Báo giá lắp đặt cửa cuốn | Hỗ trợ vận chuyển | Bảo hành 5 năm Báo giá lắp đặt cửa cuốn | Hỗ trợ vận chuyển | Bảo hành 5 năm

Báo giá lắp đặt cửa cuốn | Hỗ trợ vận chuyển | Bảo hành 5 năm

Cửa cuốn

Báo giá lắp đặt cửa cuốn | Hỗ trợ vận chuyển | Bảo hành 5 năm
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: TIN TỨC Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Cửa cuốn đang là lựa chọn hàng đầu đối với những kiến trúc nhà ở hiện đại, thông minh vì sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên, ai muốn đảm bảo an toàn cho tổ ấm của mình, lại tiết kiệm không gian, gọn gàng thì việc sử dụng loại cửa này là một điều hoàn toàn hợp lý. Nếu bạn đang phân vân, chưa hiểu rõ về dòng sản phẩm này thì hãy tiếp tục đọc qua phần nội dung dưới đây để biết chính xác, cấu tạo, ưu điểm, giá thành sản phẩm.

Cửa cuốn là gì?

Cửa cuốn (Tiếng Anh là Roller Door hay còn có bản dịch khác là Roller Shutter, Tiếng Trung là 卷帘门, Bính Âm Juǎn lián mén) là một loại cửa gồm nhiều nan song song nối vào nhau bằng các hèm liên kết, các nan được thiết kế rỗng và có hèm liên kết 1 đầu để có thể cuốn lồng vào nhau mà không bị rối khi xổ ra, các nan thường được làm bằng vật liệu nhôm định hình sơn tĩnh điện hoặc inox, có thể đóng mở bằng động cơ hoặc kéo tay tùy theo nhu cầu khi lắp đặt.

Báo giá cửa cuốn Austdoor

Nếu vấn đề hàng đầu bạn quan tâm đến là giá thành của một chiếc cửa cuốn Austdoor thì sẽ rất khó để trả lời bằng một con số cụ thể. Bởi giá cả sẽ được quyết định, bị ảnh hưởng bởi đa dạng yếu tố khác nhau, cụ thể như tiếp theo đây:

Báo giá cửa cuốn Austdoor Báo giá cửa cuốn Austdoor Báo giá cửa cuốn Austdoor

Báo giá thi công nhà phố trọn gói năm 2021.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành bộ cửa

Kích thước của chiếc cửa tự động luôn là yếu tố tiên quyết nhất gây ảnh hưởng đến giá thành. Việc chẳng có gì quá khó hiểu cả, khi muốn sản xuất một sản phẩm có kích cỡ lớn thì đương nhiên sẽ phải sử dụng nhiều lượng nguyên vật liệu hơn, từ đó làm cho giá cả tăng cao. Chưa kể còn đòi hỏi đến kỹ thuật, máy móc cao cấp, đắt đỏ hơn, hãng bắt buộc phải tính một phần chi phí vào giá thành.

Loại cửa

Tấm cửa kim loại là một thành phần chính trong toàn bộ cả một hệ thống cửa tự động cuốn và được chia thành nhiều phân khúc, chất lượng khác nhau. Tùy vào nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn sẽ dễ dàng tìm ra một loại phù hợp. Một điều chắc chắn rằng, sản phẩm càng tốt, chắc chắn, bền bỉ, chịu tác động môi trường “xịn sò” thì giá thành sẽ không hề rẻ tí nào cả. Tuy nhiên cũng không quá đắt đỏ như mọi người nghĩ, chi phí chỉ giao động từ 700.000 đồng/m2 đến 3.300.000 đồng/m2 mà thôi.

