nhiều vào những quy luật đối xứng và liên kết truyền thống, ngược lại chúng tôi tập trung khai thác tối đa vẻ đẹp từ sự phá cách, bất quy luật, nổi bật với những hình khối đan xen hài hòa và vô cùng thẩm mỹ. Cùng với việc sử dụng vật liệu, bố trí hệ thống trang thiết bị mới, chất lượng cao như hệ thống kính cường lực, hệ cửa nhôm sang trọng, hàng rào sắt vững trãi mang đến cho công trình một vẻ đẹp huyền bí đồng thời tôn thêm nét đẹp kiến trúc cùng nội thất bên trong.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 3 tầng 100m2

Bố trí công năng được nghiên cứu kỹ lưỡng theo nhu cầu sử dụng của gia chủ và yếu tố thực tiễn về diện tích, phối cảnh. Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đạigồm có: khu vực để xe ô tô, phòng bếp + phòng ăn, 1 wc.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 100m2 hiện đại tại Hòa Bình- mb1
Bản vẽ mặt bằng nhà phố hiện đại 3 tầng 100m2 theo phong cách mới lạ bí ẩn

Mặt bằng tầng 2 gồm có: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 wc chung.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố hiện đại
Phương án bố trí công năng nội thất nhà phố

Về thiết kế mặt bằng tầng 3 gồm có: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 wc chung.

Bản vẽ mặt bằng công năng nhà phố 3 tầng
Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 3 bố trí 2 phòng ngủ hợp lý

Với mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 100m2 này đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều cảm nhận và ý tưởng mới. Từ việc bố trí sắp xếp cho gia chủ trẻ ở Hòa Bình này chúng tôi đã có thêm nhiều ý tưởng để thiết kế những mẫu nhà có diện tích tương tự nhưng phong cách có thể thay đổi theo sở thích của từng gia chủ.

[ Cập Nhật Mẫu Nhà Mới ]

Mẫu Nhà Phố 3 Tầng Mặt Tiền 6m

Mẫu thiết kế liên quan