Xem tuổi làm nhà Đinh Tỵ 1977 | Xem hướng nhà hợp phong thủy Xem tuổi làm nhà Đinh Tỵ 1977 | Xem hướng nhà hợp phong thủy

Xem tuổi làm nhà Đinh Tỵ 1977 | Xem hướng nhà hợp phong thủy

Xem tuổi làm nhà Đinh Tỵ 1977 | Xem hướng nhà hợp phong thủy
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: PHONG THỦY Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Tư vấn xem tuổi làm nhà Đinh Mão 1987 là điều cần thiết và vô cùng quan trọng. Hiểu và nắm rõ về thuật phong thủy khi thiết kế xây mẫu biệt thự theo tuổi Đinh Tỵ, tính toán thật kỹ lưỡng có thể giúp gia chủ gặp được nhiều điều may mắn trong công việc và gia đình. Giúp gia chủ tránh được các hướng xấu không tốt cho vận mệnh bản thân và các thành viên trong gia đình đồng thời giúp cân bằng được tính thẩm mỹ cũng như môi trường sống.

Tuy nhiên, phần lớn các gia chủ hiện nay khi tìm hiểu phong thủy xây dựng nhà ở còn băn khoăn phân vân không biết nên như thế nào? Nghe thầy bói phong thủy hay tin theo khoa học, cách thiết kế thi công xây dựng nhà thế nào cho hợp lý với khu đất đặc trưng của mình. Theo chuyên gia về kiến trúc và phong thủy với trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc theo phong thủy nhà đẹp giới thiệu bài tư vấn xem tuổi làm nhà Đinh Mão 1987 giúp gia chủ chọn được hướng nhà và hóa giải các công năng sử dụng phong thủy tốt nhất trường tồn xanh thắm tựa ngàn đời.

Xem tuổi làm nhà Đinh Mão 1987

Khi quyết định khởi công xây nhà năm 2018 này thì 3 yếu tố quan trọng nhất mà gia chủ tuổi Đinh tỵ 1977 cần tránh đó là những nạn Tam tai, Hoàng ốc, Kim lâu. Có như vậy vận mệnh của gia chủ mới được hưng vượng phúc lộc lúc nào cũng đầy nhà tránh được vận hạn, bệnh tật, hơn thế nữa công trình xây nên mới dễ dàng bền vững với thời gian.

Mẫu nhà đẹp
Hướng nhà hợp tuổi Đinh Tỵ 1977
mặt bằng tầng 2 nhà biệt thự 2 tầng mái thái 80m2
Các phòng công năng được tính toán chọn hướng phù hợp
mặt bằng tầng 1 nhà biệt thự 2 tầng mái thái 80m2
Thiết kế hướng phòng khách phòng ngủ hợp phong thủy

Xét theo tính tuổi phong thủy của người xưa gia chủ sinh năm 1977 năm 2018 này sẽ 42 tuổi âm.

Tam tai

Người tuổi Đinh Tỵ 1977  cần tránh các năm Tam tai là  Dần , Mão , Thìn, năm làm nhà 2018 (Mậu Tuất), như vậy sẽ không phạm phải tam tai.

Kim Lâu

Năm 2018 gia chủ 42 tuổi, theo cách tính phong thủy sẽ phạm phải Kim Lâu Tử Kỵ con. Nếu gia chủ làm nhà thì  dễ mang tai họa cho con cái. Con cái ốm đau bệnh tật  liên miên, khó nuôi dạy.

Hoang ốc

Năm 2018 (Mậu Tuất) gia chủ 42 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Lục Hang Ốc” – Lục Ốc tạo gia bất khả thành. Tức năm lục ốc làm nhà khó thành , có thành cũng sẽ mang tới tai kiếp cho gia chủ

Như vậy gia chủ nếu xây nhà trong năm 2018 này sẽ phạm phải kim lâu và hoàng ốc. Nếu như cần thiết phải xây nhà trong năm nay thì nên làm thủ tục mượn tuổi rồi hãy khởi công xây  dựng.

Xem hướng nhà cho người sinh năm 1977 

xem tuổi làm nhà Đinh Mão 1987
Xem hướng xây nhà tuổi đinh tỵ

– Năm sinh dương lịch: 197

– Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

– Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Ðất trong cát (Sa trung Thổ)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng xấu), thuộc Đông Tứ trạch

Xem hướng phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ

– Tây Bắc

– Diên niên : Mọi sự ổn định– Đông Bắc

– Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn – Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Tây Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

Hướng xấu cần tránh khi xây nhà theo phong thủy tuổi 1977 Đinh Tỵ

– Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

–Đông – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

– Đông Nam – Ngũ quý : Gặp tai hoạ

Tư vấn phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thiên Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung

xem thêm

Xem Hướng Nhà Tuổi Kỷ Dậu 1969

Mẫu thiết kế liên quan