Xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1966 ( Bính Ngọ ) trong năm 2018

Xem tuổi xây nhà cho gia chủ sinh năm 1978 - Mậu Ngọ

Xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1966 ( Bính Ngọ ) trong năm 2018
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: TƯ VẤN PHONG THỦY XÂY NHÀ Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1966 là việc cực kì quan trọng mà mỗi gia chủ cần phải chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi quyết định chọn mua đất hay xây dựng nhà cửa. Bởi vì việc xây dựng nhà cửa biệt thự có thể xem như đó là việc quan trọng nhất của đời người chính vì vậy việc xem xét tính toán kĩ thời điểm cũng như vị trí địa lý trước khi xây dựng biệt thự, nhà ở cho gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 là hết sức cần thiết. Bởi vì khi xây dựng một căn nhà nếu như thuận theo thiên ý vận mệnh của người gia chủ sẽ đi lên một cách rõ rệt tránh được những điều xui rủi không những thế công trình kiến trúc biệt thự cũng có thể xây dựng dễ dàng ít gặp trở ngai cũng như bên vững với thời gian. Tuy nhiên nếu như gia chủ xây nhà mà không xem xét tính toán kĩ lưỡng mà phạm phải những điều kiêng kị trong tâm linh phong thủy, ngũ hành trong vận mệnh không được hài hòa thì sẽ gặp nhiều điều rủi ro bệnh tật , công danh sự nghiệp cũng có thể gặp trắc trở ảnh hưởng , không những thế công trình xây dựng cũng có thể bị ảnh hưởng gặp trắc trở khó khăn khi xây dựng cùng với đó là có thể không bền vững .

Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về phong thủy xây nhà những điều thuận lợi trong năm 2018 mà gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2018 này nhé .

Hướng dẫn xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1966 theo phong thủy trong năm 2018.

Xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1966
Xem tuổi xây nhà 1966

Khi xem tuổi làm nhà những yếu tố nên tránh phạm phải trong một năm khi khởi công xây dựng một căn biệt thự hay 1 ngôi nhà đó là tam tai, hoàng ốc và kim lâu .

Xét theo tuổi âm và cách tính của những sao này thì gia chủ sinh năm 1966 (52) tuổi âm sẽ không phạm phải nạn tam tai. Kim lâu gia chủ Bính Ngọ 1966 cũng không phạm phải nạn kim lâu trong năm 2018 đây là một điều tốt lành cho việc xây cất nhà cửa trong năm 2018 của gia chủ 1966.

Các bạn có thể xem thêm tuổi xây nhà cho anh chị với bài viết: Xem hướng xây nhà cho người sinh năm 1965 trong năm 218.

Về hoàng ốc: xét theo cách tính của người xưa thì năm 2018 này gia chủ sinh năm Bính Ngọ 1966 sẽ thuộc nhất các cực kì thuận lợi cho những người muốn làm việc lớn đặc biết là xây dựng nhà cửa biệt thự. Đây là cung tốt nhất cho việc xây nhà mọi việc vô cùng thuận lợi vạn sự hanh thông gia chủ có thể sớm an cư lạc nghiệp. Phải biết rằng từ xa xưa người ta đã nói rằng nhất kiến an cư thông vạn sự nghĩa là nhất cát mà xây dựng nhà cửa thì vạn sự hanh thông vô cùng thuận lợi phúc khí vào nhà triền miên. Có thể thấy rằng năm 2018 tới đây là 1 năm vô vàn thuận lợi cho việc xây cất nhà cửa biệt thư của tuổi Bính Ngọ 1966

Hướng làm nhà nào phù hợp với gia chủ 1966 Bính Ngọ.

Xem phong thủy, tuổi tác để xây nhà
Xem tuổi xây nhà 2018 cho người sinh năm 1966.

Khi đã xác định được thời gian động thổ xây nhà rồi thì việc quan trọng nhất còn phải làm đó chính là lựa chọn mảnh đất và hướng làm nhà tránh những mảnh đất độc, đát nghịch trái với niên mệnh ngũ hành của gia chủ gây ảnh hưởng xấu tới vận mệnh gia chủ .

Gia chủ sinh năm 1966 có niên mệnh thủy , tức thiên hà thủy ( nước sông trên trời ) thường được biết đến là cực kì thanh cao trong sạch, cũng bởi vậy mà những người sinh năm 1966 thường là những người có tâm cơ hơn người những vẫn giữ được tâm trong sạch cao quý .

Hướng làm nhà nào là hợp với gia chủ sinh năm 1966

– Hướng làm nhà ảnh có hưởng lớn đến môi trường làm việc chính vì vậy lựa chọn hướng nhà phải bao quát được điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí tránh được ánh nắng vào mà hè cũng như gió rét vào mùa đông .có như vậy thì ocnng việc của gia chủ mới thuận lợi vạn sự như ý cùng với dó là đón phúc khí vào nhà tài lộc lên cao . với những người sinh năm 1966 thì cũng như vậy việc lựa chọn hướng nhà hợp với niên mệnh là vô cùng cần thiết .

Quẻ mệnh của gia chủ Bính Ngọ 1966 thuộc đoài kim cho nên

Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi Bính Ngọ được xét tính như sau

– Hướng tốt sẽ là: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc(Diên Niên); Tây Nam(Thiên Y); Tây (Phục Vị).
– Hướng xấu sẽ là : Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh);Đông Nam(Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).
giải nghĩa của thuật ngữ phong thủy.
– Sinh khí là : Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. ( tốt ).
– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ (tốt ).
– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. ( tốt cho tình duyên gia đình ).
– Phục vị : Củng cố sức mạnh tinh thần may mắn trong thi cử. ( tốt ).
– Họa hại xấu : Không may mắn, thị phi, thất bại.
– Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. ( rất xấu ).
– Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. ( dễ gây mất tình cảm ).
– Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người. ( rát xấu )

Vận hạn của năm 1966

Năm 2108 của gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 là 1 năm phát tài phát lộc thuận lợi về nhiều mặt sao hạn cũng ít không gặp phải những mệnh hại nào đáng kể tuy nhiên năm 2018 có lẽ sẽ có tin buồn từ người xa xôi, tuy nhiên năm nay gặp sao thái âm sẽ khá thành cống toại nguyện về danh lợi. Tuổi xông nhà hợp là dần, tuất .

Mẫu thiết kế liên quan