Động cơ cửa cuốn

Một thành phần nữa không thể nào thiếu trong hệ thống cửa tự động cuốn, đó chính là động cơ cuốn/kéo cửa. Tùy thuộc vào kích thước cửa mà mọi người muốn lắp đặt mà sẽ phải dùng từng loại máy cuốn khác nhau, nhằm giúp hoạt động trơn tru, không gây tiếng ồn, hư hỏng hoặc bất kỳ vấn đề phát sinh nào. Đồng thời, đi kèm từng mặt hàng sẽ gồm có thời hạn bảo hành khác nhau và được tính thành chi phí dịch vụ khi mua. Giá thành giao động từ 5.000.000 đồng/bộ đến 24.5000.000 đồng/bộ.

Nói tóm lại khi bạn muốn lắp đặt toàn bộ đầy đủ một hệ thống cửa kẻ thì giá cả sẽ khá đa dạng. Tuy nhiên nếu mọi người cần một câu trả lời chính xác nhất thì tổng chi phí sẽ từ 6.000.0000 đồng đến 28.000.000 đồng. (Lưu ý rằng sẽ có một chút chênh lệch với những con số vừa được nêu ra đấy nhé).

Cấu tạo của cuốn

Sau khi xong phần nội dung bên trên, bất kỳ bạn nào cũng đã hiểu được trong cấu tạo của cửa cuốn sẽ có 2 thành phần chính là tấm cửa kim loại và động cơ máy kéo/cuốn rồi nhỉ. Không chỉ đơn giản như thế đâu, vẫn sẽ gồm một vài phụ kiện khác nữa, đầy đủ và chi tiết như sau:

Cấu tạo của cuốn

• Nan cửa: Tức là các nếp cắt ngang trên bề mặt cửa giúp khi cuộn lại thì có thể dễ dàng uốn cong, không bị gấp nếp, gãy.

• Thành trục động cơ cuốn cửa hình trụ tròn: Thường đặt ở phía trên cùng hệ thống cửa, có công dụng chính là cuốn/thu gọn tấm cửa kim loại để đóng mở lối vào nhà.

• Hộp trục cuốn: Giúp che phần động cơ và giấu bớt đi giúp đảm bảo độ thẩm mỹ cho căn nhà.

• Hộp bảo vệ cánh cửa: Nhằm đảm bảo khi cuốn cửa lên sẽ không xảy ra bất kỳ sự cố, hư hỏng nào.

• Thanh ray cửa: Sở hữu chức năng vô cùng quan trọng, giúp kim loại tránh tiếp xúc trực tiếp, cạ vào vách tường làm thiệt hại tài sản, trầy xước và chống kẻ gian cạy cửa. Nhằm cố định hướng di chuyển của cửa cuốn, đảm bảo độ bền khi sử dụng lâu năm

• Thanh cuối cánh cửa: Cùng có công dụng tương tự như thanh ray cửa nhưng là ở bề mặt tiếp xúc với mặt đất.

• Chốt ray: Thường được đặt ở 2 góc ngoài của phía dưới mặt đất, nối với thanh ray cuối nhằm cố định lại vị trí của cửa sau khi đã được động lại một cách chắc chắn nhất.

• Tấn bên bảo vệ: Giúp hỗ trợ cố định và đảm bảo an toàn cho động cơ cuốn cửa xuyên suốt quá trình hoạt động. Ngoài ra còn tạo vị trí cố định cho tấm cửa không bị trật, súc ra ngoài.

• Gioăng cao su: Nhằm tạo ra mặt tiếp xúc trung gian giữa trục cuốn và cửa, không gây va đập tạo tiền ồn, móp méo tấm cửa kim loại.

• Khóa cửa cuốn: Đây là một bộ phận giúp thay thế hoàn toàn cách sử dụng chốt khóa cơ bản, thông dụng, nhờ vào thiết kế đặc biệt nên có thể chốt chặt, cố định lại cả tấm cửa sau khi được đóng hoặc mở. 

Ngoài ra sẽ còn một số bộ phận hỗ trợ quá trình hoạt động, đảm bảo tính thẩm mỹ của hệ thống cửa tự động như: Mặt chặn trục, ống cao su, vòng kín, đệm lò xo.

Phân loại cửa cuốn

Khi lựa mua, mọi người cũng nên chủ ý lựa chọn loại cửa thích hợp với nhu cầu và thiết kế cũng như tiện ích cho ngôi nhà nhé.

a. Cửa cuốn Austdoor khe thoáng

Cửa tự động có khe thoáng

Thiết kế cửa Austdoor khe thoáng có phần hơi đặc biệt một tí, giúp cho ngôi nhà bớt ngộp nhạt, mát mẻ và sáng sủa hơn nhờ tại phần nan cửa thường được thiết kế rất nhiều lỗ thoáng khí không quá lớn/nhỏ.

b. Cửa cuốn Austdoor xuyên sáng

Mẫu cửa cuốn Austdoo xuyên sáng đẹp

Cửa tự động

Cửa thông minh

Hình ảnh công trình thực tế hoàn thiện lắp đặt cửa cuốn tự động

Loại cửa tự động Austdoor xuyên sáng cũng khó tương tự với kiểu khe thoáng nhưng khi nay, các lỗ thoáng khí sẽ có kích thước rộng và dài hơn, được bố trí dày đặc ở phía trên cùng. Giúp đón ánh sáng vào nhà cực kỳ hiệu quả, không cần phải dùng đèn điện vào ban ngày như các loại sản phẩm khác.

c. Cửa cuốn Austdoor tấm liền

Cửa tự động

Cửa cuốn thông minh

Ngoài ra cửa tự động Austdoor còn có loại tấm kim loại liền, tức được thiết kế hoàn toàn kín đáo, chẳng có một lỗ thoáng khí nào ở phần nan cửa cả. Tuy hạn chế về việc đón ánh sáng vào nhà nhưng đem đến tính riêng tư, an toàn cao hơn so với 2 kiểu còn lại.

Ưu điểm dòng cửa tự động

Một điều chắc chắn rằng khi lắp đặt cửa tự động Austdoor cho căn nhà của bạn thì mọi người sẽ nhận được vài ưu điểm, thuận lợi dưới đây:

• Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không cần dùng thêm chốt cửa phụ.

• Có chìa khóa thông minh, đóng mở cửa từ xa.

• Độ dày tấm kim loại cao, khả năng chịu lực siêu bền bỉ.

• Được sơn tỉnh điện bên ngoài, chất lượng tồn tại theo thời gian dù thời tiết khắc nghiệt thế nào.

• Hệ thống động cơ cuốn cửa vô cùng mạnh mẽ, bền bỉ, lại còn được bảo hành lên đến 5 năm.

Lưu ý khi sử dụng cửa tự động để đảm bảo an toàn 

Tuy nhiên, khi đi mua sắm, lựa chọn và sử dụng cửa tự động thì mọi người sẽ phải lưu ý các điều sau đây:

• Nên chọn loại cửa có độ dày cao một tí nhằm đề phòng có kẻ quấy phá, đột nhập thì vẫn an toàn hơn.

• Đồng thời, chọn dùng loại động cơ “xịn”, đừng nên tiếc tiền vì nếu không may bị hỏng, bạn sẽ bị nhốt, cô lập trong nhà, vô cùng khó chịu và gây ra nhiều rắc rối khác.

• Để đảm bảo quá trình sử dụng tốt, an toàn nhất thì nên gọi thợ đến bảo dưỡng hệ thống cửa tự động thường xuyên.

Mọi người thấy như thế nào vệ các loại cửa cuốn bên trên, hãy để lại cảm nhận hoặc đóng góp ý kiến ngay bên dưới bài viết này. Hy vọng bạn đã biết nên chọn sản phẩm nào, như thế nào, cần lưu ý gì,… hết rồi. Chúc các quý gia chủ sở hữu được tổ ấm như mơ nhé.

Mẫu thiết kế liên quan